16/08/2022

Cách nâng tướng lên 2 sao và 3 sao trong Auto Chess Mobile

Nâng cấp tướng từ 2 sao lên 3 sao trong Auto Chess Mobile là một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn có thể đảm bảo được chiến thắng trong các vòng chơi của Auto Chess Mobile.

Việc nâng cấp sao trong Auto Chess Mobile không chỉ tăng chỉ số mà còn giúp kỹ năng của các vị tướng này mạnh hơn rất nhiều. Khi một trong những nhà vô địch được 3 sao, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng về sức mạnh.

Dưới bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng tướng từ 1 sao lên 3 sao trong Auto Chess Mobile một cách dễ dàng nhất.

Cách nâng tướng lên 3 sao trong Auto Chess Mobile

Khi bạn mua bất kỳ tướng nào trong danh sách, bạn thường chỉ nhận được tướng 1 sao. Để nâng cấp tướng trong Auto Chess Mobile, cách duy nhất là kết hợp chúng lại với nhau.

Cấp sao cao nhất mà bạn có thể đạt được khi nâng cấp tướng trong Auto Chess Mobile là 3 sao, khi đạt đến cấp độ này thì bạn sẽ không thể nâng cấp thêm nữa.

Auto Chess Mobile tướng 2 sao

Tuy nhiên, cách nâng cấp tướng trong Auto Chess Mobile cũng phải tuân theo quy tắc. Tức là cứ 3 tướng giống nhau có thể kết hợp với nhau và tạo ra tướng 2 sao và đây là phiên bản nâng cấp của tướng đó.

Ví dụ bạn có 3 tiên tri trí tuệ 1 sao thì khi đặt lên bàn cờ sẽ được nâng lên thành 1 tiên tri trí tuệ 2 sao. Việc nâng cấp lên tướng 3 sao cũng tương tự khi bạn cần có 3 tướng 2 sao giống nhau, đưa lên bàn cờ thì sẽ tạo thành tướng 3 sao.

See also  Chromecast vs Roku: Lựa chọn nào tốt nhất cho bạn?

Nói một cách đơn giản, công thức nâng cấp tướng trong Auto Chess Mobile sẽ là:

3 tướng 1 sao => 1 tướng 2 sao 3 tướng 2 sao => 1 tướng 3 sao

Việc nâng cấp này rất đơn giản và nếu là người chơi mới, bạn vẫn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Tướng Auto Chess Mobile

Nhưng đối với Class Dryad, nó hơi đặc biệt. Người chơi vẫn cần có 3 tướng cùng Class Dryad, nhưng ở chỗ bạn cần có 2 tướng Dryad giống nhau và có thể là 1 tướng Dryad khác.

Ví dụ bạn cần nâng cấp hiền nhân mộc từ 1 sao lên 2 sao thì cần phải có 2 tướng là hiền nhân hữu và 1 linh thú một sừng. Hoặc có thể có một vị tướng cùng Class Dryad như nhà tiên tri của trí tuệ, móng vuốt.

Để kết hợp thành một tướng Dryad 3 sao, bạn sẽ cần cả 4 loại Dryad khác nhau để xuất hiện trên bàn cờ.

Dưới hình này các bạn có thể thấy trên bàn cờ của người chơi này có 2 con vật 2 sao 1 sừng, 1 con hiền triết 2 sao, 2 con vật tiên tri 2 sao thông thái.

Kết hợp 2 tướng Dryad

Anh ta đã mua tướng móng vuốt và sau đó anh ta có 4 nhà vô địch Class Dryad khác nhau trên bảng của mình. Sau đó, anh ta đặt tất cả những vị tướng này lên bảng và kích hoạt kỹ năng đặc biệt của Class Dryad.

Vì lúc này trên bàn cờ có 2 vị tiên tri 2 sao trí tuệ, 1 vị tướng quân hiền triết 2 sao và 1 vị tướng móng vuốt. Vì vậy hai nhà tiên tri ngôn ngữ trí tuệ đã kết hợp thành nhà tiên tri ngôn ngữ trí tuệ 3 sao.

See also  Cách sửa màn hình cảm ứng iPhone không hoạt động

Auto Chess Mobile tướng 3 sao

Cụ thể, công thức nâng cấp tướng Dryad như sau:

2 tướng Dryad 2 sao giống nhau + với 3 tướng lớp Dryad khác nhau = 1 tướng Dryad 3 sao.

Ví dụ: 2 tiên tri trí tuệ 2 sao + 1 quái thú 1 sừng + 1 móng vuốt + 1 nhà hiền triết hữu cơ xuất hiện trên bàn cờ = 1 nhà tiên tri trí tuệ 3 sao và tướng Dryad còn lại không thay đổi. biến đổi.

Tướng Auto Chess Mobile

Như vậy với hướng dẫn trên các bạn có thể nâng cấp tướng Auto Chess Mobile một cách dễ dàng. Chỉ cần lưu ý một chút về Class Dryad nếu bạn quan tâm đến Class này.