07/10/2022

Pháo hoa, Sứ Thanh Hoa, Pha lê hồng, Hoa hồng phai

Pháo hoa, Sứ Thanh Hoa, Pha lê hồng, Hoa hồng phai

Tết là thời điểm game thủ có những sự kiện để kiếm thêm. Đó cũng là thời điểm các nhà phát hành game tung ra nhiều nội dung mới. Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022, Liên Minh Huyền Thoại năm nay cũng tung ra hàng loạt skin mang chủ đề Tết để người dùng trải nghiệm.

Giao diện cho Năm mới của Liên Minh Huyền Thoại 2022 bao gồm các chủ đề Pháo hoa, Sứ Thanh Hoa, Pha lê hồng và Đỏ Fai. Trong đó, hai chủ đề trang phục: Pháo hoa và Hoa sứ đại diện cho hình ảnh ngày Tết của một số nước châu Á. Mời các bạn xem qua phần giới thiệu trang phục Tết LOL 2022.

Pháo hoa Diana

Giá 1350 RP

giao diện năm mới lol 2022

Tiếp theo từ dòng skin Fireworks, Diana có bộ trang phục đầu tiên với chủ đề Tết Nguyên đán. Cô ấy sẽ trở lại với màu đỏ với những vằn hổ đặc trưng của cô phù hợp với chủ đề của năm Hổ.

Pháo hoa Tristana

Giá 1350 RP

Giao diện đêm giao thừa 2022

Tương tự như Diana, Tristana cũng lần đầu tiên sở hữu chủ đề Tết của riêng mình. Là một nhân vật Yordle, cô ấy dễ dàng giống một con hổ với những đường sọc trên mặt cùng với đôi mắt và đôi tai hổ đặc trưng của mình.

Kèm theo đó, khẩu pháo của Tristana cũng được thiết kế lại với nòng súng hình đầu hổ. Các kỹ năng của cô cũng có hiệu ứng pháo hoa và biểu tượng con hổ để phù hợp với con vật biểu tượng cho Tết Nguyên đán năm nay.

See also  Hướng dẫn cách cài đặt Ubuntu trên máy ảo VirtualBox

Pháo hoa Sett

Giá 1350 RP

trang phục năm mới 2022 lmht

Sett sẽ mang lễ hội múa lân đến với game thủ trong bộ trang phục mới này. Mặc dù trên người không có dấu hiệu của sự hiện diện của một con hổ như Diana và Tristana, nhưng Sett sẽ hoàn toàn mang đến cho người dùng những màn múa lân cùng với hiệu ứng pháo hoa hoành tráng. Đây cũng là trang phục chủ đề Tết Nguyên đán đầu tiên của Sett trong năm mới 2022 này.

Pháo hoa Teemo

Giá 1350 RP

Trang phục đêm giao thừa 2022

Trang phục Pháo hoa của Teemo năm nay không biến anh ta thành một chú hổ nhỏ, nhưng nó thay đổi diện mạo của Teemo và biến anh ta thành một biểu tượng may mắn với những đồng xu trên mũ và hiệu ứng kỹ năng của anh ta.

Ngoài ra bẫy độc của Teemo đã biến thành một quả pháo có hình dạng của một chiếc bánh bao. Khi được kích hoạt, bẫy độc sẽ phát nổ kèm theo hiệu ứng của pháo hoa và tiền xu.

Xin Zhao pháo hoa

Giá 1350 RP

trang phục năm mới 2022 lmht

Có lẽ Xin Zhao khá phù hợp với skin này khi đây là tướng mang phong cách Trung Quốc. Cây thương của anh ta được thiết kế với một lưỡi màu xanh ngọc bích và thân của ngọn giáo được trang trí bằng các sọc da hổ. Hiệu ứng kỹ năng của Xin Zhao cũng đúng chủ đề khi xuất hiện hình mặt hổ và pháo hoa.

See also  Jayce DTCL: Đội hình Jayce Biến đổi mùa 6, Vật phẩm tiêu chuẩn

Sứ Ezreal Thanh Hoa

Giá 1820 RP – Da huyền thoại

trang phục năm mới 2022 lol

Trang phục Tết Nguyên Đán lần này của Ezreal sẽ đặc biệt với hiệu ứng linh hồn bạch hổ. Găng tay Ne’Zuk của Ezreal cũng đã được thiết kế lại với hình mặt hổ đặc trưng. Với skin Huyền Thoại, Ezreal sẽ trở nên nổi bật hơn trong skin Sứ Thanh Hoa 2022 này. Đặc biệt hơn khi bài hát “Blue and White Porcelain” của Châu Kiệt Luân sẽ vang lên khi Ezreal nhảy.

Lissandra sứ Thanh Hoa

Giá 1350 RP

skin mới lmht 2022

Một chiếc bình sứ chứa linh hồn của loài viper là hiệu ứng hình ảnh đặc trưng của Lissandra trong bộ trang phục này. Trên đầu của cô, chiếc vương miện cũng được thiết kế với hai con rắn ở hai bên để phù hợp với hiệu ứng kỹ năng của cô.

Amumu Sứ Thanh Hoa

Giá 1350 RP

giao diện mới lol 2022

Amumu xuất hiện trong bộ trang phục này dưới hình dạng một ấm trà. Nhìn cái đầu của anh ấy, ai cũng có thể hình dung ra ngay điều này. Nắp ấm trà mở ra với linh hồn của một con chuột màu xanh.

Sứ Thanh Hoa

Giá 1350 RP

tet da lol 2022

Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy toàn bộ nhưng đây là bộ trang phục đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy một nửa khuôn mặt của Kindred. Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng cũng xuất hiện hai chú cá với hai màu xanh và trắng là màu đặc trưng của trang phục này.

See also  DaVinci Resolve -Tải xuống DaVinci Resolve

Lux Sứ Thanh Hoa

Giá 1350 RP

giao diện mới lmht 2022

Giống như cây gậy của cô trong trang phục này, Lux có các hiệu ứng kỹ năng xuất hiện trên biểu tượng chú thỏ xanh và bông sen xanh của cô. Cô cũng là quán quân duy nhất có làn da Hàng Hiệu tại buổi giới thiệu skin Tết Nguyên Đán lần này.

Lux Porcelain Tsinghua – Tên thương hiệu

giao diện mới lmht 2022

Ngoài trang phục Tết Nguyên Đán năm nay, người chơi còn có thêm 2 skin Pha Lê Hồng dành cho Akshan và Janna. Elise cũng có một skin Crimson Fading mới.

giao diện mới lmht 2022

giao diện mới lmht 2022

So với mọi năm, trang phục Tết năm nay đa dạng và đặc sắc hơn về màu sắc cũng như hiệu ứng kỹ năng cho người chơi lựa chọn. Cùng với đó, mỗi trang phục dành cho các tướng sẽ có các linh vật như rắn, hổ, thỏ, chuột.

Xem thêm: