16/08/2022

Các ứng dụng báo thức tốt nhất trên Android

Bạn thường không thể dậy đúng giờ vào buổi sáng? Sau đó, hãy để các ứng dụng báo thức Android giúp bạn. Với những ứng dụng báo thức dưới đây, bạn sẽ tỉnh táo hơn mỗi khi thức dậy, đặc biệt chúng còn có tính năng theo dõi và đánh giá chất lượng giấc ngủ của người dùng.

1. Đúng lúc

Hợp thời

Timely là một trong những ứng dụng báo thức đơn giản nhưng rất tốt cho các thiết bị Android. Nó có giao diện đầy màu sắc, vui nhộn cùng với các tính năng cơ bản như đồng hồ, báo thức và chủ đề. Ứng dụng cũng tích hợp Smart Rise với nhạc chuông báo thức tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật kịp thời theo thời gian để hoạt động hiệu quả hơn từ Google.

2. Ngủ như Android

Ngủ như Android

Sleep as Android sẽ kéo bạn ra khỏi giấc ngủ buổi sáng một cách nhẹ nhàng mà không gây khó chịu như báo thức hàng ngày trên điện thoại của bạn. Nó sẽ đánh thức bạn bằng chuông báo thức với âm nhạc to dần, do đó bạn sẽ không bị giật mình và dễ dàng thoát ra khỏi giấc ngủ, hình thành thói quen thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Không chỉ là một ứng dụng báo thức, Sleep as Android còn có khả năng theo dõi thói quen đi ngủ của bạn dưới dạng biểu đồ và tính toán thời gian ngủ lý tưởng trong ngày. Dựa vào đây, bạn sẽ biết được thời điểm tốt nhất để đi ngủ và thức dậy đúng giờ vào sáng hôm sau sẽ không còn phải “vất vả” nữa.

See also  Cách cài đặt iOS 15 beta, iOS 15 beta công khai trên iPhone

3. Đồng hồ báo thức sớm

Đồng hồ báo thức sớm

Ngoài chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ báo thức, Early Bird Alarm Clock còn cung cấp nhiều chủ đề, thử thách báo thức, thông tin thời tiết và nhiều tính năng khác. Một trong những tính năng thú vị của công cụ này là nó tự động thay đổi nhạc chuông mỗi ngày. Early Bird Alarm Clock có cả phiên bản miễn phí và trả phí, tuy nhiên phiên bản miễn phí thường chứa nhiều loại quảng cáo khó chịu, vì vậy hãy sử dụng phiên bản trả phí để có trải nghiệm tốt nhất.

4. Thời gian ngủ

Giờ ngủ

Cảm giác buồn ngủ sẽ không còn khi bạn sử dụng ứng dụng Sleep Time cho Android. Nó có thể theo dõi và phân tích thời gian ngủ để báo động cho bạn vào thời điểm ngủ nhẹ. Đồng thời, nó còn hỗ trợ sao lưu dữ liệu với các biểu đồ chi tiết để bạn xem lại các thông số giấc ngủ của mình.

Sleep Time còn có khả năng tự động tắt màn hình và ở chế độ tiết kiệm pin. Để chương trình cảm nhận các hoạt động về đêm của bạn và đánh thức bạn vào sáng hôm sau một cách chính xác, bạn không nên khóa điện thoại.

5. Alarmy

Alarmy

Alarmy có cách hoạt động rất độc đáo, bạn phải chọn một vị trí cụ thể trong phòng của mình và chuông báo thức sẽ đổ chuông liên tục cho đến khi bạn đặt điện thoại xuống vị trí đã chọn trước đó. Ngoài ra, có rất nhiều thử thách mà bạn phải vượt qua để tắt báo thức, đây có lẽ là một trong những ứng dụng báo thức “khó chịu” nhất và đặc biệt hiệu quả với những “con lười kinh niên”. .

See also  17 chủ đề đẹp cho điện thoại Samsung

6. Đồng hồ báo thức cho người ngủ nặng

Đồng hồ báo thức cho người ngủ nặng

Sử dụng Đồng hồ báo thức cho Người ngủ nặng, bạn có thể đặt vô số khung giờ báo thức khác nhau. Các tính năng nổi bật khác trong ứng dụng như: Báo động đếm ngược, báo thức định kỳ và báo một lần, hiển thị thông tin về chế độ ngủ và nhiều chức năng khác.

Đối với mỗi báo thức ở trên, có một chế độ thử thách để đánh thức bạn và ngăn bạn ngủ lại. Ứng dụng này có hai phiên bản giống hệt nhau, tuy nhiên nếu mua phiên bản trả phí bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền như phiên bản miễn phí.

Hy vọng bạn chọn ứng dụng báo thức phù hợp!

Xem thêm: