25/09/2023

Cách tạo cover Facebook, Twitter, YouTube, … nhanh chóng

Có rất nhiều ảnh bìa Facebook cho bạn lựa chọn, hoặc tải ảnh bìa lên Facebook để áp dụng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp ảnh của bạn đặt đúng kích thước ảnh bìa Facebook dẫn đến ảnh bị vỡ, ảnh bị nhòe,… Nếu chất lượng ảnh không bị ảnh hưởng, bạn có thể sử dụng Promo Instant Image Resizer.

Đây là dịch vụ tạo ảnh bìa cho các trang mạng xã hội, có thể tạo ra 50 ảnh với nhiều kích cỡ khác nhau từ một ảnh duy nhất. Dịch vụ cho phép điều chỉnh ảnh bìa về kích thước mặc định trên các trang mạng xã hội bao gồm Facebook, Twitter, Pinterest, LinkedIn, Snapchat, Instagram, YouTube, hoặc như các dịch vụ email, blog,… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn. bạn đọc cách sử dụng Promo Instant Image Resizer.

Hướng dẫn sử dụng Trình thay đổi hình ảnh tức thì quảng cáo

Bước 1:

Người dùng truy cập vào đường dẫn bên dưới để vào trang chủ của Promo Instant Image Resizer.

https://slide.ly/promo/image-resizer/

Tại giao diện này, bạn có thể bấm Browse để tải hình ảnh có sẵn trên máy tính, hoặc bấm Import from URL để sử dụng hình ảnh trên web thông qua URL.

Tải xuống hình ảnh

Bước 2:

Sau khi tải ảnh lên, chúng ta có thể thay đổi hướng ảnh tại biểu tượng Lật ngang, phóng to thu nhỏ ảnh bằng thanh ngang bên dưới.

Đổi hình ảnh

Bước 3:

Để tạo ảnh bìa Facebook, hoặc giảm dung lượng ảnh theo cách thủ công, người dùng nhập các kích thước ngay bên cạnh ảnh.

See also  Các sự cố thường gặp và cách khắc phục chúng

Tại đây người dùng nhập chiều rộng (Width), chiều cao (Height), tỷ lệ (X Scale, Y Scale) vào nội dung yêu cầu. Sau khi chỉnh sửa kích thước ảnh, bấm vào nút Tải xuống để tải ảnh. Nếu kích thước ảnh lớn hơn ảnh gốc, chất lượng ảnh sẽ giảm theo.

Nhập kích thước

Bước 4:

Như đã đề cập, dịch vụ Promo Instant Image Resizer sẽ tạo ra 50 hình ảnh có kích thước khác nhau để sử dụng làm ảnh bìa trên nhiều tài khoản mạng xã hội. Kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy ảnh bìa Facebook, Twitter,…

Ảnh bìa của mạng xã hội

Hoặc bạn có thể sử dụng thanh Scroll To bên cạnh để duyệt đến dịch vụ mà bạn muốn tải ảnh bìa xuống.

Cuộn đến thanh dịch vụ

Bước 5:

Tại mỗi dịch vụ, người dùng có thể chọn từng ảnh rồi bấm vào nút Tải xuống ở từng ảnh. Nút chỉnh sửa để sửa hướng của hình ảnh hoặc phóng to và thu nhỏ hình ảnh.

Tải xuống ảnh đơn

Để tải xuống nhiều hình ảnh cùng một lúc hoặc tải xuống hình ảnh bìa cho một dịch vụ, hãy chọn hình ảnh bạn muốn tải xuống hoặc nhấp vào Chọn tất cả. Nếu tải xuống nhiều hình ảnh cùng một lúc, hãy nhấp vào Tải xuống hình ảnh đã chọn, tải xuống tất cả hình ảnh, sau đó nhấp vào Tải xuống tất cả hình ảnh.

Tải nhiều ảnh bìa

Hình ảnh sẽ được tải xuống bằng tệp zip. Các ảnh bìa sẽ được chia thành các thư mục ảnh khác nhau.

Thư mục ảnh bìa

Chỉ với website Promo Instant Image Resizer, bạn sẽ có ngay những ảnh bìa cho Facebook hay các dịch vụ phổ biến hiện nay với kích thước chuẩn, chất lượng ảnh sắc nét mà không cần phải tự mình chỉnh sửa. Các hình ảnh sẽ được chia thành nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng phong cách ảnh bìa.

See also  Tệp IAStorIcon.exe có phải là vi-rút không?

Xem thêm:

Chúc bạn thành công!