25/09/2023

Mã Blockman Go mới nhất và cách nhập mã

Mã Blockman Go mới nhất và cách nhập mã

Blockman Go là một trò chơi Sandbox miễn phí, nơi người chơi có thể tạo thế giới của riêng mình và chơi với bạn bè của họ hoặc tham gia vào thế giới của những người chơi khác.

Với thế giới game rộng lớn và đa dạng, Blockman Go sẽ là tựa game không bao giờ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Game cũng hỗ trợ game thủ những phần quà từ giftcode mà nhiều người chơi mong muốn. Code Blockman Go có thể cung cấp tiền xu hoặc khối để người chơi mua da nhân vật hoặc các vật phẩm khác. Đây là danh sách giftcode Blockman Go Adventure mới nhất và cách nhập mã.

Mã Blockman Go mới nhất

XMyUrBfrubLBBANR59R5DIWM9BEY86DP5RI4KLEPDJARD95OP4UZRD8EJ1FIA55MY7RDG2A85MFO6MIARDJ3E5SJFPHANTRD5OA4IP4QCVP7FH5YR81MTQBAPD5RIR8

Cách nhập mã Blockman Go

Bước 1: Đầu tiên tại giao diện chính, bạn chọn biểu tượng Trung tâm hoạt động. Trong các sự kiện đang diễn ra trong danh sách, bạn kéo xuống dưới và chọn Nhập Giftcode tại đây.

mã blockmangomã quà tặng blockmango

Bước 2: Tại giao diện nhập giftcode, bạn nhập một trong các mã trên vào ô Nhập mã tại đây và chọn Xác nhận bên dưới.

mã quà tặng blockman go

Các tính năng của Blockman Go

Nhiều thể loại trò chơi

Cũng giống như Roblox, người chơi có thể tham gia rất nhiều trò chơi trong Blockman Go. Các trò chơi sẽ đa dạng từ hành động, phiêu lưu, trí tuệ, mô phỏng … Bạn thậm chí có thể nhận được sức mạnh của các siêu anh hùng Marvel hoặc sức mạnh của các nhân vật anime nổi tiếng như Goku, Luffy, Naruto …

See also  Chuyển tiếp riêng trên iOS 15 là gì? Nó có tốt hơn VPN không?

blockmango

Nếu bạn không thể tìm thấy một trò chơi mình thích, hãy tạo ra thế giới của riêng bạn. Chỉ cần vào Blockman Editor để tạo một mini game và mời bạn bè cùng chơi. Khi bạn tạo một trò chơi mới, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng nhà phát triển tuyệt vời và có thể chia sẻ trò chơi nhỏ của mình với mọi người trong Blockman Go.

blockman đi

Da nhân vật

Để tạo tính cách và cũng cho phép người chơi thể hiện cá tính của mình. Blockman Go cũng tạo ra các skin nhân vật với chủ đề riêng để người chơi lựa chọn theo set hoặc chọn từng món như quần, áo, giày, tóc …

Ảnh hồ sơ cũng là một cách để bạn thể hiện phong cách riêng của mình. Mỗi mini game trong Blockman Go mang đến cho người chơi một bộ riêng biệt.

Nâng cấp tài khoản VIP

Blockman Go Adventure hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình lên VIP để nhận vàng khối và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Rõ ràng đây là một trò chơi mà sự đa dạng đã được phát huy tối đa khi đáp ứng được nhu cầu của nhiều game thủ. Game cũng có nhiều sự kiện do nhà phát triển game tổ chức để người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Xem thêm: