16/08/2022

Top 9 trang web chơi game trực tuyến tốt nhất năm 2022

Các trang web trò chơi miễn phí là nơi thú vị để chơi trò chơi trực tuyến mà không cần tải về máy tính của bạn. Bạn bối rối không biết chơi ở đâu khi có quá nhiều sự lựa chọn? Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, bài viết này xin tổng hợp danh sách những trang web chơi game trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Các trang web trò chơi trực tuyến tuyệt vời

1. y8.com

Y8 Games là nhà phát hành và phát triển trò chơi. Y8.com là một nền tảng mạng xã hội với hơn 30 triệu người chơi. Danh mục trò chơi đa dạng, đồ họa đẹp mắt, ngoài ra còn có nhiều trò chơi điện tử, hướng dẫn trò chơi và phim hoạt hình.

Đặc biệt Y8 nổi tiếng với thể loại game 2 người chơi, game .io cùng nhiều game thùng, game kinh điển hấp dẫn. Game 2D được xây dựng trên nền tảng HTML5, đồ họa 3D sử dụng chuẩn WebGL.

Trang web trò chơi trực tuyến y8.com

2. Poki.com

Thuận lợi:

Chơi các trò chơi Android phổ biến mà không cần trình giả lập

Khuyết điểm:

Thời gian tải trong trò chơi dài

Poki.  trang mạng

Trang web này cho phép bạn chơi tất cả các trò chơi Android phổ biến như Subway Surfer, Bullet Force và nhiều trò chơi PC khác trực tuyến. Poki không gặp rắc rối khi cài đặt trình giả lập Android để chơi các trò chơi trên PC. Trang web này phù hợp cho tất cả người dùng muốn chơi các trò chơi Android yêu thích của họ bằng chuột và bàn phím.

3. Pogo.com

Thuận lợi:

Có rất nhiều trò chơi phổ biến

Khuyết điểm:

Thời gian tải trò chơi lâu Yêu cầu đăng ký để chơi một số trò chơi

See also  Tệp SRT là gì? - thungnhamninhbinh.com

Trang web Pogo

Trang web có các tựa game nổi tiếng như Plants Vs Zombies, Scrabble và nhiều tựa game khác. Pogo có nhiều trò chơi tuyệt vời giúp bạn giải trí hàng giờ mà không thấy chán. Tuy nhiên, trang web yêu cầu người chơi phải đăng ký để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí và có rất nhiều quảng cáo trong khi chơi. Một số trò chơi mất nhiều thời gian để tải.

4. Miniclip.com

Thuận lợi:

Trò chơi battle royale trực tuyến miễn phí Danh sách lớn các trò chơi hành động, phiêu lưu và các trò chơi trực tuyến miễn phí khác

Khuyết điểm:

Thời gian tải lâu hơn Trong các trò chơi nhiều người chơi có thể bị lag

Trang web Miniclip

Miniclip có các trò chơi trực tuyến miễn phí thuộc thể loại hành động, phiêu lưu và một số thể loại khác. Ngoài ra, nó còn có thể loại game battle royale miễn phí. Khi chơi trò chơi trên trang web, bạn cần đợi nó tải vì nó có dung lượng lớn hơn so với các trò chơi flash. Đôi khi các game battle royale trực tuyến lớn cũng gặp phải hiện tượng giật lag làm gián đoạn trải nghiệm game của bạn. Nhưng bù lại, sự đa dạng về thể loại và chất lượng khiến ta có thể bỏ qua những khuyết điểm này của nó.

5. Addictiongames.com

Thuận lợi:

Nhiều trò chơi trực tuyến không cần tải xuống

Khuyết điểm:

Quảng cáo không thể bỏ qua

Trò chơi gây nghiện trang web

Trang web trò chơi trực tuyến này có một số trò chơi gây nghiện và miễn phí. Addiction Games có một số danh mục game flash như Xếp hình, Game hành động, Zombie, Vui nhộn, … Các game trên trang web này yêu cầu tải về ít và chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn có thể thưởng thức game ngay lập tức. Tuy nhiên trang web chứa nhiều quảng cáo bạn không thể bỏ qua trước 15 giây và một số trò chơi không có hướng dẫn rõ ràng về cách chơi.

See also  Đội hình băng đảng DTCL, cách chơi Băng đảng mùa 6

6. Kongregate.com

Thuận lợi:

Có nhiều thể loại trò chơi trực tuyến miễn phí, có thể chơi hàng giờ mà không bị quảng cáo làm gián đoạn

Khuyết điểm

Đăng nhập bắt buộc bằng tài khoản Facebook

Trang web Kongregate

Trang web trò chơi này yêu cầu bạn đăng nhập qua Facebook trước khi chơi. Kongregate cung cấp nhiều trò chơi trực tuyến miễn phí mà người chơi có thể thưởng thức mà không cần tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể chơi game tại đây hàng giờ mà không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo.

7. Mmogames.com

Thuận lợi:

Tuyển tập các trò chơi MMO và ROG Một số bản beta mở cho các tựa game sắp ra mắt Một số trò chơi có thể được tải xuống để chơi ngoại tuyến

Khuyết điểm:

Mất nhiều thời gian để tải các đầu sách lớn Không dành cho người dùng có kết nối Internet chậm

Trang web Mmogames

Trang web này là một món quà dành cho tất cả những người hâm mộ trò chơi Thế giới mở nhiều người chơi. Mmogame có một thư viện trò chơi miễn phí khổng lồ có thể chơi trực tuyến hoặc tải xuống nếu bạn thích. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số tựa game mới sắp ra mắt trong bản Open beta trên trang web này. Ngoài ra, nó cũng cung cấp những tin tức mới nhất về game MMO và RPG. Không cần phải nói, đây là một trong những trang web chơi game trực tuyến tốt nhất mà bạn nên thử.

See also  7 điện thoại thông minh được người dùng yêu thích nhất năm 2022

8. Bigfishgames.com

Thuận lợi:

Có sẵn hướng dẫn trò chơi nếu bạn cần trợ giúp Các trò chơi mới được phát hành thường xuyên Một số trò chơi có thể được tải xuống và chơi ngoại tuyến

Khuyết điểm:

Chỉ cần có flash khi chơi một số trò chơi để dùng thử, bạn cần trả phí để chơi phiên bản đầy đủ

Trang web trò chơi Big Fish

Big Fish Games là một trang web nổi tiếng với các trò chơi có thể tải xuống cho Windows và Mac, nhưng nó cũng có hàng nghìn trò chơi trực tuyến miễn phí.

Một số thể loại game phổ biến trên Big Fish Games bao gồm vật thể ẩn, game chiến thuật, game rèn luyện trí não, xếp hình, game gia đình,… Các game nổi tiếng ở đây bao gồm Hidden Express, Cubis Gold 2, Fitz! và Bubblez !.

Bạn nên xem thêm phần game mới phát hành và Top game online để biết được những game online miễn phí đang hot hiện nay. Big Fish Games cũng phát hành trò chơi cho iPhone, iPad và Android.

9. Gamevui.vn

Gamevui.vn là một website chơi game trực tuyến lâu năm tại Việt Nam. Danh mục game đa dạng, đặc biệt có rất nhiều game vui nhộn giúp bạn giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Game trên Gamevui được Việt hóa nên rất dễ hiểu và dễ chơi với người Việt Nam.

Giao diện website Gamevui.vn

Chúc bạn chơi game vui vẻ!