06/10/2022

VPN nhanh nhất hiện có với công nghệ độc quyền

Hotspot Shield cung cấp một dịch vụ khá thú vị dựa trên công nghệ riêng, nhằm mang đến trải nghiệm nhanh như chớp, đồng thời vẫn bảo vệ tốt danh tính của người dùng. Do đó, Hotspot Shield cung cấp tốc độ tải xuống và tải lên rất nhanh, mặc dù chỉ vận hành một mạng máy chủ cỡ trung bình. Sau đây là bài đánh giá chi tiết về Hotspot Shield để các bạn tham khảo.

Đánh giá ưu và nhược điểm của VPN Hotspot Shield

Máy chủ và vị trí

Hotspot Shield vận hành một mạng quy mô trung bình, với các máy chủ của nó được đặt tại gần 100 địa điểm trên hơn 70 quốc gia. Từ danh sách trên trang web, bạn có thể thấy rằng các máy chủ được rải khắp nơi, với khoảng 20 máy chủ ở Mỹ. Công ty cũng cung cấp hơn 2.500 địa chỉ IP riêng lẻ.

Máy chủ được đặt tại gần 100 địa điểm trên hơn 70 quốc giaMáy chủ được đặt tại gần 100 địa điểm trên hơn 70 quốc gia

Liên lạc

Hotspot Shield cung cấp các ứng dụng cho tất cả các nền tảng phổ biến – cụ thể là macOS, Windows, iOS và Android. Ứng dụng Linux không khả dụng, trong khi hỗ trợ bộ định tuyến thì có nhưng không dễ thiết lập. Hộp phát trực tuyến và bảng điều khiển trò chơi cũng không được hỗ trợ.

Mặt khác, các tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn và – giống như ứng dụng chính – rất dễ sử dụng. Hotspot Shield hoạt động với trình duyệt Chrome và Firefox.

Một giấy phép duy nhất cho phép bạn chạy Hotspot Shield trên tối đa 5 thiết bị và bạn không cần thiết lập nó trên bộ định tuyến của mình.

Tốc độ, vận tốc

Hotspot Shield là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất hiện có, với khá nhiều máy chủ đã được thử nghiệm cung cấp tốc độ tải xuống và tải lên nhanh, độ trễ thấp. Cho dù bạn cần một VPN để phát trực tuyến, torrent hay chơi game, bạn sẽ hài lòng với Hotspot Shield.

Vì công ty không có nhiều máy chủ hơn một số dịch vụ cạnh tranh, nên những tốc độ này liên quan đến các vị trí máy chủ được chọn và giao thức độc quyền của Hotspot Shield. Trong mọi trường hợp, nếu tốc độ kết nối là tiêu chí chính để chọn dịch vụ VPN, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với Hotspot Shield.

See also  Tôi có nên cập nhật Windows 11 ngay bây giờ không?

Hotspot Shield là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất hiện cóHotspot Shield là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất hiện có

An ninh và sự riêng tư

Thay vì sử dụng các giao thức tiêu chuẩn như OpenVPN, Hotspot Shield chọn giao thức Catapult Hydra độc quyền của riêng mình. Bạn thậm chí không thể thay đổi nó thành một cái gì đó khác.

Mặc dù điều này nghe có vẻ hạn chế, nhưng nên biết rằng giao thức VPN này được tích hợp bởi 70% công ty bảo mật lớn nhất thế giới (ví dụ: McAfee, BitDefender, Cheetah Mobile) cũng như một số công ty. viễn thông toàn cầu (như Telefonica, KDDI) và đã vượt qua nhiều bài kiểm tra bảo mật. Ngoài ra, chính công nghệ này đã làm cho Hotspot Shield trở thành một trong những VPN nhanh nhất trên thị trường.

Những gì bạn cần biết là Hotspot Shield sử dụng mã hóa AES-256 không thể phá vỡ, mã hóa này cũng được NSA sử dụng để liên lạc an toàn. Phần mềm này cũng có công tắc ngắt VPN, bảo vệ người dùng khỏi rò rỉ DNS và IPv6.

Hotspot Shield giữ nhật ký nhưng không thu thập quá nhiều thông tin. Nó sẽ giữ địa chỉ IP trong suốt thời gian của phiên, nhưng thông tin được mã hóa và không được liên kết với hoạt động của bạn khi sử dụng VPN.

Ngoài ra, khi mở ứng dụng – nhưng trước khi kết nối với VPN – Hotspot Shield thu thập thông tin dành riêng cho thiết bị, chẳng hạn như ID thiết bị, kiểu phần cứng, phiên bản hệ điều hành, ngôn ngữ và thông tin. tin tức mạng. Dữ liệu này sẽ giúp công ty cải thiện dịch vụ và thực hiện phân tích. Ngoài ra, chúng không có khả năng dẫn đến việc Hotspot Shield xác định bạn là người dùng cá nhân.

