25/09/2023

Thông tin chi tiết về skin và giá bán của Super Beasts Ẩn chính và LoL 12.6

Liên tiếp là những trang phục được Riot game giới thiệu đến game thủ một cách gấp rút ngay trong tháng 3 này. Ngay sau trang phục Ong Mật, game thủ sẽ có liên tiếp 2 trang phục với chủ đề Biệt Đội Siêu Thú và Ẩn Chính ngay trong phiên bản 12.6 sắp ra mắt này.

Các skin Siêu Thú lần này sẽ được thêm vào cho các nhân vật như Vayne, Jinx, Miss Fortune, Riven và Sylas. Mang phong cách hiện đại pha chút dễ thương, bộ skin Siêu Thú Cưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ Liên Minh Huyền Thoại ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội Twitter.

Chỉ huy thỏ Miss Fortune

Giá 1820 RP

đội siêu thiếu may mắn

Với màu sắc đặc trưng và đôi tai thỏ, Miss Fortune trong skin này trông khá dễ thương, giống với các trang phục như Pyjama Guardians, Star Guardians, Simulators, khác hẳn với hình ảnh “bốc lửa” như ở các phiên bản trước. trang phục khác.

Các viên đạn và hiệu ứng kỹ năng cũng được làm theo hình tai thỏ để phù hợp với hình tượng Thỏ chỉ huy của cô. Rất thích hợp cho những ai thích nhặt MF và muốn chọn hình ảnh dễ thương của em nó.

Jinx Meo meo meo

Giá 1350RP

Biệt đội siêu thú jinx

Cũng giống như Miss Fortune, các hiệu ứng và đường đạn mà Jinx bắn ra khi mặc bộ đồ Cat Meow này sẽ mang hình ảnh và âm thanh đặc trưng của loài mèo. Đặc biệt chiêu R của cô ấy sẽ kết thúc đối thủ bằng tiếng mèo kêu meo meo.

See also  Phông chữ Web là gì? Trải nghiệm duyệt web quan trọng như thế nào

Jinx Meow Meow – Tên thương hiệu

Giá 1350RP

Biệt đội siêu thú jinx

Nhãn hiệu Jinx Cat Cat Meow cũng có hiệu ứng tương tự như Jinx Cat Cat Meow, nhưng màu sắc sẽ trông sang trọng và bắt mắt hơn.

Sylas Wolf Guerrilla – Vayne Bat Intelligence

Giá cho cả 1350RP

Biệt đội siêu thú Vayne

So với hai bộ trang phục dành cho Jinx và Miss Fortune, Sylas và Vayne có phần “dè chừng” hơn khi một bên là Sói và một bên là Dơi. Một loài có bản năng săn mồi hoang dã và loài còn lại thể hiện sự nhanh nhạy và chính xác.

Chiến binh thỏ Riven

Giá 1350 RP

Biệt đội siêu thú Riven

Trước đây, chúng ta đã có trang phục Riven Thỏ được ra mắt cách đây gần 10 năm. Trang phục Chiến Binh Thỏ lần này của Riven được xem là bản nâng cấp cho skin Thỏ Ngọc của Riven khi mọi thứ đều được hiện đại hóa hơn, đặc biệt là Thanh Kiếm Tàn Tích của cô nàng đã được nâng cấp với phong cách tương lai.

Ahri Ẩn Chính Pháp Sư

Giá 1350RP

skin ẩn chính lmht 2022

Ngoài màu đỏ đặc trưng của skin Arcana Chính, Ahri sẽ khoác lên mình bộ trang phục màu tím. Các hiệu ứng kỹ năng của Ahri sẽ có hình trái tim và vầng trăng khuyết đặc trưng của trang bị Ẩn Chính. Quả cầu mà cô ấy cầm trên tay sẽ chứa một cuốn sách, và nó sẽ rất phù hợp với một Mage.

Xayah – Rakan – Rakan

Giá 1350RP

skin mới lmht 12,6

Cặp đôi Xayah – Rakan sẽ có màu trang phục gần giống nhau với tông vàng, đỏ và tím. Hiệu ứng kỹ năng của cả hai không giống nhau khi Xayah biến những chiếc lông vũ thành hình dạng của những con dao sắc bén.

See also  Cách chia tệp Install.wim lớn hơn 4GB

Và các vòng tròn thể hiện kỹ năng của Rakan chuyển sang màu vàng và đỏ với các họa tiết đặc trưng của dòng skin Ẩn Chính. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ thót tim khi cả hai trổ tài.

Hecarim Nhân mã ẩn chính

Giá 1350RP

skin mới lmht 12,6

Ngọn giáo đỏ rực của Hecarim cùng với áo giáp được trang trí bằng trang bị Ẩn Chính sẽ khiến Hecarim trở nên nổi bật trên tất cả các đường của Summoner’s Rift. Kỹ năng quét và lao của anh ấy sẽ gây ấn tượng với người chơi ngay từ đầu.

Ryze Major Hermit

Giá 1350RP

skin mới lmht 12,6

Cũng giống như những vị tướng sở hữu skin ẩn chính ở trên nhưng có lẽ Ryze là tướng sở hữu hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt nhất. Ryze cũng có một chiếc mặt nạ và sổ thần chú đã được thay đổi để phù hợp với trang phục Arcana Hermit.

Ngoài hai bộ skin Siêu Thú và Ẩn Chính cho các vị tướng trên, Riot còn bổ sung thêm một bộ skin mới cho Pyke đó là Hiệp Sĩ Tàn Tro.

Pyke Knight of Ashes

Giá 1350RP

giao diện lmht 2022

Đây là skin khởi đầu cho dòng skin Ashes Knight. Trang phục lần này của Pyke với làn khói mờ ảo kết hợp với ánh hào quang thần thánh và đôi cánh pha lê cùng với con dao găm của mình khiến Pyke thực sự như đã sống lại từ đống tro tàn.

Skin gần đây nhất của Pyke là Pyke Guardian of Light, được Riot mang đến cho game thủ vào năm ngoái cùng thời điểm ra mắt Askhan.

See also  Xây dựng Gladiator mùa 6, đội hình DTCL Gladiator

Xem thêm: