27/01/2022

Mã Vinh Quang Đại Lục mới nhất và cách nhập

Mã Vinh Quang Đại Lục mới nhất và cách nhập

Vinh Quang Đại Lục là sản phẩm đến từ nhà phát hành game Funtap. Người chơi sẽ tham gia vào hành trình tái sinh và phiêu lưu vào thế giới huyền thoại trong thời đại Thần – Ma hỗn loạn.

Trò chơi được xây dựng theo phong cách MMORPG giả tưởng thời trung cổ của Châu Âu. Có 4 lớp nhân vật mà bạn có thể lựa chọn: Knight, Mage, Gunner và Archer. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt khác nhau để người chơi lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách chơi của mình.

Đồ họa của game được đánh giá là sống động và chân thực, tài nguyên trong game được chăm chút tỉ mỉ và kỹ lưỡng cùng với âm thanh sống động sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Giống như nhiều trò chơi di động khác, người chơi sẽ nhận được sự trợ giúp từ các mã quà tặng của Đại lục huy hoàng. Bạn có thể nhận tiền, nâng cấp vật phẩm, trang bị… từ những giftcode mà nhà phát hành tặng cho game thủ.

Cách nhận và nhập code Vinh Quang Đại Lục

Bước 1: Để nhận code Vinh Quang Đại Lục, các bạn vào link bên dưới truy cập trang nhận code Vinh Quang Đại Lục.

Link nhập code Vinh Quang Đại Lục

Bước 2: Khi đã đăng nhập tài khoản chơi Vinh Quang Đại Lục, chọn Tất cả> chọn Game Vinh Quang Đại Lục.

See also  Microsoft công bố lộ trình cập nhật tính năng cho Microsoft Edge trong thời gian tới

Mã luôn vui vẻ chết ngày nào

Bước 3: Chọn Đổi mã hiện có trong mục Giftcode chung để nhận mã.

Mã luôn vui vẻ chết ngày nào

Bước 4: Khi bạn chọn mã cần đổi ở mục Tất cả, hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện Đổi mã. Và bây giờ, hãy chọn máy chủ> nhân vật mà bạn muốn nhận quà từ giftcode và chọn Tiếp tục.

Mã luôn vui vẻ chết ngày nào

Thông báo Đổi mã thành công hiện ra là bạn đã đổi mã thành công.

Mã luôn vui vẻ chết ngày nào

Bước 5: Vào lại game, nếu trước đó bạn để game chạy ngầm thì thoát hẳn ra và mở lại. Sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng Mail sáng lên như hình bên dưới.

giftcode mãi mãi luc vinh danh dieu

Bước 6: Chọn biểu tượng Mail bạn sẽ thấy các Tin nhắn mà hệ thống hoặc bạn bè gửi cho bạn. Thư từ giftcode sẽ có tiêu đề là Thưởng Quy Đổi, bạn có thể chọn Nhận Nhanh để nhận toàn bộ quà từ thư.

giftcode mãi mãi vinh danh mỗi ngày

Hoặc bạn có thể chọn từng tin nhắn và chọn Nhận để nhận quà riêng.

giftcode mãi mãi luc vinh danh dieu

Và quà sẽ được chuyển vào Túi đồ của bạn, bạn có thể kiểm tra trong túi đồ của mình.

Giftcode Đại lục Vinh quang

Quà tặng giftcode Vinh Quang Đại Lục sẽ bao gồm tiền tệ, đá nâng cấp, cường hóa, trang bị, vũ khí… Rõ ràng đây là những phần quà cần thiết cho người chơi mới.

Ngoài những giftcode chung được NPH tặng riêng cho game thủ, người chơi sẽ có thêm nhiều sự kiện do nhà phát hành game tổ chức trên Facebook Fanpage để người chơi nhận thêm giftcode. Vui lòng truy cập đường dẫn sự kiện trong phần Tất cả ở bước 3 để tham gia sự kiện nhận giftcode.

See also  5 cách sửa màn hình máy tính Windows không tắt sau thời gian đặt

Xem thêm: