27/11/2022

Cách thêm nhạc vào Fitbit Versa

Fitbit Versa và Versa 2 là những chiếc đồng hồ thông minh của Fitbit không chỉ cung cấp tính năng theo dõi hoạt động thể chất mà còn có nhiều tính năng khác, như thông báo tin nhắn và ứng dụng, mục tiêu, giấc ngủ, theo dõi thể dục cho phụ nữ, truy cập âm nhạc và podcast yêu thích của họ. Bạn thậm chí có thể tải nhạc xuống Versa của mình và nghe khi điện thoại của bạn không ở gần. Đây là cách để làm điều đó.

Lưu ý: Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho cả Fitbit Versa và Fitbit Versa 2, cũng như các phiên bản hiện tại của cả máy tính Windows và Mac. Tuy nhiên, không thể điều khiển hoặc tải nhạc trên Fitbit Versa Lite.

Có thể phát trực tuyến nhạc trên Fitbit Versa không?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu có thể phát nhạc trực tuyến trên Fitbit Versa hoặc Versa 2 hay không, câu trả lời là không. Vì Versa tận dụng mạng của điện thoại thông minh hoặc kết nối WiFi, nên không có khả năng phát trực tuyến nhạc tích hợp.

Những gì bạn có thể làm là điều khiển phát trực tuyến nhạc trên điện thoại thông minh được kết nối của mình bằng các tính năng điều khiển Bluetooth của Versa.

1. Kết nối thiết bị âm thanh Bluetooth, chẳng hạn như tai nghe không dây hoặc loa Bluetooth, với Fitbit Versa.

2. Trên Versa, hãy trượt xuống từ phía trên cùng của màn hình và nhấn vào biểu tượng Điều khiển âm nhạc.

3. Đảm bảo đã chọn đúng nguồn nhạc. Nếu cần, hãy nhấn vào menu ba chấm trên Versa, sau đó nhấn vào biểu tượng đồng hồ.

4. Bây giờ bạn có thể điều khiển âm nhạc của mình với Versa.

See also  Tại sao sử dụng CyberGhost VPN?

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng Spotify trên đồng hồ Versa của mình (bắt buộc phải đăng ký Spotify Premium), bạn sẽ cần kiểm soát âm nhạc của mình thông qua ứng dụng Spotify cho Fitbit Versa và Versa 2.

Cách thêm nhạc vào Fitbit Versa

Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn muốn nghe nhạc trên Versa hoặc Versa 2, đó là vì bạn không có điện thoại bên mình và điều khiển âm nhạc thông qua đồng hồ thông minh không phải là điều bạn muốn.

Thay vào đó, bạn có thể muốn tải nhạc từ máy tính xuống đồng hồ của mình. May mắn thay, Fitbit Versa có đủ dung lượng cho khoảng 300 bài hát, vì vậy chỉ với một vài bước là bạn có thể có danh sách phát của mình ở bất cứ đâu, miễn là bạn đeo đồng hồ.

Lưu ý: Truyền nhạc trực tiếp từ thiết bị sang đồng hồ chỉ có thể thực hiện trên máy tính. Bạn không thể chuyển trực tiếp nhạc từ điện thoại sang Versa mà không sử dụng ứng dụng khác.

Trên dòng Fitbit Versa, điều này không đơn giản như kết nối điện thoại với máy tính và kéo tệp từ thiết bị này sang thiết bị khác. Đầu tiên, bạn phải cài đặt ứng dụng Fitbit Connect trên máy tính của mình.

Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

1. Mở ứng dụng Fitbit Connect trên máy tính của bạn và chọn Quản lý nhạc của tôi.

Chọn Quản lý nhạc của tôiChọn Quản lý nhạc của tôi

Lưu ý: Cả máy tính và đồng hồ phải ở cùng một mạng để phát nhạc vào đồng hồ.

See also  Tìm hiểu về bộ định tuyến Vue

2. Trên Versa, hãy chuyển đến ứng dụng Nhạc và chạm vào Chuyển tệp.

Xin hãy kiên nhẫn! Có thể mất một phút hoặc lâu hơn để đồng hồ và máy tính kết nối.

Chuyển đến ứng dụng Nhạc và nhấn vào Chuyển tệpChuyển đến ứng dụng Nhạc và nhấn vào Chuyển tệp

3. Sau khi kết nối, hãy chọn danh sách phát bạn muốn chuyển sang Fitbit Versa của mình. Bạn có thể chọn bao nhiêu danh sách phát tùy ý. Nhưng hãy nhớ rằng Fitbit Versa của bạn sẽ chỉ chứa được khoảng 300 bài hát.

Chọn danh sách phát bạn muốn chuyển sang Fitbit Versa của mìnhChọn danh sách phát bạn muốn chuyển sang Fitbit Versa của mình

4. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu và có thể mất một chút thời gian để hoàn tất, đặc biệt nếu có nhiều bài hát trong danh sách phát bạn đã thêm.

Thêm nhạc Fitbit Versa từ dịch vụ phát trực tuyến

Nếu bạn thích phát nhạc trực tuyến, bạn có thể thất vọng vì không thể phát nhạc trực tuyến trên Fitbit Versa của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thêm nhạc đã tải xuống từ các dịch vụ phát trực tuyến nhạc của Pandora hoặc Deezer.

Lưu ý: Để chuyển danh sách phát đã tải xuống từ Pandora hoặc Deezer, bạn sẽ cần phiên bản cao cấp của dịch vụ mà bạn muốn sử dụng.

Cả Deezer và Pandora đều được cài đặt sẵn trên đồng hồ Fitbit Versa và Versa 2, nhưng bạn sẽ cần đăng ký dịch vụ mà mình lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy các gói đăng ký cao cấp từ Deezer với giá khởi điểm khoảng 10 đô la / tháng và đăng ký Pandora bắt đầu từ khoảng 5 đô la / tháng.

Sau khi đăng ký dịch vụ, hãy làm theo các hướng dẫn sau để bắt đầu sử dụng ứng dụng để tải danh sách phát xuống đồng hồ của bạn:

See also  Hướng dẫn quay màn hình Macbook, không cần cài thêm phần mềm

Lưu ý: Ví dụ này sử dụng Deezer, nhưng ứng dụng Pandora hoạt động theo cùng một cách.

1. Mở ứng dụng Deezer trên Versa. Bạn sẽ thấy một mã kích hoạt hiển thị ở đó.

2. Trên máy tính của bạn, mở trang Fitbit Deezer và nhập mã kích hoạt hiển thị trên đồng hồ.

3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình đồng hồ để đăng nhập hoặc tạo tài khoản Deezer.

4. Sau đó, trong ứng dụng Fitbit trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, hãy chuyển đến tab Hôm nay và nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên trái.

5. Nhấn vào biểu tượng Versa, sau đó nhấn Media> Deezer.

6. Nhấp vào Thêm nhạc và chọn danh sách phát bạn muốn chuyển từ danh mục Nổi bật hoặc Danh sách phát của tôi.

Lưu ý: Trong ứng dụng Deezer, bạn có thể tải xuống nhiều danh sách phát, miễn là có đủ dung lượng. Tuy nhiên, trong Pandora, bạn chỉ được tải xuống 3 danh sách phát của riêng bạn hoặc 3 danh sách phát tập luyện.

7. Cắm Versa vào bộ sạc để tự động bắt đầu tải xuống. Quá trình tải xuống có thể mất vài phút để hoàn tất, tùy thuộc vào kích thước của danh sách phát bạn đang chuyển.

Lưu ý: Nếu không muốn kết nối Versa với bộ sạc, bạn vẫn có thể chuyển danh sách phát của mình, miễn là thiết bị của bạn còn 25% pin. Trong ứng dụng Deezer, hãy nhấn vào biểu tượng menu ba chấm, sau đó nhấn Buộc đồng bộ hóa ngay bây giờ để bắt đầu chuyển.