01/02/2023

Cách đặt hình nền đồng hồ sống cho Android

Hình nền trên thiết bị Android hầu hết chưa đa dạng và chưa thực sự làm hài lòng người dùng, vì vậy mọi người thường có xu hướng tìm kiếm những hình nền mới, ứng dụng tải hình nền hoặc sử dụng một vài thủ thuật nhỏ để cài đặt chúng. Hình nền động cho thiết bị của bạn.

Bài viết dưới đây của Quản trị mạng sẽ giới thiệu đến bạn đọc từng bước cách cài đặt hình nền thời gian động hình tròn cho thiết bị Android, với hình nền Dark Mode đẹp mắt hơn rất nhiều. Chúng ta có khá nhiều lựa chọn để chỉnh sửa giao diện đồng hồ cho phù hợp với kích thước màn hình, cũng như sở thích của từng người. Hãy cùng làm theo các bước dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt hình nền động Android

Bước 1:

Người dùng tải file apk ứng dụng đồng hồ dưới đây và cài đặt trên thiết bị Android như các ứng dụng khác.

Khi cài đặt người dùng nhấn nút Mở bên dưới để mở ứng dụng. Lúc này ứng dụng hỏi bạn có muốn cài đặt hay không, hãy nhấn vào chữ Install.

Mở tệp apkcài đặt ứng dụng

Cài đặt ứng dụng xong, nhấn Xong hoặc Mở giao diện ngay lập tức. Lưu ý khi bạn tìm kiếm ứng dụng trong giao diện sẽ không hiển thị biểu tượng mà chỉ hiển thị tên như hình bên dưới.

Mở ứng dụngỨng dụng đồng hồ

Bước 2:

Mở ứng dụng rồi bấm vào dòng chữ tiếng Trung hiển thị trong giao diện. Một giao diện hiện ra, bạn bấm vào Đặt hình nền để thiết lập hình nền cho thiết bị.

See also  Quy trình sản xuất chip bán dẫn là gì? Vai trò quan trọng là gì?

Nhấn vào tên ứng dụngCài làm hình nền

Bước 3:

Bây giờ bạn sẽ thấy giao diện demo và chỉnh sửa của hình nền đồng hồ. Hình nền sẽ chuyển động theo vòng tròn theo thời gian từng giờ, phút, giây rất đẹp mắt.

Đầu tiên, bạn có thể chỉnh sửa vị trí dọc của hình ảnh đồng hồ, vị trí nằm ngang, kích thước, góc quay cho đồng hồ thông qua các thanh điều chỉnh tương ứng.

Bước 4:

Nhấp vào Màu văn bản (tối) để điều chỉnh vùng được đánh số sâu hơn. Hiển thị bảng màu cho bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn thêm nhiều màu khác, hãy chọn Tùy chỉnh, chọn màu và nhấn Chọn để áp dụng.

Chọn màu văn bản tốiThêm số màu

Kết quả là xung nhịp với màu nền tối như hình. Bấm vào Màu văn bản (ánh sáng) để chỉnh màu cho thời điểm hiện tại. Chúng tôi cũng chọn màu và sau đó chọn Chọn.

Văn bản sáng sủaChọn màu văn bản sáng

Bước 5:

Đồng hồ được đổi màu mới tùy theo sự lựa chọn của bạn như hình bên dưới. Chúng ta cũng có thể đổi sang màu nền khác hoặc chọn hình nền để kết hợp với hiệu ứng đồng hồ chuyển động. Đồng ý để ứng dụng truy cập vào album ảnh và chọn hình nền tĩnh mà bạn muốn sử dụng. Sau đó bấm Sure để chọn hoặc bấm Preview để xem trước.

Bước 6:

Sau đó hiển thị giao diện Edit Photo để thay đổi kích thước ảnh. Bạn để như Original rồi bấm Crop bên dưới để cắt ảnh. Sau đó nhấn Đặt hình nền ở góc trên cùng bên phải.

See also  Cách chuyển đổi cấu trúc ổ MRB sang GPT trong Windows 10

Cắt hình ảnhCài làm hình nền

Sau đó, bạn sẽ có thể xem trước hình nền với cách hiệu ứng đồng hồ di chuyển sẽ xuất hiện, nhấp vào Đặt hình nền và sau đó chọn vị trí cho hình nền.

Xem trước hình nền Đặt làm hình nền chính

Vậy là chúng ta đã có thêm những hình nền độc đáo và thú vị dành cho thiết bị Android. Giao diện đồng hồ được phép tùy chỉnh theo ý thích của từng người. Bạn nên kết hợp phông nền trong album với hình ảnh đồng hồ để tạo ra bức ảnh nghệ thuật hơn.

Chúc bạn thành công!