30/03/2023

TapTap 1.1.0.2/2.20.0/1.1.18 – thungnhamninhbinh.com

TapTap 1.1.0.2/2.20.0/1.1.18 - QuanTriMang.com

TapTap là kho ứng dụng trò chơi điện tử miễn phí trên điện thoại di động cho phép bạn dễ dàng tải xuống và chơi nhiều trò chơi di động bằng các ngôn ngữ khác. Kho ứng dụng này có rất nhiều trò chơi và ứng dụng của châu Á, đặc biệt là những ứng dụng đến từ Trung Quốc.

Đó là một nền tảng tuyệt vời để sử dụng nếu bạn muốn truy cập các trò chơi nước ngoài không được cung cấp trong hầu hết các cửa hàng ứng dụng phổ biến hoặc nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Tap Tap là gì?

Khi nói về ứng dụng di động, bạn thường nghĩ đến hai cửa hàng nổi tiếng: Google Play Store và Apple App Store. Hai nền tảng này là những nền tảng đáng tin cậy cho phép các nhà phát triển và nhà xuất bản phân phối sản phẩm của họ. Đương nhiên, cả hai cửa hàng đều có tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định vì chúng phục vụ cho khán giả toàn cầu, bất kể nguồn gốc của ứng dụng. Tuy nhiên, điều này có thể khó đối với những người không giỏi tiếng Anh.

May mắn thay cho người dùng châu Á, họ có thể tải các ứng dụng không phải tiếng Anh thông qua TapTap, một nền tảng khác cung cấp các ứng dụng di động châu Á khác nhau. Ngôn ngữ mặc định trên đó là tiếng Trung, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi nó sang tiếng Nhật, tiếng Hàn và thậm chí là tiếng Anh (nếu đã quen). Tuy nhiên, hầu hết danh mục ứng dụng chứa đầy các ứng dụng và trò chơi có ngôn ngữ gốc từ nhiều quốc gia Châu Á, vì vậy bạn sẽ không thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ trong các ứng dụng ở đó.

See also  PaintTool SAI -Tải xuống PaintTool SAI

Điều tuyệt vời về nền tảng này là nó cung cấp các tính năng mà bạn mong đợi từ hầu hết các nền tảng tải xuống và tất cả chúng đều được tổ chức thành một giao diện trực quan. Có sẵn 5 phần chính: Trang chủ, Khám phá, Khoảnh khắc, Xếp hạng và Thư viện. Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng mới phổ biến, ứng dụng thịnh hành và thậm chí cả các bộ sưu tập trong Khám phá. Trong khi đó, Moments có các khuyến nghị và nhóm. Nếu bạn thích thống kê xếp hạng, Bảng xếp hạng liệt kê mọi thứ từ cao nhất đến thấp nhất.

TapTap là cửa hàng ứng dụng trò chơi điện tử miễn phí trên điện thoại di độngTapTap là cửa hàng ứng dụng trò chơi điện tử miễn phí trên điện thoại di động

TapTap có an toàn để tải xuống trò chơi không?

TapTap là một dịch vụ an toàn cam kết mang các cộng đồng lại với nhau. Người dùng có thể tương tác với các nhà phát triển, vì các nhà lập trình được hưởng lợi từ việc xem phản hồi trực tiếp trong giao diện người dùng. TapTap mang đến trải nghiệm nhập vai vì nó không chỉ tải xuống các trò chơi xuất hiện khi bạn tìm kiếm trò chơi. Bạn có thể đọc chính sách bảo mật chính thức để xác định mức độ an toàn của TapTap đối với bạn.

Bạn sẽ nhận được kết quả hiển thị các nhóm, bài đăng, bài đánh giá, người dùng và video khi bạn tìm kiếm. Một biểu tượng kính lúp có sẵn ở góc trên bên phải của giao diện người dùng để cho phép bạn nhập các từ khóa tìm kiếm. Các truy vấn tìm kiếm phổ biến có sẵn để sử dụng bên dưới và số lượng kết quả tìm kiếm sẽ được liệt kê bên cạnh mỗi danh mục kết quả.

See also  Cách xem danh sách các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên Android

Tab Tất cả cho phép bạn xem tất cả kết quả tìm kiếm từ mỗi danh mục trong danh sách. Phần Trò chơi sẽ xuất hiện đầu tiên vì TapTap chủ yếu là một trình tải xuống trực tuyến. Các bản tải xuống có sẵn sẽ ở đầu danh sách Tất cả. Mỗi lần tải xuống sẽ hiển thị tiêu đề, ảnh hồ sơ, thẻ và xếp hạng của người dùng. Vì xếp hạng của người dùng dựa trên đánh giá, TapTap rất khuyến khích người dùng đăng đánh giá.

Phản hồi có thể giúp các nhà phát triển cung cấp các trò chơi tốt hơn cho cộng đồng. Bạn có thể bình luận về lối chơi, đồ họa,… Người dùng không chỉ có thể thảo luận với cộng đồng thông qua ứng dụng mà còn có nhóm Discord nổi tiếng với hàng chục nghìn thành viên.

Làm thế nào để tải xuống trò chơi từ TapTap?

TapTap rất hướng tới cộng đồng, dựa vào ý kiến ​​của người chơi để xếp hạng ứng dụng một cách chính xác. Bạn có thể dễ dàng đánh giá mức độ tốt hay xấu của một trò chơi hoặc ứng dụng bằng cách đọc các đánh giá của người dùng hiển thị trên mỗi trang sản phẩm. Tuy nhiên, vì phần lớn người dùng mục tiêu là châu Á, hầu hết các bài đánh giá này được viết bằng ngôn ngữ của họ và không thể dịch đơn giản bằng cách thay đổi cài đặt ngôn ngữ.

See also  Cách khắc phục lỗi "Ứng dụng này không thể chạy trên PC của bạn" trên Windows 10

Tải xuống ứng dụng từ cửa hàng này khá dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang ứng dụng và nhấp vào Cài đặt hoặc nút thẻ giá. Phiên bản dành cho thiết bị di động này bỏ qua nhu cầu quét mã QR mà trang web TapTap sẽ cấp khi tải xuống, khiến mọi thứ thậm chí còn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sự tiện lợi này đôi khi không quá lớn, vì TapTap đôi khi sẽ sử dụng các nền tảng mạng xã hội mà bạn có thể không sử dụng để đăng nhập, chẳng hạn như WeChat và QQ.

Một sự lựa chọn không tồi

Nhìn chung, TapTap là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tải xuống các trò chơi và ứng dụng Châu Á bằng ngôn ngữ mặc định của họ. Mặc dù đôi khi có thể gặp rắc rối nếu bạn không biết tất cả các ngôn ngữ được cung cấp và không thực sự sử dụng một số trang web mạng xã hội yêu thích của ứng dụng, cửa hàng ứng dụng này vẫn cung cấp các tính năng lấy người dùng làm trung tâm để giúp bạn tìm được thiết bị di động phù hợp. ứng dụng bạn cần.

Thuận lợi

Một loạt các trò chơi và ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn ở Châu ÁCó thể tải ứng dụng trực tiếp xuống thiết bị của bạn Hiển thị bản xem trước trò chơi

Khuyết điểm

Cài đặt ngôn ngữ không thể dịch các đánh giá của người dùng Đôi khi sẽ yêu cầu đăng nhập bằng các ứng dụng mạng xã hội của Trung Quốc