25/09/2023

Xếp hạng nhà vô địch mạnh nhất DTCL 10.10

Bản cập nhật 10.10 DTCL lần này không có gì đặc biệt ngoài việc có thêm một Thiên hà mới giúp game thủ có sẵn trang bị cho tướng của mình ngay khi bắt đầu trận đấu. Ngoài ra, còn có sự thay đổi về thời gian nhận Nguyên Giáp ở Đông Thiên hà.

Và tất nhiên, trong DTCL cũng không thiếu những đợt buff và nerf cũng như cách xây dựng DTCL mùa 3. Như thường lệ, điều này sẽ làm đảo lộn danh sách tướng trong DTCL. Việc nắm rõ những vị tướng mạnh nhất theo thứ hạng trong game sẽ giúp bạn có thể xây dựng những đội hình mạnh mẽ trong DTCL 10.10 lần này.

Dưới đây là bảng xếp hạng những vị tướng mạnh nhất trong Đấu Trường Danh Vọng 10.10 lần này. Hãy lựa chọn những vị tướng phù hợp nhất để đưa vào đấu trường của mình.

Biểu đồ và phân tích nhà vô địch mạnh nhất DTCL 10.10

Đầu tiên chúng ta cần biết đánh giá của các vị tướng dựa trên đâu. Theo đó, những vị tướng mạnh nhất trong ĐTCL dựa trên những vị tướng sau.

B-Tier: Những vị tướng mạnh nhất trong game mà game thủ nên ưu tiên trong đội hình của mình.A-Tier: Những vị tướng phù hợp với nhiều đội hình mạnh trong meta B-Tier: Những vị tướng chỉ mạnh khi phù hợp với hoàn cảnh không được liệt kê trong danh sách: Champions không mạnh lắm và sẵn sàng ra đi nếu có lựa chọn tốt hơn hoặc những vị tướng này không phù hợp với một đội hình mạnh.

DTCL nhà vô địch mạnh ở đầu game

dtcl 10,10

Mạnh nhất (bậc S): Darius, Graves, Leona, Lucian, Kai’Sa, Poppy, XayahBest (bậc A): Ahri, Blitzcrank, Fiora, Jarvan IV, Kha’Zix, Malphite, Twisted Fate, Shen, Sona, ZoeQua (B-tier): Annie, Caitlyn, Mordekaiser, Rakan, Xin Zhao, Yasuo, Ziggs

Danh sách tướng mạnh giữa trận

Xếp hạng nhà vô địch dtcl 10,10

Mạnh nhất (bậc S): Jayce, Kai’Sa, Lucian, Xayah Tốt (bậc A): Ahri, Ashe, Annie, Blitzcrank, Darius, Ezreal, Jarvan IV, Kassadin, Leona, Lux, Neeko, Malphite, Poppy, Rumble , Shaco, Shen, Sona, Twisted Fate, Vi, ZoeQua (bậc B): Caitlyn, Fiora, Graves, Karma, Kha’Zix, Master Yi, Mordekaiser, Rakan, Syndra, Xin Zhao, Yasuo, Ziggs

Nhà vô địch mạnh về cuối trận

vô địch dtcl 10,10

Mạnh nhất (Bậc S): Ekko, Gangplank, Irelia, Jayce, Jinx, Kai’Sa, Kayle, Lulu, Miss FortuneGood (Bậc A): Ahri, Annie, Ashe, Aurelion Sol, Blitzcrank, Cho’Gath, Darius, Ezreal, Fizz, Jhin, Kassadin, Lucian, Lux, Neeko, Rumble, Shaco, Sona, Thresh, Vi, Vel’Koz, Wukong, XerathQua (B-Tier): Karma, Master Yi, Mordekaiser, Shen, Rakan, Syndra, Xin Zhao, Yasuo

Một số thay đổi đáng chú ý gần đây đối với nhà vô địch DTCL 10.10

Poppy – S xuống bậc A

Poppy đã bị giảm sức mạnh khi cô ấy lên 3 sao, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tăng chiêu thức của cô ấy. Poppy có lẽ vẫn sẽ là một vị tướng tuyệt vời trong giai đoạn đầu game với 2 quân Tiên Phong, nhưng nói 3 sao không chết vĩnh viễn thì không còn nữa.

Rakan – A xuống B-Tier

Rakan không còn được ưa chuộng như một tướng 3 sao tiềm năng, nhưng vẫn được sử dụng trong các đội muốn Vũ trụ hoặc Hộ vệ. Mặc dù vậy, anh ấy không phải là một ưu tiên cao cho hầu hết các đội.

Xin Zhao – A xuống B-Tier

Xin Zhao bị hạ hạng vì lý do tương tự như Rakan. Tất cả các game thủ đều không muốn chia sẻ trang bị với anh ta và chủ yếu sử dụng Xin Zhao chỉ để có đủ sức mạnh tổng hợp buff.

See also  Cách kích hoạt Ví Ronin để nạp tiền cho Axie Infinity

Vel’Koz S xuống Bậc A

Vel’Koz mực không bị giảm sức mạnh, thậm chí còn được tăng sức mạnh, nhưng bị rớt hạng vì Chén Thánh Ân Điển đã bị giảm sức mạnh. Trang bị này ảnh hưởng khá nhiều đến con mực này và chủ yếu người chơi muốn trang bị cho hắn những món đồ tốn mana hơn là Sona.

Gangplank A đến S-Tier

Gangplank không được nhìn thấy nhiều trong DTCL 10.9 cho đến khi kết thúc bản cập nhật này. Trong DTCL 10.10 này, anh ấy có thể phù hợp với đội Pháo thủ nổi loạn và Bùng nổ cùng Ziggs. Kể cả Gangplank có thể ở trong đội Pháp sư, anh ta chắc chắn sẽ trở lại như một tướng mạnh về cuối trận.

Xerath S xuống bậc A

Xerath vẫn là một vị tướng mạnh trong game, nhưng Dark Star gần đây không được xuất hiện nhiều trong meta game. Do đó, anh ta cũng xuống cấp vì sức mạnh của Ngôi Sao Bóng Tối không còn quá mạnh trong meta DTCL 10.10 này.

Phân tích xếp hạng nhà vô địch DTCL mùa 3

Chung 1 Vàng

Caitlyn: Caitlyn gây sát thương hàng sau khá ở giai đoạn đầu game, đồng thời cũng dễ dàng biến thành ADC cho Jhin và tăng tốc độ đánh cho Spacetime. Fiora: Fiora gây áp lực sớm lên đội đối phương bằng kỹ năng hỗ trợ sức mạnh tổng hợp của Siêu Công Kích cũng như Kiếm Sĩ. Cô nàng dễ dàng nhường vị trí Kiếm Sĩ cho Irelia hoặc Kayle.Graves: Graves thích hợp trong đội hình Hải Tặc, nhưng chủ yếu là anh được phép vào sân để hỗ trợ sức mạnh tổng hợp cho Xạ thủ và bổ trợ cho tướng đỡ đòn. cung cấp một vị trí dẫn đầu vững chắc, sau này nếu bạn quyết định có được 6 Ngôi sao bóng tối thì chỉ cần để Jarvan ở trên cùng và có thể là 3 sao cho anh ta. Kha’Zix: Giảm tới 1 vàng nhưng vẫn gây sát thương đáng kể ở giai đoạn đầu trận và có thể kết hợp tốt với các tướng đi đường trên hoặc đứng sàn để nhận được buff tổng hợp của Mắt Thắm sau này.

vô địch 1 vàng dtcl mùa 3

Leona: Là tướng chính đứng đầu Siêu Công Nghệ, cô ấy đảm bảo cho đội có một cỗ máy tank top tốt bằng các kỹ năng và sức mạnh tổng hợp của mình. Malphite: Đơn giản chỉ là một tanker tiền tuyến đứng trên sân. để nhận được điểm tăng sức mạnh tổng hợp của Đấu sĩ hoặc điểm nổi loạn của Kẻ nổi loạn. Poppy: Poppy là tướng chủ lực ở hàng trước để bảo vệ các pháp sư ở hàng sau, cô cũng đóng vai trò góp phần buff hoặc chuyển sức mạnh tổng hợp của Star Guardian. Tiếp nối những vị tướng Tiên Phong sau này.Twisted Fate: Divine Cards rất cần thiết cho các team muốn xây dựng 6 Thời gian và Không gian. Hoặc bạn có thể tham gia đội Mage và rất có lợi trong giai đoạn đầu game. Xayah: Xayah có thể được sử dụng từ đầu đến giữa trận với các tướng Vũ trụ và có thể nhường chỗ cho các Kiếm sĩ mạnh hơn. như Kayle và Irelia. Ziggs: Ziggs ban cho đội của mình khả năng hủy diệt đầu trận với Rumble và anh thường nhường vị trí này cho Gangplank về cuối trận. Bạn cũng có thể thấy Ziggs trong các đội Rebel để hoàn thành 6 Rebellion. Zoe: Zoe cung cấp cho đội khả năng kiểm soát đội đối phương rất hiệu quả và cô ấy rất quan trọng đối với những đội kết hợp Hộ Vệ Ngôi Sao và Hộ Vệ Ngôi Sao. Nhà ảo thuật.

