01/02/2023

Trình khởi chạy Android tốt nhất hàng đầu 2022

Trình khởi chạy Android tốt nhất hàng đầu 2022

Các launcher Android sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho điện thoại của bạn, với nhiều tùy chọn thiết kế hơn cho giao diện điện thoại, mang đến trải nghiệm thú vị hơn. Dưới đây là 15 launcher Android tốt nhất do Fossbytes và tomsguide bình chọn.

1. Trình khởi chạy Nova

Đây là một launcher đã quá quen thuộc với người dùng Android. Nova Launcher có các tính năng và công cụ tinh chỉnh màn hình linh hoạt. Các tính năng của Nova Launcher:

Chủ đề biểu tượng tùy chỉnh: Nova hỗ trợ hàng nghìn chủ đề biểu tượng có sẵn. Chế độ sáng và chủ đề tối: Chế độ ban đêm tự động bật vào một thời điểm cụ thể hoặc chỉ sử dụng chủ đề tối. restore: Di chuyển từ điện thoại này sang điện thoại khác, thiết lập màn hình chính trong tích tắc với tính năng sao lưu và khôi phục Nova Hoạt động tốc độ cao: Nova được tối ưu hóa với hình ảnh động mượt mà, hoạt động ổn định.Trình khởi chạy NovaTùy chỉnh Trình khởi chạy Nova

2. Tỷ lệ: Năng suất Màn hình chính

Ratio: Productivity Homescreen tập trung chủ yếu vào việc hỗ trợ các tác vụ quan trọng và cần thiết, giảm bớt các thành phần không quan trọng trên điện thoại. Một số tính năng chính của ứng dụng như sắp xếp ứng dụng vào ngăn kéo với khả năng tùy chỉnh tự động, tự động phân loại từng chủ đề theo danh mục riêng biệt, ghim các ứng dụng quan trọng vào dock để truy cập nhanh ,. ..

3. Trình khởi chạy iOS 15

Đúng như tên gọi, Launcher iOS 15 sẽ mang giao diện iOS 15 lên các thiết bị Android để bạn sử dụng, bao gồm các widget được thiết kế theo phong cách của iOS 15.

4. Trình khởi chạy Niagara

Niagara Launcher về cơ bản cũng sẽ thu nhỏ mọi thứ trên màn hình, chỉ để lại các chương trình thường xuyên sử dụng. Thay vào đó, người dùng có thể thiết kế lại giao diện màn hình theo hướng một tay. Một số tính năng chính của Niagara Launcher:

See also  Jinx DTCL: Đội, vật phẩm tiêu chuẩn Jinx Tái chế Xạ thủ

Giao diện tùy biến phù hợp với chế độ một tay.Tùy chỉnh thời gian chờ: Người dùng được cung cấp các loại tùy chỉnh bố cục khác nhau trên điện thoại. thông suốt.Trình khởi chạy Niagara Ứng dụng Niagara Launcher

5. Trình khởi chạy thông minh 6

Giao diện điện thoại sẽ thay đổi, đơn giản và trực quan hơn khi sử dụng Smart Launcher 6. Một số tính năng chính của ứng dụng như nhấn đúp vào biểu tượng để khởi động ứng dụng thứ hai, danh sách ứng dụng tự động hiển thị. sắp xếp theo danh mục, thanh tìm kiếm nhanh trong ứng dụng, danh bạ và web, thay đổi thông báo trên màn hình chính, …

6. Microsoft Launcher

Microsoft Launcher có khả năng tùy biến cao, cho phép người dùng dễ dàng sắp xếp mọi thứ trên điện thoại của họ. Ở phiên bản mới này, ứng dụng có giao diện nền tối, các mục tin tức được cá nhân hóa và cải thiện hiệu suất.

7. ADW Launcher 2

Với phiên bản ADW Launcher 2 này, chúng tôi sẽ có thể sử dụng nhiều tính năng mới, chẳng hạn như:

Làm mới phần biểu tượng hiệu ứng. Tùy chọn thay đổi màu nền. Thêm tùy chọn để thay đổi hình nền, khóa / mở khóa. * Thêm một số chuyển đổi màn hình. Thêm tùy chọn để thay đổi bảng điều khiển / widget. Thêm tùy chọn để thay đổi loại nội dung của bảng điều khiển phía dưới (dock / widget).

8. Square Home – Launcher: Phong cách Windows

Square Home – Launcher: Phong cách Windows sẽ mang đến giao diện Windows Phone trông khá lạ mắt. Ngoài giao diện lạ, Square Home – Launcher: Windows style còn có một số tùy chỉnh như widget trên đầu, màn hình hệ thống, trình phát nhạc, liên lạc nhanh, theo dõi thời tiết v.v.

Square Home - Trình khởi chạy: Phong cách WindowsTinh chỉnh Square Home - Trình khởi chạy: Phong cách Windows

9. BaldPhone

BaldPhone Launcher hướng đến đối tượng người dùng trung niên trở lên khi thiết kế lại giao diện màn hình dễ sử dụng hơn, các biểu tượng lớn hơn mặc định. Tất cả các thao tác được đơn giản hóa, nhằm giúp người dùng không gặp khó khăn.

See also  Làm quen với Adobe Illustrator

10. Trình khởi chạy hành động

Action Launcher từ lâu đã trở thành launcher yêu thích của người dùng Android, nó mang đến trải nghiệm Android thuần túy trên thiết bị. Tuy nhiên, có một số tính năng bổ sung để thêm tính độc đáo cho ứng dụng. Chế độ Quicktheme cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của giao diện người dùng dựa trên hình nền. Chế độ màn trập cho phép bạn kiểm tra tiện ích nhỏ của ứng dụng. Nó thậm chí còn có các yếu tố tùy chỉnh để làm cho điện thoại của bạn giống với Android Oreo hơn. Ngoài ra còn có hỗ trợ gói biểu tượng, được cập nhật thường xuyên.

11. Trình khởi chạy AIO

AIO Launcher khác với nhiều ứng dụng launcher Android. Nó không có màn hình chính tiêu chuẩn, thay vào đó là danh sách đầy đủ thông tin. Ứng dụng hiển thị những thứ như tin nhắn SMS mới nhất, cuộc gọi nhỡ, trình phát đa phương tiện, thông tin hệ thống (RAM, pin, bộ nhớ, v.v.) và thậm chí những thứ như tin tức, giá Bitcoin, v.v. Twitter, v.v. Phiên bản trả phí cũng bao gồm tích hợp Telegram và thông thường widget từ các ứng dụng khác. Không phải mọi thứ đều phải là Android thuần túy và AIO Launcher đã cho thấy sự đổi mới để hoạt động.

12. Apex Launcher

Apex Launcher đã xuất hiện từ lâu và vẫn là một trong những ứng dụng launcher Android mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay. Giống như Action Launcher, nó nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một giao diện thuần Android với một vài tính năng bổ sung để tạo hiệu ứng tốt. Điều đó bao gồm khả năng thay đổi hoạt ảnh, thói quen vuốt và thậm chí là một thanh công cụ nơi bạn có thể đặt nhiều biểu tượng. Apex Launcher cũng có một công cụ chủ đề. Ứng dụng có một số thay đổi lớn về thiết kế trong năm 2018, giờ đây giao diện trông hiện đại hơn rất nhiều.

See also  Cách xuất dữ liệu Microsoft Access sang tài liệu Word

Trình khởi chạy Apex Trình khởi chạy Apex

13. Trình khởi chạy APUS

APUS Launcher là một ứng dụng khá hay nếu bạn thích tùy chỉnh điện thoại của mình. Nó có một bộ sưu tập hơn 50.000 hình nền cùng với nhiều loại chủ đề khác nhau. Một số tính năng khác như có trang chủ, khả năng ẩn ứng dụng và khóa ứng dụng. Nó không nhẹ và đầy đủ như Pixel Launcher nhưng có phong cách thiết kế tương tự như Nova Launcher, Hyperion, Lawnchair,… Tuy nhiên, giao diện của APUS sinh động và nhiều màu sắc hơn. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và có chứa quảng cáo.

14. Trình khởi chạy Hyperion

Hyperion Launcher là bộ mặt mới của các launcher Android. Nó nằm ở đâu đó giữa Nova và Android thuần túy. Giao diện người dùng mang phong cách thuần Android nhưng không quá rườm rà. Các tính năng tùy chỉnh cũng rất nhiều bao gồm hỗ trợ biểu tượng bên ngoài, thay đổi kiểu biểu tượng và một số tính năng khác. Ứng dụng có hỗ trợ Nguồn cấp dữ liệu của Google nhưng yêu cầu tải xuống riêng như hầu hết các trình khởi chạy khác.

15. Lawnchair Launcher 2

Lawnchair Launcher là ứng dụng launcher dành cho những ai là fan của phong cách tối giản. Đây là một dự án mã nguồn mở mô phỏng giao diện và trải nghiệm của Pixel Launcher. Ứng dụng có rất nhiều tính năng tương tự như Pixel Launcher bao gồm hỗ trợ gói biểu tượng, tích hợp Google Hiện hành (tùy chọn và miễn phí để đăng nhập) và nhiều kiểu tùy chỉnh khác. Phiên bản đầu tiên được thiết kế thiên về Android thuần túy. Mặc dù phiên bản 2 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó đã có nhiều tính năng Android hiện đại hơn. Hơn nữa, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Lawnchair Launcher 2Lawnchair Launcher 2