07/10/2022

Thông tin chi tiết về Zeri của Liên Minh Huyền Thoại, nhà vô địch ADC thứ 158 của Riot

Thông tin chi tiết về Zeri của Liên Minh Huyền Thoại, nhà vô địch ADC thứ 158 của Riot

Zeri sẽ là cái tên đầu tiên mà Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt vào năm 2022. Khác với Viego, Gwen, Akshan ra mắt theo một chủ đề nhất định. Giờ đã đến lúc mang những cái tên từ Arcane sang Summoner’s Rift.

Vị tướng thứ 158 tiếp theo của Riot là một cái tên đến từ thành phố Zaun. Cô ấy đã được tiết lộ trong đoạn giới thiệu Netflix của Arcane trước khi Riot tiết lộ một số chi tiết nhỏ liên quan đến AD tiếp theo của LOL. Và đây là tất cả những gì chúng ta biết về Zeri

Thông tin về Zeri LOL, nhà vô địch đường dưới thứ 158

Zeri League of Legends là ai?

Xuất hiện trên trang Universe LOL, ra mắt với bản cập nhật LoL – DTCL 12.1 và nhanh chóng bị gỡ xuống. Tia lửa của Zaun được cho là có “một kết nối độc đáo với điện”.

zeri lmht

Sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động ở thành phố, Zeri một mình rèn luyện sức đề kháng chống lại những tên trùm hóa học ở Zaun đang tàn phá quê hương cô. Tuy nhiên, lực điện từ của Zeri là không đủ, mặc dù nỗ lực của cô đã truyền cảm hứng cho những người bị trùm hóa chất lấy lại mạng sống.

kỹ năng không lol

Với sự giúp đỡ từ những người hàng xóm Entresol, cô đã có thể khai thác và chuyển năng lượng điện của mình thành một khẩu súng trường hoạt động bằng cảm xúc của mình và một chiếc áo quan đặc biệt để kiểm soát sức mạnh của mình.

See also  Crello - Tải xuống Crello - thungnhamninhbinh.com

zeri lmht

Tất cả những điều đã nói ở trên đều liên quan đến câu chuyện của cô ấy được kể trong đoạn giới thiệu Arcane. Với hình ảnh các thành viên của Đội Lửa lướt qua Zaun và chiến đấu với hai chị em Jinx và Vi bằng các đòn tấn công bằng điện xanh.

kyng zeri lmht

Kỹ năng của Zeri

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức về bộ kỹ năng của Zeri. Tuy nhiên, hướng đi của nhân vật này đã được xác định và có thể ADC tiếp theo sẽ khiến những ai điều khiển Zeri cảm thấy đây là một game “bắn súng”.

zeri lmht

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong các đoạn giới thiệu của Zeri, chúng ta đều có thể đoán hướng tấn công của cô ấy sẽ sử dụng súng, có thể có các kỹ năng sử dụng lướt và chiêu cuối của cô ấy có thể tích hợp. bùng nổ trong đó.

số không

Trong nội dung lộ trình nâng cấp của Riot có nói rằng “Đường dưới mới của LoL đã được chăm sóc rất kỹ và sắp có mặt trên Summoner’s Rift.”

“Chúng tôi muốn một ADC nhanh nhẹn, luôn di chuyển, nhảy đầy quyết tâm. Một nhà vô địch chơi với tốc độ súng máy và cảm thấy giống như một trò chơi bắn súng. Chúng tôi cũng thực sự muốn khám phá thêm các khái niệm tấn công cơ bản độc đáo hơn trong LoL.

Ngày phát hành 0 LOL

Zeri có thể xuất hiện trong bản cập nhật 12.3 của Liên Minh Huyền Thoại vào đầu tháng 2 năm nay. Theo trưởng bộ phận sản xuất và phát triển tướng của Riot, Ryan “Reav3” Mirales cho biết ADC mới của Zaun dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 để kết hợp với sự kiện ra mắt Arcane.

See also  GOM Mix Pro: Công cụ chỉnh sửa video sáng tạo

Hoàn tất các thay đổi đối với bản nâng cấp Zeri đã đẩy lùi khung thời gian đó. Những thay đổi này cho thấy Riot giữ nguyên kế hoạch của họ với chi phí phát hành vào năm 2021.

Do những chỉnh sửa trong quá trình sản xuất, Zeri sẽ ra mắt game thủ vào đầu năm 2022. Ít nhất Zeri phải xuất hiện trước Arcane Season 2, nơi cô có thể xuất hiện nhiều hơn chỉ là một vai khách mời.

Xem thêm: