16/08/2022

Top những khẩu súng mạnh nhất Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile viết tắt là CODM đã ra mắt game thủ Việt được một thời gian. Ngay từ khi có thông tin về bản beta CODM server quốc tế, rất nhiều game thủ đã tải về máy để trải nghiệm bản COD trên nền tảng di động và cả Call of Duty Mobile PC.

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã có máy chủ chính thức tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong những game bắn súng đỉnh cao với chế độ chơi đa dạng, trong đó có chế độ Battle Royale.

Không chỉ vậy, kho vũ khí của Call of Duty Mobile cũng khá phong phú và game thủ có thể dễ dàng mở khóa hoặc sở hữu các skin súng trong game. Bạn có thể nhận súng từ Code Call of Duty Mobile và thử tất cả các loại súng và tìm ra loại phù hợp với mình nhất, hoặc ít nhất bạn phải biết cách sử dụng từng loại cho phù hợp với các trường hợp khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo danh sách những khẩu súng mạnh nhất trong Call of Duty Mobile dưới đây và chơi thử.

Danh sách súng mạnh nhất COD Mobile VN

DL- Q33

cuộc gọi của điện thoại di động

Một trong những khẩu súng mạnh nhất game, chỉ cần 1 viên đạn là có thể kết liễu kẻ thù. DLQ33 là một trong những khẩu súng Sniper được rất nhiều game thủ yêu thích bởi độ sát thương cao và tầm bắn tốt.

See also  4 điểm khác biệt chính giữa chuột có dây và chuột không dây

Chỉ cần thêm phần đính kèm ống ngắm và DLQ33 sẽ tăng thêm độ chính xác của khẩu súng này. DLQ33 cũng được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng, đây cũng là khẩu súng ngắm đầu tiên mà bạn nhận được khi tham gia màn chơi hướng dẫn đầu game.

AK117

cuộc gọi của điện thoại di động

AK117 là một trong những vũ khí linh hoạt nhất vì nó có tốc độ bắn khá nhanh nhưng lại dễ điều khiển. AK117 có lợi thế hơn các loại vũ khí khác là nó có thể gắn được với hầu hết các phụ kiện. Chỉ cần kết hợp khẩu AK117 này với băng đạn mở rộng, kho đạn và phụ kiện ngắm Red Dot sẽ khiến AK117 trở thành một con quái vật trên chiến trường Call of Duty Mobile VN.

S36

cuộc gọi của điện thoại di động

Tốc độ bắn của S36 chính là yếu tố khiến khẩu súng này góp mặt trong danh sách những khẩu súng mạnh nhất trong Cod Mobile. S36 rất thích hợp cho việc cận chiến. Hơn nữa, độ giật thấp cũng làm cho S36 khá thân thiện với người mới chơi. Và nó có thể hoạt động ổn định, mạnh mẽ mà không cần bất kỳ phụ kiện nào kèm theo.

Bắc Cực .50

cuộc gọi của điện thoại di động

Arctic 50 là sự thay thế hoàn hảo cho DLQ33 trong Call of Duty Mobile. Thêm phụ kiện ống ngắm và băng đạn mở rộng cho Arctic 50 sẽ làm cho khẩu súng bắn tỉa này trở nên hoàn hảo trong các trận chiến tầm gần và tầm trung. Arctic 50 hoạt động tương tự như DLQ33 và có thể bắn một phát – tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào.

See also  Cách sử dụng QR4Office để tạo mã QR

SMRS

cuộc gọi của điện thoại di động

SMRS là hệ thống phóng tên lửa có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng lúc chỉ với một phát bắn. Với 85 sát thương, SMRS trở thành một trong những vũ khí tốt nhất và nguy hiểm nhất cho các cuộc chiến tầm xa.

Mặc dù có sức sát thương cao và tầm bắn rộng, SMRS rất khó sử dụng và nếu không cẩn thận. Bạn có thể gặp nguy hiểm nếu cầm Rocket Launcher này trên tay.

Trên đây là top những khẩu súng khủng nhất trong Call of Duty Mobile VN, tất nhiên, hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng đúng trường hợp hay không.

Xem thêm: