07/10/2022

5 phần mềm tốt nhất để chuyển đổi tập tin VCE sang PDF

VCE là định dạng tệp được liên kết với Visual CertExam Suite. Trình giả lập này được sử dụng để tạo các khóa học chứng chỉ CNTT và cũng được sử dụng để luyện thi. Nhiều công ty, chẳng hạn như Cisco, Microsoft, Nortel, sử dụng mô hình này để xác nhận năng lực của nhân viên kỹ thuật.

Tất cả các bài thi về cơ bản đều theo cùng một hình thức: Bạn ngồi trước máy tính trong phòng thi và trả lời các câu hỏi về các chủ đề liên quan đến chứng chỉ. Một điểm chung của các bài kiểm tra này là chúng được xây dựng bằng phần mềm Thi Chứng chỉ Trực quan và có định dạng tệp VCE. Nếu bạn nhận được một bản sao của bài kiểm tra để thực hành, bạn sẽ cần Visual CertExam Suite để mở tệp.

Vấn đề là, không có nhiều máy tính được cài đặt sẵn chương trình này. Nếu bạn cũng chưa cài đặt phần mềm Visual CertExam Suite trên máy tính của mình, bạn luôn có thể sử dụng phiên bản PDF của bài kiểm tra. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần chuyển VCE sang PDF. Trong bài viết này, thungnhamninhbinh.com sẽ giới thiệu đến bạn những công cụ chuyển đổi VCE sang PDF miễn phí tốt nhất để sử dụng.

Chuyển đổi tệp VCE sang PDF dễ dàng với 5 công cụ này

1. VCE sang PDF

Link tải: http://vcetopdf.gamerspedia.com/

VCE sang PDF

VCE to PDF có lẽ là công cụ dễ nhất và nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các tệp VCE sang định dạng PDF. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên tệp VCE hoặc liên kết, sau đó nhấp vào nút Chuyển đổi và công cụ sẽ chuyển đổi tệp trong vài giây. VCE to PDF cũng cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ tệp PDF hoặc gửi tệp qua email.

See also  Cách khắc phục lỗi màn hình xanh "Critical Structure Corrupt" trên Windows 10

Một điều tuyệt vời khác về công cụ chuyển đổi VCE sang PDF là nó hoàn toàn miễn phí và chiếm rất ít dung lượng trên ổ cứng của bạn.

DoPDF là một công cụ tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi VCE sang PDF. Phần mềm miễn phí này không chỉ là một công cụ chuyển đổi VCE sang PDF. Sau khi được cài đặt trên PC, nó hoạt động như một máy in ảo, có thể được sử dụng để in các tệp PDF. Bạn cũng có thể thấy nó trong danh sách máy in của mình.

DoPDF

Tuy nhiên, DoPDF không hoạt động độc lập. Để chuyển đổi VCE sang PDF, bạn sẽ cần cài đặt một công cụ khác có tên VCE Designer (liên kết tải xuống: http://www.vceplayer.net/training/vce-designer.html). Về cơ bản, nó là một công cụ VCE cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và in các tệp VCE. Khi bạn đã cài đặt cả hai chương trình này trên máy tính của mình, hãy mở tệp VCE bằng VCE Designer, đi tới Tùy chọn in, sau đó chọn DoPDF làm máy in. Chương trình sẽ chuyển đổi tệp VCE của bạn sang PDF trong vài giây.

VCEPlus

VCEPlus là một trang web chuyển đổi các tệp VCE sang PDF miễn phí. Để chuyển đổi VCE, trước tiên bạn cần tải tệp của mình lên bộ nhớ đám mây. Sau khi tải lên, hãy gửi liên kết đến quản trị viên của VCEPlus. Họ sẽ chuyển đổi tệp của bạn sang định dạng PDF, sau đó gửi qua email cho bạn tệp đã chuyển đổi trong vòng 12 đến 24 giờ. VCEPlus chắc chắn không phải là công cụ chuyển đổi nhanh nhất, nhưng nó thực hiện khá tốt công việc chuyển đổi.

See also  Danh sách các CPU Intel, AMD tương thích với windows 11

VCEConvert

VCEConvert là một công cụ trực tuyến tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các tệp VCE sang định dạng PDF. Không giống như VCEPlus, VCE Convert có ưu điểm là nó có thể chuyển đổi các tệp của bạn chỉ trong vài phút.

Một lợi ích tuyệt vời khác của việc sử dụng chương trình này là nó sẽ chuyển đổi VCE thành 3 tệp PDF: Chân dung, Phong cảnh và Chỉ câu hỏi. Điều này đảm bảo bạn sẽ có được tài liệu ôn thi một cách dễ hiểu nhất.

5. Nhà văn CutePDF

Liên kết tải xuống: http://www.cutepdf.com/Products/CutePDF/writer.asp

Nhà văn CutePDF

CutePDF Writer hoạt động giống như DoPDF. Để chuyển đổi VCE sang PDF, phần mềm miễn phí này tương tác với các phần mở rộng như VCE Designer. Chỉ cần mở tệp VCE bằng VCE Designer, sau đó chọn CutePDF làm máy in. Chương trình sẽ chuyển đổi tệp của bạn và lưu dưới dạng PDF.

Các công cụ chuyển đổi VCE giúp bạn dễ dàng truy cập nhiều tài liệu luyện thi được tạo bằng phần mềm Thi Chứng chỉ Trực quan. Các công cụ và dịch vụ trên sẽ giúp bạn chuyển đổi các tệp VCE sang PDF mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chương trình có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ chuyển đổi VCE sang PDF, bạn có thể cân nhắc sử dụng một chương trình cao cấp. Ví dụ: một số công cụ chuyển đổi VCE sang PDF trả phí cũng cung cấp trình mô phỏng kỳ thi VCE, cho phép bạn thực hiện các bài kiểm tra dựa trên VCE trực tuyến để thực hành.

See also  Cách sử dụng máy ảnh chất lượng cao Raspberry Pi trên Ubuntu Core

Hy vọng bạn tìm thấy một trong những phù hợp với bạn!