07/10/2022

Các công cụ tạo biểu tượng miễn phí tốt nhất

Biểu tượng là những hình ảnh nhỏ được sử dụng cho các ứng dụng, chương trình hoặc trang web khác nhau. Nếu bạn muốn tạo biểu tượng, bạn có thể sử dụng Adobe Photoshop vì đây là cách tốt nhất để tạo biểu tượng. Tuy nhiên, Adobe Photoshop là một chương trình nặng, và quá trình tạo biểu tượng bằng phần mềm này rất mất thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để tiết kiệm thời gian, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là danh sách các trang web và phần mềm tạo biểu tượng tốt nhất. Bạn có thể tạo biểu tượng từ đầu hoặc chuyển đổi hình ảnh đơn giản sang định dạng biểu tượng. Lưu nó ở định dạng PNG hoặc ICO và ở kích thước tiêu chuẩn khác.

Các công cụ tạo biểu tượng miễn phí tốt nhất

Phần mềm tạo biểu tượng miễn phí tốt nhất

1. Efiresoft Image to Icon Converter

https://www.softpedia.com/get/Multimedia/Graphic/Image-Convertors/Efiresoft-Image-to-Icon-Converter.shtml

Phần mềm Efiresoft Image to Icon Converter

Với Efiresoft Image to Icon Converter, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thông thường thành biểu tượng và cá nhân hóa các phím tắt cho ứng dụng, thư mục và tệp. Nó hỗ trợ các tệp GIF, BMP, JPG, PNG và ICO. Thêm hình ảnh vào khung hình chính để chuyển đổi bằng cách kéo và thả. Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt biểu tượng đầu ra, chọn kích thước, màu sắc.

2. IconMaker

https://www.softpedia.com/get/PORTABLE-SOFTWARE/Multimedia/Graphics/Inedo-Icon-Maker.shtml

Phần mềm IconMaker

IconMaker là ứng dụng toàn diện, cho phép chuyển đổi hình ảnh định dạng GIF, JPG, ICO hoặc PNG thành biểu tượng bằng cách chọn kích thước, chỉnh sửa pixel. Phần mềm có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng ảnh thông thường thành biểu tượng. Bố cục thân thiện với người dùng của IconMaker chứa các công cụ quan trọng được bố trí ở phần bên trái của cửa sổ chính. Sử dụng bốn ngăn xem trước để xem biểu tượng hình ảnh gốc, lớp trong suốt, chế độ trong suốt.

Bạn có thể chọn kích thước biểu tượng từ 16×16 đến 256×256, làm việc với các công cụ chỉnh sửa như thu phóng, công cụ lựa chọn, bàn chải trong suốt và ống nhỏ giọt. Phần mềm cũng có thể tạo con trỏ bằng cách sử dụng tùy chọn chuyên dụng duy nhất.

3. Trình tạo biểu tượng miễn phí

https://www.softpedia.com/get/Desktop-Enhancements/Icons-Related/Free-Icon-Maker.shtml

Phần mềm tạo biểu tượng miễn phí

Tạo các biểu tượng đơn giản với sự trợ giúp của một chương trình trực quan và đơn giản như Free Icon Maker. Đây là phần mềm hữu ích cho những nhà thiết kế muốn tạo trang web và biểu tượng chương trình của riêng họ. Giao diện sạch sẽ và trực quan của nó được tối giản hóa, cung cấp các tính năng và chức năng hạn chế.

Để tạo một biểu tượng mới, hãy nhấp vào nút Create New Ico để chọn kích thước tính bằng pixel. Bạn có thể chọn một kích thước có sẵn hoặc nhập giá trị chiều cao và chiều rộng tùy chỉnh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mở một tệp ICO hiện có và chỉnh sửa nó bằng các công cụ thú vị như Eraser, Pen và Color Picker. Bạn thậm chí có thể tạo các biểu tượng với nhiều lớp, hình dạng và kích thước.

4. SimplyIcon

SimplyIcon là chương trình đơn giản, cho phép tạo biểu tượng tự động với các kích thước 16×16, 24×24, 32×32. Tạo tệp biểu tượng Windows (định dạng ICO) bằng cách kéo và thả hình ảnh vào môi trường làm việc. Ngoài ta, phần mềm này có thể tạo kích thước 128×128 nếu ảnh gốc lớn hơn hoặc bằng 128×128. Nếu bạn muốn sử dụng SimplyIcon đúng cách, bạn nên cài đặt .NET Framework trên hệ thống của mình. Nó có thời gian phản hồi nhanh và không gây hại cho hiệu suất máy tính.

See also  Phiên bản nào phù hợp với bạn?

5. Chuyển đổi biểu tượng Image 2

Phần mềm chuyển đổi biểu tượng Image 2

Image 2 Icon Converter là sự lựa chọn cho những ai muốn chuyển đổi hình ảnh thành biểu tượng. Để chuyển đổi, bạn cần chọn ảnh muốn chuyển đổi và nhấn nút Chuyển đổi. Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều hình ảnh, bạn có thể thực hiện tất cả cùng một lúc bằng cách chỉ cần chọn một nhóm ảnh và thực hiện chuyển đổi hàng loạt.

6. ImagiCon

ImagiCon là phần mềm rất dễ sử dụng để chuyển đổi số lượng lớn tệp sang và từ các định dạng hình ảnh ICO, PNG, BMP và JPG. Giao diện trực quan của ImagiCon có một cửa sổ nhỏ để thêm ảnh bằng tùy chọn kéo và thả. Trong menu Tùy chọn, bạn có thể chọn định dạng đầu ra, chất lượng và tên tệp.

Ngoài ra, người dùng có thể biến đổi ảnh bằng cách sử dụng kích thước pixel hoặc thanh trượt thay đổi kích thước, bộ lọc trắng hoặc đen, lật dọc hoặc ngang, sửa đổi cài đặt biểu tượng liên quan đến độ trong suốt. , kích thước. Bạn cũng có tùy chọn để thay đổi màu nền của biểu tượng bằng công cụ này.

7. Máy tạo biểu tượng máy đồng hồ

https://www.softpedia.com/get/Desktop-Enhancements/Icons-Related/Clockmaker-Icon-Generator.shtml

Clockmaker Icon Generator là một trình tạo biểu tượng tiện dụng và đáng tin cậy. Bạn có thể tạo biểu tượng kiểu Web 2.0 hoặc CS3 bằng quy trình ba bước: chọn màu, nhập ký tự và lưu. Chương trình giúp bạn tạo các biểu tượng với bốn kích thước khác nhau. Tạo biểu tượng là một quá trình đơn giản với Trình tạo biểu tượng đồng hồ, nhưng cần phải có Adobe AIR để làm việc với trình tạo biểu tượng này.

8. XnView

Phần mềm XnView

XnView là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng xem hình ảnh cũng như chuyển đổi và sắp xếp chúng một cách dễ dàng. Giao diện của ứng dụng có khả năng tùy biến cao và dễ hiểu. Bạn có thể mở nhiều ảnh cùng một lúc trong các tab. Menu ngữ cảnh của ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt, đổi tên, xóa hoặc sao chép vào thư mục cụ thể, gửi ảnh cho bạn bè qua email, gắn thẻ, xếp hạng, đặt làm hình nền, … Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh từ định dạng này sang định dạng khác và hỗ trợ chung các định dạng hình ảnh như PNG, JPEG, BMP và TIFF.

9. IconMaster

https://www.softpedia.com/get/Desktop-Enhancements/Icons-Related/Icon-Master.shtml

IconMaster là một ứng dụng hiệu quả giúp chuyển đổi hình ảnh BMP thành các biểu tượng trên màn hình và chỉnh sửa độ trong suốt, kích thước và dải màu. Nó cung cấp một cách đơn giản để chuyển đổi hình ảnh thông thường thành các biểu tượng 24-bit. Để có kết quả chuyển đổi tốt hơn, bạn cần điều chỉnh một vài thông số sau khi mở tệp BMP.

Giao diện đơn giản và gọn gàng cho phép người dùng lựa chọn kích thước biểu tượng với ba tùy chọn bao gồm 16×16, 32×32 và 48×48 với dải màu gồm 16 màu, 256 màu, 24 bit và 16 bit.

