25/09/2023

Tổng hợp các nhân vật và chỉ số kỹ năng của nhân vật trong Boom Mobile

Dựa trên phiên bản Boom Online từng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt, Boom Mobile vẫn giữ nguyên những cái tên đã rất quen thuộc với game thủ yêu thích Boom Online một thời như Kho, Nhanh Nhé, Bỏng Cháy, Thịt Béo, Mật Ngọt. , Ước mơ… Mỗi nhân vật trong game đều có một khả năng đặc biệt khác nhau phù hợp với phong cách chơi của game thủ.

Và sắp tới đây, Boom M, phiên bản di động của tựa game huyền thoại Boom Online sẽ chính thức ra mắt game thủ toàn cầu và được phát hành bởi Nexon, nhà phát hành game nổi tiếng tại Hàn Quốc. Dưới đây thungnhamninhbinh sẽ gửi đến các bạn một số thông tin về kỹ năng và chỉ số của các nhân vật trong Boom Mobile.

Boom Mobile: Tổng hợp các nhân vật và chỉ số kỹ năng của từng nhân vật

1. Kho Kho (Bazzi)

Zzz

Bazzi hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Khô, nhân vật này có biệt tài là có thể ngủ mọi lúc mọi nơi, tính cách kiên cường, bướng bỉnh.

Chỉ số kỹ năng của Kho Kho

Nhìn vào chỉ số này có thể thấy kỹ năng của Khô Kho thiên về tốc độ, một khi đã bong bóng nước. Kho Kho sẽ được tăng tốc trong thời gian ngắn.

2. Baby (Uni)

Nhỏ bé

Baby Pop có thân hình nhỏ nhắn nên có thể dễ dàng né tránh những đợt sóng nổ, ngoài ra điều này cũng giúp Baby Pop rất nhiều nên ai cũng hài lòng.

See also  Tấm nền evo OLED là gì? Có gì khác so với OLED?

Chỉ số kỹ năng trẻ em

Chỉ số của Baby thiên về tốc độ, và một chút độ dài của bom khi nổ, khi bắt được đối thủ, tốc độ của Baby sẽ được tăng ngay lập tức.

3. Nhanh (Dao)

Nhanh nhẹn, hoạt bát

Đào hay còn gọi là Nhanh Nhàu, là một người hiền lành, tốt bụng và luôn mong muốn giúp đỡ bạn bè. Tuy nhiên, anh ấy thật ngốc nghếch và hay gặp rắc rối.

Chỉ số kỹ năng trẻ em

Với chỉ số kỹ năng của nhân vật Quick, nhân vật này sẽ cho đồng đội của mình một lá chắn tạm thời sau khi giải cứu họ.

4. Thịt mỡ (Kephi)

Thịt

Một tính cách mà bạn luôn cảm thấy đáng tin cậy và vô cùng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không tính toán hay đòi hỏi bất cứ điều kiện gì.

Nhanh nhẹn, hoạt bát

Kỹ năng đặc biệt của Thịt Mỡ là khi lên trang bị, thời gian hồi chiêu của chiêu cuối Thịt Mỡ sẽ bị giảm xuống.

5. Mật ong ngọt ngào (Dizni)

Mắt xanh

Sweet Honey có tính cách điềm đạm, ít nói và rất dịu dàng, đáng yêu, nhưng đừng coi thường cô gái này nhé. Sweet Honey có những kỹ năng rất hữu ích trong chiến đấu.

Kỹ năng mật ong

Kỹ năng của Honey là khi giải cứu đồng đội, cô ấy sẽ lập tức trở nên minh bạch và nhanh nhẹn hơn.

6. Giấc mơ (Dankie)

Đang mơ

Dream Mem có ngoại hình khá giống khỉ nên ưu điểm của nhân vật này là tốc độ, Dreamy có tốc độ di chuyển khá nhanh.

See also  Dropbox Paper là gì? Cách sử dụng Dropbox Paper

Kỹ năng của giấc mơ

Các chỉ số kỹ năng của Dream thiên về tốc độ nhiều, nhân vật này có thể tạm thời tăng tốc độ chạy tối đa khi đồng đội bị loại.

Hi vọng những chỉ số kỹ năng của nhân vật trong Boom Mobile BnB M trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được nhân vật phù hợp với phong cách chơi của mình khi tham gia Boom Mobile sắp tới.