See also  Cách sao chép URL của tất cả các tab đang mở trong Safari

Điều quan trọng nhất bạn cần biết là không có hoạt động nào của người dùng được ghi lại.

Dễ sử dụng

Các ứng dụng của Hotspot Shield là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất và ngay cả người mới cũng sẽ không gặp khó khăn khi cài đặt chúng trên điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, sự đơn giản này có thể khiến người dùng cao cấp khao khát nhiều lựa chọn hơn. Công ty tin rằng giao thức riêng của họ là tốt nhất hiện có và cài đặt mặc định không còn nhiều chỗ cho các cài đặt nâng cao.

Ngoài các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, Hotspot Shield còn cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox dễ sử dụng như nhau. Chỉ cần cài đặt chúng trên máy tính của bạn, đăng nhập và để chúng thực hiện công việc ở chế độ nền.

Ủng hộ

Điều đầu tiên cần kiểm tra với bất kỳ dịch vụ VPN nào là liệu nó có cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 hay không và tin tốt là điều đó đúng với Hotspot Shield. Hơn nữa, hỗ trợ này có sẵn cho cả khách hàng trả phí và miễn phí.

Phát trực tiếp và torrent

Có thể phát trực tuyến với tất cả các dịch vụ như Netflix, Hulu, HBO và BBC iPlayerCó thể phát trực tuyến với tất cả các dịch vụ như Netflix, Hulu, HBO và BBC iPlayer

Truyền phát trực tuyến (streaming) bằng cách sử dụng Hotspot Shield với tất cả các dịch vụ như Netflix, Hulu, HBO và BBC iPlayer mang đến trải nghiệm không có bộ đệm (lưu trữ dữ liệu tạm thời trong khi chờ được chuyển đến một địa điểm khác).

Hơn nữa, bạn sẽ không phải loay hoay với việc lựa chọn máy chủ, Hotspot Shield sẽ thực hiện phần này giúp bạn.

Tương tự như truyền phát trực tuyến, torrent cũng hoạt động như vậy, không cần phải chọn một máy chủ chuyên dụng cho lưu lượng P2P và tất cả các máy chủ đều cho phép bạn tải xuống / tải lên tệp qua BitTorrent. Bạn có thể mong đợi tốc độ tải xuống và tải lên nhanh chóng, đồng thời tận hưởng tính năng phát trực tuyến không đệm qua Kodi (hoạt động qua BitTorrent).

See also  Sửa mã lỗi 0x80242022 khi cài đặt trò chơi Xbox trên Windows

Bỏ qua kiểm duyệt

Hotspot Shield không hoạt động ở các quốc gia có mức độ kiểm duyệt cao, chẳng hạn như Pakistan, Iran, Oman, Qatar và Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN sẽ hoạt động ở những nơi này, bạn sẽ phải tìm kiếm một dịch vụ khác.

Một số thông tin khác

Không giống như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VPN lớn khác, Hotspot Shield có phiên bản miễn phí (mặc dù có một phần mềm). Đầu tiên, bạn sẽ nhận được quảng cáo. Ngoài ra, băng thông không giới hạn không được bao gồm trong gói này. Sau khi VPN hoạt động, bạn sẽ được hưởng lợi giống như một khách hàng trả tiền.

Có lẽ Hotspot Shield muốn giúp nhiều người dùng thử dịch vụ của mình hơn và sau đó mua sản phẩm trả phí sau đó.

Giá bán

Hotspot Shield chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính cũng như PayPal, nhưng không cho phép thanh toán bằng tiền điện tử.

Dịch vụ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, dùng thử miễn phí 7 ngày tự động gia hạn với giá cước 1 tháng. Để có nhiều lợi ích hơn, tốt hơn bạn nên đăng ký gói 1 hoặc 3 năm. Hotspot Shield cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày.

Trọn gói Giá theo tháng Số tiền phải trả Tiết kiệm 1 tháng $ 12,99 (VND299,000) $ 12,991 năm $ 5,99 (138,000VND) $ 71,88 (1,653,000VND) Tiết kiệm 54% 3 năm $ 2,99 (69,000VND) $ 107,64 (VND2,475,000) Tiết kiệm 77%

Sự kết luận

Thuận lợi

Nó siêu nhanh Hoạt động với Netflix, BBC và các ứng dụng khác Dễ dàng sử dụng các ứng dụng, tiện ích mở rộng trình duyệtBạn có thể dùng thử miễn phí!

Khuyết điểm

Một số tính năng nâng cao không thể cấu hình Không hoạt động ở các quốc gia kiểm duyệt cao