See also  DDR4 là gì? - thungnhamninhbinh.com

10. IcoFX Portable Edition

https://www.softpedia.com/get/PORTABLE-SOFTWARE/Multimedia/Graphics/Windows-Portable-Application-IcoFX-Portable-Edition.shtml

Phần mềm IcoFX Portable Edition

IcoFX Portable Edition là phần mềm chỉnh sửa con trỏ và biểu tượng chuyên nghiệp cung cấp hỗ trợ cho các biểu tượng Windows và Mac. Nó giúp tạo biểu tượng yêu thích và trích xuất biểu tượng từ hình ảnh. Đây là phần mềm portable nên bạn không cần cài đặt chỉ cần chạy là được. Giao diện tương tự như một chương trình chỉnh sửa đồ họa tiêu chuẩn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn màu từ bảng màu, lật hoặc xoay ảnh, phóng to, thu nhỏ, xem trước kết quả. Người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau và điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, độ mờ, cân bằng màu, bóng, kích thước hình ảnh và những thứ khác. Tạo biểu tượng hoặc con trỏ Window, sao chép hình ảnh, thay đổi ngôn ngữ giao diện, sử dụng xử lý hàng loạt, hiển thị thủ thuật khởi động cũng là một số khả năng của phần mềm này.

11. Falco Icon Studio

Phần mềm Falco Icon Studio

Falco Icon Studio là một chương trình đơn giản tạo hình ảnh và lưu chúng dưới dạng ICO hoặc định dạng GIF. Sau đó, bạn có thể tải chúng lên làm hình đại diện diễn đàn. Chương trình gọn gàng và sạch sẽ này rất hữu ích để tạo, chỉnh sửa và quản lý các biểu tượng. Nó có thể sử dụng nhiều định dạng hình ảnh phổ biến để lưu các biểu tượng có kích thước khác nhau và tất cả các hệ màu.

Falco Icon Studio cung cấp một môi trường làm việc toàn diện cho các nhà sản xuất đồ họa mới vào nghề và các nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra các biểu tượng thú vị cho các ứng dụng, sản phẩm phần mềm, trò chơi, v.v.

12. Trình chỉnh sửa biểu tượng trẻ em

https://www.softpedia.com/get/Multimedia/Graphic/Graphic-Editors/Junior-Icon-Editor.shtml

Phần mềm Junior Icon Editor

Junior Icon Editor là một chương trình thân thiện với người dùng, cho phép bạn tạo các biểu tượng từ đầu hoặc tạo một biểu tượng mới từ một hình ảnh hiện có. Nó có một tập hợp các chức năng giúp tạo một biểu tượng mới bằng cách chỉ định màu sắc và kích thước. Junior Icon Editor cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa cho phép chèn các hình chữ nhật, đường thẳng, hình chữ nhật tròn và hình elip.

Bạn có thể chọn màu cho từng đối tượng, vẽ đường cong và vòng cung, sử dụng công cụ chọn màu, bút vẽ, bút chì và tẩy, đồng thời đặt độ trong suốt của hình ảnh. Người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ, hoàn tác tác vụ, xoay hoặc lật hình ảnh, thực hiện các tác vụ chỉnh sửa cơ bản và lưu các biểu tượng đã chỉnh sửa ở nhiều định dạng như XBM, XPM, ICO và PNG. Sử dụng phím nóng để kiểm soát tốt hơn và xem các thuộc tính của tệp như tên, tệp nguồn, định dạng và kích thước tệp.

13. Iconion

Iconion là một chương trình đáng tin cậy cho phép tạo các biểu tượng phức tạp bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn được xác định trước. Bạn có thể áp dụng các công cụ sửa đổi hình ảnh khác nhau như đường viền hoặc bóng để tăng thêm độ phức tạp cho biểu tượng. Đặt một gradient cho biểu tượng để tăng sự đa dạng về màu sắc và sự sang trọng của nó. Xoay biểu tượng đến một góc cụ thể để biến biểu tượng hình vuông thành hình kim cương.

See also  Lenny Face là gì? Lenny Face 2021 mới nhất đăng Facebook, Zalo

Điều chỉnh độ trong suốt và độ mờ của hình ảnh cho phù hợp và lưu nó dưới dạng PNG. Chương trình lưu thiết kế cuối cùng ở các định dạng JPG, BMP và PNG. Iconion sử dụng các mô hình dựa trên vector để lưu các biểu tượng thành tiêu chuẩn 32px hoặc 1024px mà không làm giảm chất lượng.

Trang web tạo biểu tượng miễn phí tốt nhất

1. Trình tạo biểu tượng e-mail

https://services.nexodyne.com/email/index.php

Trình tạo biểu tượng e-mail trang web

Công cụ trực tuyến này cho phép bạn tạo các biểu tượng email đẹp mắt từ địa chỉ email của bạn. Nó tạo ra các biểu tượng cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ email như Gmail, Yahoo !, MSN, Hotmail, v.v.

2. Makeappicon.com

Trang web MakeAppicon

MakeAppicon là một trình tạo biểu tượng trực tuyến mạnh mẽ cho các ứng dụng iOS và Android. Nó cho phép người dùng thay đổi kích thước và tối ưu hóa các biểu tượng ở nhiều định dạng và kích thước cho các ứng dụng di động.

3. Iconizeme.com

Trang web biểu tượng hóa TÔI

Nếu bạn muốn tạo các biểu tượng của riêng mình, Iconize ME là một công cụ trực tuyến tuyệt vời dành cho bạn. Các biểu tượng cá nhân trông độc đáo khi được sử dụng trên các mạng xã hội và blog.

4. Trình tạo FavIcon

http://tools.dynamicdrive.com/favicon/

Trang web Trình tạo FavIcon

FavIcon Generator là công cụ trực tuyến lý tưởng để tạo các biểu tượng yêu thích của bạn cho các trang web từ hình ảnh. Công cụ cho phép tải xuống các tập tin hình ảnh và lựa chọn các định dạng đầu ra như GIF, JPG, PNG và BMP.

5. Favicon-generator.org

Trình tạo biểu tượng ứng dụng và trang web Favicon

Công cụ này cho phép bạn tải xuống hình ảnh ở định dạng GIF, JPEG hoặc PNG và chuyển đổi nó sang định dạng ICO. Người dùng có thể sử dụng nó để tạo biểu tượng cho trang web cũng như biểu tượng cho các ứng dụng iOS, Microsoft và Android.

6. Trình tạo biểu tượng trình khởi chạy

https://romannurik.github.io/AndroidAssetStudio/icons-launcher.html

Trình tạo biểu tượng trình khởi chạy trang web

Công cụ trực tuyến này từ Android Asset Studio giúp tạo biểu tượng web cho các ứng dụng Android. Bạn có thể tạo biểu tượng từ hình ảnh hoặc văn bản. Ngoài ra, Launcher Icon Generator còn cung cấp nhiều tính năng lựa chọn màu sắc, hình dạng, hình nền và hiệu ứng.

7. Pic2Icon.com

Trang web Pic2Icon

Pic2Icon là một trình tạo biểu tượng miễn phí và cung cấp rất nhiều tính năng để áp dụng các hiệu ứng cho các biểu tượng của bạn. Ngoài ra, nó còn cung cấp công cụ chuyển đổi định dạng biểu tượng và tạo biểu tượng cho Windows 10, 7, Windows XP và biểu tượng Iphone, Ipad.

8. Trình chỉnh sửa biểu tượng RealWorld

http://www.rw-designer.com/3D_icon_editor.php

Trang web của trình soạn thảo biểu tượng RealWorld

Công cụ trực tuyến này cho phép bạn tạo biểu tượng từ nhiều định dạng tệp hình ảnh. RealWorld Icon Editor cung cấp các tính năng tạo biểu tượng từ các mô hình 3D.

9. Hình ảnh cho mọi người

http://www.picturetopeople.org/logos/generator/3d-tech-social-icon-logo-generator.html

Hình ảnh trang web cho mọi người

Picture To People là một nơi trực tuyến để tạo biểu trưng và biểu tượng 3D. Công cụ này cho phép các nhà phát triển ứng dụng di động tạo logo và biểu tượng 3D cho các trang web, thương hiệu và sản phẩm phần mềm.