16/08/2022

Trình mô phỏng chiến đấu bằng vũ khí mã mới nhất và cách nhập mã

Nếu bạn cần nhiều sát thương hơn trong Weapon Fighting Simulator thì bạn cần thêm hỗ trợ. Hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất là mã Weapon Fighting Simulator. Mặc dù mã Weapon Fighting Simulator không cung cấp cho bạn vũ khí mới nhất và giúp bạn tăng sát thương lớn hơn ngay lập tức, nhưng nó cũng sẽ tăng sát thương và may mắn cho bạn. Đây là mã Weapon Fighting Simulator mới nhất và cách nhập mã.

Nhận mã Weapon Fighting Simulator và cách nhập mã

Giftcode Weapon Fighting Simulator là gì?

Code Weapon Fighting Simulator sẽ cho người chơi x2 thời gian sát thương hoặc cơ hội may mắn cao hơn trong 20 phút trở lên. Nó khác với các mã cung cấp vật phẩm hoặc phần thưởng như mã My Hero Mania, Code Anime Fighting Simulator, Code A One Piece Game, Code Muscle Legends, Code Slashing Simulator… nên bạn phải sử dụng đúng lúc. .

Trình mô phỏng chiến đấu bằng vũ khí mã mới nhất

Thích180k – Nhận 2 ngọc tăng linh và tăng khí (mới) bản đồ11 – Nhận 2 ngọc tăng linh và tăng khí (mới) – Nhận nhiều ngọc tăng miễn phí160k – Nhận nhiều tăng miễn phímap10 – Nhận 2 tăng sát thương và vòng quay thần chú – Nhận 2 tăng khí và may mắn boostslikes_140k – Nhận boostsmap9 miễn phí – Nhận boostlikes miễn phí 120k – Nhận booststower miễn phí – Nhận boost miễn phí8 – Nhận boostlikes miễn phí100k – Nhận 2 lần 20 phút tăng qi và 2 lần 20 phút boosttrade đá tinh linh – Nhận Ee boostenchant – Nhận miễn phí boost75k – Nhận may mắn boostworld6 – Nhận tăng sát thương và tăng qi50000 – Nhận tăng qi – Nhận tăng miễn phí30K – Nhận tăng giảm phép thuật – Nhận tất cả các tăng cường – Nhận tất cả các tăng trong năm – Nhận tất cả tăng 20K – Nhận đá tinh linh – Nhận tăng qi10000 – Nhận may mắn boostlikes5k – Nhận boostlikes miễn phí1500 – Nhận tăng tinh linhWFS – Nhận tăng tinh linh miễn phí – Nhận tăng tinh linh ngày – Nhận tăng qi chiến đấu – Nhận sát thương boostgoodluc k – Tăng vận may

See also  Cách khắc phục lỗi không nhận được dòng trong Excel

Cách nhập mã Weapon Fighting Simulator

Bước 1: Trong giao diện trò chơi, bạn chọn biểu tượng bánh răng cưa bên dưới biểu tượng Túi đồ của mình.

mã wfs roblox

Bước 2: Tại biểu tượng Cài đặt, bạn nhập một trong các mã trên vào ô Mã và chọn nút Enter bên cạnh.

mã wfs roblox

Bước 3: Nếu thông báo Đổi quà thành công xuất hiện, mã vẫn còn hiệu lực.

mã wfs roblox

Có gì trong mã Weapon Fighting Simulator?

Như bạn có thể thấy, mã cho Weapon Fighting Simulator bao gồm thời gian tăng gấp đôi may mắn, tinh thần, khí và một số thứ khác. Đó là tất cả về thời gian, vì vậy bạn nên sử dụng mã khi thích hợp. Code không cung cấp cho bạn những món đồ ngon để đi hack và chém nhưng nó sẽ giúp bạn trở thành một chiến binh Weapon Fighting Simulator mạnh mẽ hơn.

Cách nhận nhiều mã hơn trong Weapon Fighting Simulator

Chỉ cần lưu trang này bằng cách nhấn CTRL + D và trang sẽ được lưu trong thanh dấu trang. Hàng ngày bạn chỉ cần kiểm tra lại xem nhà phát hành game có mã mới hay không.

Xem thêm: