22/05/2022

Overwatch sẽ chết vào năm 2022?

Overwatch sẽ chết vào năm 2022?

Những người chơi Overwatch hiện tại nhìn chung không còn hài lòng với trạng thái của trò chơi vào lúc này. Nhiều người thậm chí còn cảm thấy Overwatch sắp “khai tử”.

Sở dĩ Overwatch gặp khó vì nhà phát triển dành phần lớn thời gian và sự chăm chút cho phần 2 của trò chơi. Overwatch 2 hứa hẹn sẽ có nhiều chế độ chơi hơn, nhiều anh hùng hơn, bản đồ và nội dung mới.

Nhưng nhiều người chơi nghi ngờ rằng nội dung được tiết lộ của mùa 2 cho đến nay đã đủ để đảm bảo cho một trò chơi hoàn toàn mới và cần cập nhật thêm các bản cập nhật Overwatch mùa 1 hiện tại hay không.

ghi đè lên 1

Vấn đề ở đây là Overwatch 2 đã bị trì hoãn khá nhiều lần, mặc dù đây là một tin đáng tiếc cho những người hâm mộ đang muốn đặt chân vào phần tiếp theo của trò chơi. Các nhà phát triển cũng đã dồn toàn bộ tài nguyên của mình vào Overwatch 2 và gần như từ bỏ việc cập nhật nội dung mới cho Overwatch. Có nghĩa là trò chơi tiếp tục không có nội dung mới hoặc cập nhật có ý nghĩa theo thời gian.

ghi đè lên 1

Số lượng người chơi Overwatch vào năm 2022 sẽ là bao nhiêu?

Với việc Overwatch nhận được một vài bản cập nhật và thêm nội dung mới. Không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng Overwatch hoài nghi về khả năng tồn tại của trò chơi vào năm 2022. Tuy nhiên, các thống kê cho thấy Overwatch vẫn chưa chết.

See also  Các rủi ro bảo mật của RDP

Overatch 2022

Theo Active Player, có khoảng 6,8 triệu người chơi trung bình trong 30 ngày qua. Đây thực sự là một dấu hiệu tích cực so với tháng 12 năm 2020 với 4,9 triệu người chơi trung bình trong tháng đó. Đầu năm 2021, lượng người chơi trung bình là khoảng 6,2 triệu người, đến tháng 7 con số này tăng lên 7,3 triệu người và giảm dần kể từ đó.

Số lượng người chơi cao nhất từng được ghi nhận trong Overwatch là bao nhiêu?

Mặc dù số lượng người chơi trung bình mỗi tháng có một số hứa hẹn, nhưng điều quan trọng là số lượng người chơi cao nhất trong Overwatch mỗi ngày. Bước sang năm 2022, trung bình có 618.000 người chơi ít hơn trong 30 ngày qua.

Điều này cho thấy hàng trăm nghìn người chơi hoạt động mỗi ngày. Có nghĩa là Overwatch còn lâu mới chết. Nhưng điều đó không có nghĩa là Overwatch đang ở một vị trí tuyệt vời.

Overwatch sẽ chết vào năm 2022?

Overwatch không phải là một trò chơi sắp chết như cộng đồng đang nói trên mạng xã hội. Nhưng xét về nội dung kỹ thuật trong game, Overwatch đang chết dần chết mòn. Trò chơi đã có 35 triệu người chơi mỗi năm sau khi phát hành vào năm 2016. Vào năm 2018, Overwatch đã có 50 triệu người chơi, có nghĩa là nó đang tăng dần. Nhưng con số kể từ đó đã giảm mạnh.

ghi đè lên

Việc một trò chơi suy giảm lượng người chơi tích cực khi nó già đi là điều tự nhiên. Nhưng điều đó không bào chữa cho sự sụt giảm nghiêm trọng về số lượng người chơi mà Overwatch đã chứng kiến. Việc thiếu nội dung mới và ít hoặc không có sự hỗ trợ của các streamer đã khiến Overwatch trở nên kém phổ biến hơn rất nhiều.

See also  Cổng 2,5G Multi-Gig là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Trong khi 6 triệu người chơi trung bình nghe có vẻ là một điều tốt, nhưng so với những tựa game phổ biến hiện nay, số lượng người chơi của những trò chơi đó lớn hơn nhiều. Như Fortnite, Liên minh huyền thoại, Dota 2, CSGO …

Xem thêm: