07/10/2022

Cách cài và chơi Survival Heroes trên máy tính, laptop

Survival Heroes là sự kết hợp của hai lối chơi phổ biến nhất trên di động hiện nay là MOBA và Battle Royale. Bắt đầu bằng cách vào phòng chờ và đợi các đối thủ khác nhảy dù cùng bạn, giống như lối vào của trò chơi Battle Royale.

Với 100 người chơi, bạn sẽ được nhảy dù xuống một thành phố hoang vắng, không có vũ khí trong tay và bắt đầu từ con số không. Bạn sẽ phải tự mình thu thập đồ đạc, vũ khí, vật dụng bảo vệ để trở thành người sống sót cuối cùng.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng súng để giết người, trong trò chơi này bạn sẽ sử dụng các loại vũ khí như kiếm, lưỡi hái, chày, trượng … để tiêu diệt kẻ thù với góc nhìn và sử dụng các kỹ năng như gameplay. Trò chơi MOBA, bao gồm vũ khí tầm xa và cận chiến. Ngoài ra, người chơi sẽ có những vật phẩm bổ trợ khác để tăng sức mạnh, hồi máu, hỗ trợ các chỉ số khác nhau mà chúng ta thường thấy ở thể loại game MOBA.

Hiện tại, Survival Heroes mới chỉ phát hành hai phiên bản trên nền tảng di động là Android và iOS. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài đặt và chơi Survival Heroes trên máy tính thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cài đặt và chơi Survival Heroes trên PC

Cài đặt và khởi động KOPlayer trên máy tính, khởi động và chọn CH Play.

Chọn CH Play KOplayer

Tiếp theo tìm từ khóa Survival Heroes, click vào kết quả Survival Heroes Gamota – Liên minh sinh tồn để tải và cài đặt Survival Heroes về máy tính.

Từ khóa tìm kiếm Survival Heroes

Tiếp theo nhấn Install để tải Survival Heroes về máy tính.

Cài đặt Survival Heroes

Vì là ứng dụng có dung lượng lớn nên Survival Heroes sẽ yêu cầu bạn tải game bằng Wifi, ấn chọn Tiếp tục để tải game.

Tải xuống Survival Heroes bằng wifi

Bấm vào mục Máy chủ để chọn máy chủ đang chơi và bấm Bắt đầu để chơi.

See also  Top 5 CPU AMD tốt nhất năm 2022

Chọn máy chủ Survival Heroes

Tiếp theo Survival Heroes sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google để đăng nhập nhanh chóng. Hoặc nhấp vào Chơi ngay để bắt đầu chơi mà không cần tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn chọn chơi ngay lập tức, tất cả dữ liệu sẽ không được lưu.

Đăng nhập vào tài khoản Survival Heroes của bạn

Nếu có thông báo FPS quá thấp, bạn có thể nhấn vào Xác nhận để giảm hiệu suất của trò chơi.

Giảm FPS anh hùng sống sót

Tiếp theo là phần cài đặt bàn phím để chơi Survival Heroes trên KOPlayer, bạn nhấn vào biểu tượng cài đặt bàn phím bên phải để hiển thị giao diện cài đặt phím.

Cài đặt bàn phím Survival Heroes

Trên thanh cài đặt bàn phím, kéo biểu tượng cuộn qua nút cuộn trong Survival Heroes, sau đó nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình để thêm phím tắt. Sau đó đính kèm phím tắt, khi hoàn tất, nhấn Save để lưu lại.

Lưu cài đặt bàn phím Survival Heroes

Sau phần huấn luyện ban đầu sẽ là giao diện chính để vào game, lúc này bạn sẽ có thể chơi một trận đầu tiên trên bản đồ chính với Heroes là bot, nhấn Start để thực hiện.

Bắt đầu trận đấu Survival Heroes

Nếu chọn Đấu đội, bạn sẽ cùng với 3 đồng đội nữa vào trận đấu, có thể bấm dấu cộng để chọn đồng đội trong danh sách bạn bè, hoặc bấm Bắt đầu ghép để hệ thống ghép giúp bạn.

Chọn anh hùng sống sót trong đội

Và hình ảnh quen thuộc của dòng game Battle Royale hiện ra, bạn sẽ ngồi đợi ở sảnh cho đến khi lên phi thuyền đến bản đồ chính. Chờ cho đến khi bạn vào chiến trường chính, sau đó chọn một vị trí và nhấn Nhảy.

Nhảy khỏi tàu vũ trụ Survival Heroes

Dù sẽ tự động khi bạn nhảy đến một độ cao nhất định hoặc bạn mở bằng cách bấm vào biểu tượng mở dù như hình bên dưới.

Mở dù của Survival Heroes

Công việc đầu tiên của bạn khi đặt chân lên bản đồ là loot đồ, tìm tất cả những ngôi nhà gần đó và vào bên trong xem có loot được không. Nếu bạn nhìn thấy rương, hãy đến gần và mở chúng, các vật phẩm sẽ rơi ra để bạn loot. Lưu ý rằng mỗi loại vũ khí khác nhau sẽ có những kỹ năng khác nhau cho người sử dụng.

See also  10 dự án tuyệt vời kết hợp giữa Raspberry Pi và Windows 10 IoT Core

Loot Survival Heroes

Có những món đồ rơi ngay trên mặt đất bạn sẽ nhìn thấy ngay, nhưng nếu bạn nhìn thấy giá sách hoặc tủ đựng quần áo nào đó, hãy đến gần. Biểu tượng tìm kiếm mục đó sẽ hiện ra như hình bên dưới, bạn bấm vào đó để tìm mục đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể đập các vật phẩm như thùng gỗ, thùng hoa, thùng trái cây… để rơi ra các vật phẩm và loot đồ.

Cướp vật phẩm trong Survival Heroes rất thú vị vì những vật phẩm vô dụng sẽ không được hiển thị nếu bạn đã có nhiều vật phẩm giá trị hơn trên người. Ví dụ bạn thấy áo rơi bên cạnh nhân vật, nhưng trên bảng loot đồ lại hiện ra dòng, trang bị ẩn vô dụng. Điều đó có nghĩa là chiếc áo đó không có giá trị bằng chiếc áo bạn đang mặc.

lục trong kho của Survival Heroes

Đừng quên một yếu tố không thể thiếu trong thể loại chiến đấu sinh tồn, đó chính là Vòng bo. Tương tự như các game Battle Royale khác, luôn có hai vòng tròn để game thủ phân biệt và rút lui về vùng an toàn. Nhấp vào biểu tượng bản đồ ở bên phải hoặc nhấp vào bản đồ nhỏ ở bên trái để mở bản đồ nhỏ.

Mở bản đồ Survival Heroes

Trong bản đồ lớn, bạn sẽ thấy vị trí của Rồng và vị trí của cửa hàng thần bí, nơi bạn có thể mua những vật phẩm giá trị để chiến đấu với kẻ thù. Mỗi cửa hàng sẽ được gán một mã số và mặt hàng để bạn phân biệt. Về phần Rồng, hãy đánh bại chúng, chúng sẽ có những vật phẩm giá trị.

See also  Hệ thống trên chip (SoC) là gì?

Bản đồ lớn Survival Heroes

Khi có kẻ thù ở gần bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng dấu chân màu đỏ xuất hiện theo hướng chúng đang di chuyển.

Dấu hiệu của kẻ thù tiếp cận Survival Heroes

Và tất nhiên, khi ở ngoài vòng vây, bạn cũng sẽ bị cấu máu, nếu đeo vật phẩm có tùy chọn tăng máu thì bạn sẽ kéo dài được thời gian sống của mình một chút.

Bo ăn máu của Survival Heroes

Bên dưới biểu tượng mở bản đồ sẽ là biểu tượng mở balo, nếu thấy nhiều đồ không cần thiết bạn có thể vứt bỏ hoặc chuyển cho đồng đội.

Bo ăn máu của Survival Heroes

Nếu chơi với đồng đội, khi bị tấn công, bạn sẽ bị hạ gục chứ không chết như chế độ chơi đơn, sau đó bấm vào biểu tượng Kêu gọi sự giúp đỡ để nhắc đồng đội đến cứu, hoặc đi cùng đồng đội để hỗ trợ. hợp thời.

Bo ăn máu của Survival Heroes

Nếu không may mắn thì bạn sẽ chết, trước khi quyết định thoát ra khỏi phòng, bạn sẽ được chúc phúc cho những đồng đội còn lại, nhưng chỉ có một. Bấm vào đồng đội mà bạn muốn ban phước và tạo cho họ một hiệu ứng buff mà bạn muốn.

Bo ăn máu của Survival Heroes

Và nếu bạn đã đến được tấm ván cuối cùng, hãy cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Bo ăn máu của Survival Heroes

Số lượng kẻ thù bạn đã tiêu diệt sẽ xuất hiện ở cuối trận, cùng với số vàng và kinh nghiệm được trao.

Bo ăn máu của Survival Heroes

Sự kết hợp giữa góc nhìn của một game MOBA với lối chơi của thể loại Battle Royale sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ khó lòng thoát ra khỏi những trận chiến khốc liệt và hấp dẫn trong Survival Heroes.

Với hướng dẫn cài đặt và chơi Survival Heroes trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm một chút kinh nghiệm trước khi bước vào chiến đấu với kẻ thù trong game.