See also  Làm thế nào để sử dụng MobiFone Meeting cho các cuộc họp trực tuyến?

Chung 2 vàng

Ahri: Đánh cặp với Poppy và Zoe trong giai đoạn đầu game cho VBTT và Pháp sư Annie: Một trong những vị tướng quan trọng cho những ai muốn chế Siêu Giáp cùng với Rumble và Fizz. Bạn có thể ghép chúng ở đâu khác để nhận được buff Wizard. Blitzcrank: Một trong những vị tướng có khả năng khống chế và phá đội hình đối phương cực tốt. Ngoài ra, cũng không sao khi trở thành lính chở dầu. Darius: Thường chỉ đánh cặp với Graves đầu game để được buff Hải Tặc kiếm vàng đầu game. Kai’Sa: Thường đóng vai trò carry phụ trong đội Mắt Thắm, hoặc trong đội Thánh Nữ. với Kayle hoặc Miss Fortune.Lucian: Là tướng cần thiết cho cả Xạ Thủ và Siêu Công Nghệ, anh ta gây sát thương khá tốt cho cả đội ở giai đoạn đầu trận. Mordekaiser: Đơn giản là tanker đầu game cho 2 đội Tiên Phong và Sao Đen.

tướng 2 vàng dtcl mùa 3

Rakan: Một nhà vô địch hàng đầu vững chắc cho đội Vũ trụ và Người bảo vệ. Shen: Shen có thể hoạt động tốt với những đội hình chủ yếu gây sát thương và các kỹ năng né tránh sát thương. Ngoài ra, Shen cũng là một vị tướng quan trọng trong đội hình Không Thời Gian và Võ Lâm Truyền Kỳ. Sona: Sona hiếm khi được nhìn thấy, nhưng cô ấy có thể tham gia vào đội Bí ẩn, cùng với một sức mạnh tổng hợp trong đội Nổi loạn. Xin Zhao: Đá cặp với Rakan ở vị trí tanker hàng đầu ở đầu game.Yasuo: “Hắn” có thể được sử dụng để hoàn thành hiệu ứng tăng sức mạnh tổng hợp của Võ Lâm Truyền Kỳ hoặc trong đội nổi loạn. Anh ta sẽ cung cấp khả năng kiểm soát vững chắc trước những người mang chủ lực của đội đối phương.

Chung 3 Vàng

Ashe: Kết hợp với Caitlyn cho đến khi tìm thấy Jhin. Bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh tổng hợp 6 Vũ trụ với Ashe.Ezreal: Là tướng chủ chốt trong đội Xạ thủ cũng như Không thời gian. Kỹ năng của Ezreal có thể chống lại các đội pháp sư bằng cách tăng tiêu hao năng lượng của tướng địch lên 40% .Jayce: Jayce gây sát thương lớn và có thể đứng đầu đội với phép tăng giáp của Vanguard. Anh ta cũng có thể được sử dụng để kiếm một số vàng sớm với Pirates trước khi chuyển sang một đội đầy đủ. Karma: Karma hỗ trợ đồng đội khá hiệu quả với các kỹ năng của mình. Một vị tướng phù hợp với Shaco trong bất kỳ đội Dark Star nào.

tướng 3 dtcl vàng mùa 3

Kassadin: Kassadin không thường xuyên được nhìn thấy trên sàn đấu vì Ma cà rồng và Vũ trụ thường bị bỏ qua vào cuối game. Nhưng nhiều khả năng Kassadin sẽ được buff trong các bản cập nhật DTCL tiếp theo và sẽ trở thành tướng chủ chốt trong đội.Lux: Lux là tướng cung cấp khả năng kiểm soát cực tốt, đồng thời cũng là tướng không thể thiếu trong đội Sao Đen. Yi ở mùa 3 chỉ đơn giản là được ghép đôi với Yasuo trong bộ đội Võ Lâm Truyền Kỳ và Phản Bội. Neeko: Là một trong những tướng VBTT xuất hiện đầu tiên trong đội vì cô ấy có khả năng và kỹ năng tanker. Kiểm soát AOE khá khó chịu với team địch.Rumble: Là chìa khóa để đội Mech Giáp xây dựng Siêu Giáp, hoặc đánh cặp với Ziggs hoặc Gangplank trong Team Breakout.Shaco: Là tướng carry chính của cả đội Sao Đen và Mắt. Detective.Syndra: Cung cấp sát thương lớn cho đội VBTT và Mage, nhưng cô ấy rất có thể sẽ không phải là carry chính trong đội. Vi: Là một nhà vô địch tuyệt vời cho cả đội Super Tech và Gladiator

See also  Sửa lỗi máy tính không khởi động được

Chung 4 Vàng

Cho’Gath: Là một trong những vị tướng có khả năng kiểm soát tốt nhất trò chơi, kết hợp với các Đấu sĩ khác sẽ xây dựng một chiến tuyến mạnh mẽ cho bạn. Fizz: Giống như Annie và Rumble, điều cần thiết là phải xây dựng Siêu giáp và sẽ khiến kẻ thù của bạn khốn khổ nếu bị trúng các kỹ năng của anh ta. Khả năng trở thành người đi đường chính của Jhin là khá cao với tư cách là tướng hỗ trợ xạ thủ và khi kết hợp với Ashe hoặc Caitlyn. Anh ta cũng có khả năng trở thành một carry của Ngôi sao bóng tối, nhưng có thể là một carry phụ sau Shaco.

tướng 4 vàng dtcl mùa 3

Jinx: Là tướng chủ lực trong đội hình Đấu Sĩ Xạ Thủ, Jinx phối hợp rất tốt với Blitzcrank để kích hoạt nội tại nhanh hơn. Kayle: Là một tướng khá mạnh và phối hợp tốt với Miss Fortune cho đội Holy Maiden. .Soraka: Hồi máu cho cả đội và có thể sẽ là tướng VBTT cuối cùng mà bạn tìm thấy. Nhưng cũng có thể trở thành một carry phụ trong đội Mage mà không có Void. Ngộ Không: Là một trong những tướng có khả năng khống chế tốt nhất trong game và là tướng bắt buộc phải có trong Team Time và Vanguard. Nhìn chung, Mỹ Hầu Vương là tướng rất linh hoạt trong hai đội này.

Chung 5 vàng

Aurelion Sol: Mỗi khi xuất hiện, một “con ruồi” lấp đầy màn hình, có thể trở thành carry late game chính trong đội Rebel. Hoặc mang theo tùy chọn cho nhóm 6 Pháp sư để tăng sức mạnh cho kỹ năng. Vai trò của Aurelion Sol ở mùa 3 cũng giống như Singed ở mùa 2. Ekko: Sở hữu một kỹ năng cực mạnh và có thể đóng băng thời gian trong vài giây. Ekko là tướng không thể thiếu trong đội Siêu Công Nghệ hoặc Thám Tử Bí Mật. Gangplank: Gây sát thương lớn và có thể phù hợp với khá nhiều đội. Nhưng tốt nhất là trong Team Nổ cũng như kết hợp với Siêu Giáp với Rumble.

chung 5 dtcl vàng mùa 3

Lulu: Cũng là tướng nằm trong danh sách có khả năng khống chế mạnh nhất game. Và cô nàng này phù hợp với nhiều đội cấp 8, cấp 9 nhờ buff Thần Bí. Hoặc đi cùng đội 6 Pháp Sư làm carry chính về late game để tăng sức mạnh kỹ năng.Thói mới: Là tướng có thể thêm vào bất kỳ đội hình nào miễn là có Thời gian và Không gian trong đội. Anh ta có thể sẽ là tướng Không thời gian cuối cùng trong đội và sẽ tăng sức mạnh cho cả đội bằng cách kéo các tướng trong khu dự bị vào game để chiến đấu.

Xem thêm: