29/05/2023

Chuyển dữ liệu giữa thiết bị iOS và máy tính dễ dàng với IOTransfer

IOTransfer là một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn quản lý các thiết bị di động iOS một cách dễ dàng, việc sử dụng IOTransfer để truyền dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod và máy tính diễn ra rất nhanh chóng, chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Dưới đây là những tính năng nổi bật nhất của phần mềm, các chức năng hữu ích khác các bạn tự khám phá thêm nhé.

1. Giới thiệu về IOTransfer

Phần mềm IOTransfer là một chương trình tuyệt vời dành cho người dùng iPhone, iPad hoặc iPod. Bạn có thể dễ dàng chuyển các tệp dữ liệu iOS sang máy tính (Windows). Cụ thể, việc quản lý dữ liệu cá nhân lưu trên máy như hình ảnh, bài hát hay video không mất nhiều thời gian làm quen, chỉ cần vài thao tác kéo thả đơn giản từ điện thoại. bạn có thể xử lý các cuộc gọi điện thoại đến máy tính của bạn (hoặc ngược lại).

2. Tính năng vượt trội của IOTransfer

IOTransfer cung cấp cho bạn các phương pháp quản lý và chuyển ảnh, nhạc, video, danh bạ và các dữ liệu khác giữa iPhone, iPad, iPod và máy tính:

AirTrans – Chia sẻ không dây

Tính năng AirTrans trên IOTransfer cho phép truyền dữ liệu qua kết nối Wi-Fi. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng Wi-Fi để chuyển các tập tin từ iPhone, iPad sang máy tính một cách nhanh chóng. Nó đặc biệt hữu ích trong những trường hợp bạn quên mang theo các phụ kiện kết nối như cáp USB.

See also  Cách thiết lập Port Forwarding trong Windows

AirTrans - Chia sẻ không dây

Dễ dàng quản lý ảnh trên thiết bị iOS của bạn từ máy tính

Với IOTransfer, bạn được phép chuyển ảnh giữa iPhone, iPad và PC chỉ bằng một cú nhấp chuột, quá trình sao lưu này không cần thông qua iTunes. Bạn hoàn toàn có thể truy cập và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi, quản lý album theo sở thích, thậm chí có thể xóa hàng loạt ảnh để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ cho bạn. thiết bị.

Quản lý thư viện nhạc của bạn theo cách của riêng bạn

Việc quản lý thư viện nhạc được lưu trữ trên thiết bị trở nên thuận tiện hơn khi sử dụng IOTransfer. Chỉ với một cú nhấp chuột, quá trình chuyển dữ liệu bài hát giữa iPhone, iPod, iPad và PC sẽ diễn ra. Hơn nữa, bạn có thể truy cập và chia sẻ các bài hát yêu thích của mình bất cứ lúc nào.

Sao lưu dữ liệu hiệu quả

IOTransfer sao lưu dữ liệu iPhone và iPad bằng cách chuyển nó vào máy tính để giảm thiểu mất mát dữ liệu do xóa nhầm, làm hỏng hoặc bị đánh cắp. Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ truyền ảnh, nhạc, video mà IOTransfer còn hiệu quả trong việc sao lưu podcast, sách điện tử và ghi nhớ thoại, v.v.

Sao lưu dữ liệu hiệu quả

Dễ dàng sao lưu danh bạ

IOTransfer đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của bạn bằng cách luôn có ít nhất một bản sao lưu trên máy tính của bạn.

See also  10 mẹo để giữ cho bộ nhớ đám mây an toàn và bảo mật

Xem video mà không cần kết nối internet

Kéo thả các tập tin video từ thiết bị sang iPhone, iPad sẽ giúp bạn thưởng thức mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet.

Tải xuống video trực tuyến miễn phí

Điều thú vị là IOTransfer cũng bao gồm một trình tải xuống video trực tuyến hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể tải xuống các video yêu thích của mình trên các trang chia sẻ video phổ biến như YouTube ở tất cả các độ phân giải được hỗ trợ tốt nhất. .

Tải xuống video trực tuyến miễn phí

Làm sạch bộ nhớ máy

Đây là tính năng cần thiết đối với những dòng máy có dung lượng thấp như 16GB hay 32GB. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị di động với máy tính thông qua IOTransfer 3, chương trình sẽ ngay lập tức quét và xóa các tập tin thừa hoặc rác khỏi thiết bị để giải phóng thêm dung lượng và bộ nhớ.

Làm sạch bộ nhớ máy

Chuyển đổi video dễ dàng

Không cần phần mềm chuyển đổi video phức tạp, chỉ với IOTransfer, bạn có thể chuyển đổi video sang các định dạng video hoặc âm thanh khác như MP4, AVI, MKV, FLV, MP3 và hơn thế nữa.

Chuyển đổi video dễ dàng

Các nhà phát triển phần mềm hiện đã phát hành phiên bản thứ ba của công cụ IOTransfer với nhiều cải tiến nhằm giúp cung cấp cho người dùng trải nghiệm quản lý thiết bị và hỗ trợ tốt hơn. Bạn đọc quan tâm và muốn trải nghiệm, vui lòng tải về theo link bên dưới.

See also  Cách xóa m.nearbyme.io khỏi trình duyệt

Nhìn chung, IOTransfer có giao diện đơn giản, tích hợp nhiều tính năng hữu ích và rất dễ sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp truyền dữ liệu giữa thiết bị iOS và máy tính thì đừng bỏ qua IOTransfer.

Ngoài IOTransfer, một công cụ khác giúp bạn chuyển dữ liệu trên iPhone sang PC là MobiMover. Hãy tham khảo cách sử dụng MobiMover và chọn cho mình công cụ phù hợp nhất.

Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!

Xem thêm: