16/08/2022

Cách chơi game mô phỏng ô tô trên điện thoại

Thể loại game mô phỏng lái xe trên điện thoại là dòng game được nhiều người yêu thích, nhất là đối với những ai muốn tìm hiểu về ô tô. Car Simulator 2 sẽ là một trò chơi có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về thế giới xe hơi.

Từ cách lái xe, đến các chi tiết của các bộ phận trên xe… Có thể nó không giúp bạn đào sâu những vấn đề trên xe nhưng chắc chắn nó đã giúp bạn phần nào trong việc tìm hiểu. Thông tin thêm về ô tô.

Để làm quen với Car Simulator 2 dễ dàng hơn, bạn có thể xem qua hướng dẫn bên dưới bài viết này.

Car Simulator 2, cách chơi và hướng dẫn cơ bản

Đầu tiên, tại giao diện chính bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản VK, Facebook, Youtube. Hoặc bạn có thể nhấp vào Bắt đầu để chơi.

trò chơi lái xe

Tiếp theo bạn sẽ nhận được những hướng dẫn cơ bản như mở cửa xe, cách điều khiển xe …

trò chơi lai xe

Khi đến gần phương tiện, nếu bạn không biết chạm vào đâu để thực hiện các thao tác thì sẽ có biểu tượng ở các vị trí để bạn bấm vào.

trò chơi lái xe trên điện thoại

Khi ngồi trước vô lăng, bạn sẽ thấy các biểu tượng và thông số điều khiển hiện ra.

Số 1: Chân ga, nhấn ga xe sẽ tiến lên. Ngay phía trên biểu tượng này sẽ là biểu tượng ra khỏi xe (người đi bộ) Số 2: Bàn đạp lùi, dùng để lùi xe và có thể dùng để phanh Số 3: Cần phanh, dùng để giảm tốc độ xe Số 4: Rẽ từ trái sang phải, đèn giao thông, xi nhan trái, đèn khẩn cấp, xi nhan phải, còi Số 5: Rẽ trái, phải

See also  5 mẹo để tùy chỉnh giao diện Windows 11 với Registry Windows

Ngoài ra ở góc trên bên phải là đồng hồ tốc độ xe, mức nhiên liệu, đèn báo mở cửa xe, biểu tượng chụp ảnh và quay video.

trò chơi lái xe ô tô

Các nhiệm vụ sẽ xuất hiện với thông tin cụ thể, đó là bạn phải tùy chỉnh xe, sơn lại xe, mua gara và lái xe vào gara …

trò chơi mô phỏng lái xe ô tô

Chơi một lúc, bạn sẽ nhận được thông báo có tham gia hướng dẫn hay không. Nếu bạn chưa bao giờ chơi trò chơi này, bạn nên đồng ý tham gia vào phần hướng dẫn này.

xe mô phỏng 2

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết đến từng cử chỉ trong game.

xe mô phỏng việt nam

Nếu đủ tiền, bạn có thể sơn lại xe, tùy chỉnh mâm, chỉnh độ lò xo … tại Xưởng.

xe mô phỏng việt nam

Trong trò chơi, bạn làm nhiệm vụ để kiếm tiền. Nhấp vào biểu tượng bản đồ ở góc trên bên trái.

mô phỏng lái xe

Các biểu tượng trên bản đồ sẽ tương ứng với những nơi thực hiện nhiệm vụ cũng như những nơi bạn cần đến như trạm xăng, ga ra, đại lý ô tô, xưởng. ), tòa nhà chung cư (chung cư)… Các loại nhiệm vụ như: nhiệm vụ hiện tại, nhiệm vụ cảnh sát (cảnh sát phân công), tài xế taxi (taxi), nhiệm vụ mafia (mafia job). ..

mô phỏng lái xe

Khi thực hiện nhiệm vụ, sẽ có một số biểu tượng đặc biệt mà chỉ bạn mới có thể nhìn thấy khi đi xe thực hiện nhiệm vụ đó. Ví dụ, trong hình dưới đây bạn có thể thấy đèn ưu tiên cho xe cảnh sát.

See also  Microsoft Defender hay Bitdefender là phần mềm diệt virus tốt hơn?

trò chơi mô phỏng xe hơi

Tất cả các nhiệm vụ trong Car Simulator 2 sẽ chỉ được thực hiện bằng cách lái một chiếc ô tô. Yêu cầu nhiệm vụ có thể khác nhau, nhưng khi hoàn thành, nó sẽ chỉ bằng cách lái một chiếc ô tô.

Xem thêm: