29/05/2023

Cách tạo tài khoản Nhaccuatui nhanh chóng

Nhaccuatui hiện đang là một trong những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng, nơi người nghe có thể trải nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và đã trên tay những bản nhạc hay video mới nhất của các nghệ sĩ trong và ngoài nước. Đến với Nhaccuatui, chúng ta có thể tìm kiếm và tải bài hát theo tên ca sĩ, tải album hay theo thể loại nhạc mà mình yêu thích.

Đặc biệt, khi đăng ký tài khoản Nhaccuatui thành công, người dùng có thể nâng cấp VIP VIP để nghe và tải nhạc chất lượng cao nhất về máy. Hoặc nhận một số quà tặng VIP Code của Nhaccuatui trong vòng 2 tháng gần nhất của Nhaccuatui. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Nhaccuatui trên điện thoại và máy tính.

1. Hướng dẫn đăng ký Nhaccuatui Android, iOS

Bước 1:

Trước hết, hãy tải ứng dụng Nhaccuatui trên Android và iOS theo liên kết bên dưới.

Bước 2:

Tại giao diện chính của ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái để vào menu của ứng dụng. Chuyển sang giao diện mới và nhấn vào nút Đăng nhập bên dưới.

Bước 3:

Vì hiện tại bạn chưa có tài khoản Nhaccuatui nên bạn bấm vào chữ Đăng ký bên dưới để tiến hành tạo tài khoản mới. Hiển thị giao diện nhập các thông tin cần thiết để tạo tài khoản. Nhập xong, bấm Tạo tài khoản bên dưới là xong.

See also  Xây DTCL Lính Ngoại, cách chơi Lính Ngoại Hạng mùa 6

Nhấp vào Đăng ký tài khoảnNhập thông tin tài khoản

Bước 4:

Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Nhaccuatui thành công. Quay lại giao diện chính của ứng dụng rồi nhấn vào mục Của tôi bạn sẽ thấy tên tài khoản cá nhân của mình. Bấm vào tên tài khoản để biết mã ID tài khoản Nhaccuatui.

2. Hướng dẫn đăng ký Nhaccuatui trên PC

Bước 1:

Đầu tiên, bạn nhấn vào liên kết bên dưới để truy cập vào trang chủ của Nhaccuatui.

http://www.nhaccuatui.com/

Bước 2:

Tại giao diện này, bạn nhấn vào mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản Nhaccuatui trên máy tính.

Đăng ký tài khoản Nhaccuatui

Bước 3:

Giao diện đăng ký tài khoản Nhaccuatui hiện ra. Tại đây chúng ta sẽ điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Sau đó tích vào ô Tôi không phải là người máy. Đánh dấu tiếp theo Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện. Cuối cùng bấm Đăng ký mới.

Tên người dùng sẽ có độ dài từ 6 đến 30 ký tự, có thể sử dụng chữ cái, số, dấu gạch dưới, dấu chấm, … Với mỗi thông tin nhập hợp lệ sẽ có dấu tích màu xanh bên cạnh.

Nhập thông tin tài khoản Nhaccuatui

Bước 4:

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhận được thông báo đã tạo tài khoản Nhaccuatui thành công. Việc tiếp theo bạn cần truy cập vào địa chỉ email dùng để tạo tài khoản Nhaccuatui để xác nhận.

Thông báo tạo tài khoản Nhaccuatui

Bước 5:

Trong nội dung email gửi đến, bạn nhấn vào mục Click here như hình bên dưới để kích hoạt tài khoản sử dụng Nhaccuatui.

See also  Cách tùy chỉnh khóa màn hình iPhone

Kích hoạt tài khoản Nhaccuatui

Cuối cùng, bạn quay lại trang chủ của Nhaccuatui và nhấn vào nút Đăng nhập để nhập thông tin tài khoản cá nhân vừa tạo.

Thông tin đăng nhập Nhaccuatui

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản Nhaccuatui trên máy tính và điện thoại, để nghe nhạc và tải nhạc bất cứ lúc nào. Với một tài khoản đã tạo, bạn có thể tạo danh sách bài hát mà bạn muốn nghe trên Nhaccuatui.

Chúc bạn thành công!