29/05/2023

Hướng dẫn sự kiện New Age Free Fire

Hướng dẫn sự kiện New Age Free Fire

Nhân dịp Giáng sinh và Năm mới sắp đến, Free Fire đã gửi đến người chơi chuỗi sự kiện Kỷ nguyên mới với những phần quà hấp dẫn. Sau đây là cách tham gia FF New Age và những phần quà nhận được trong sự kiện này.

Tham gia sự kiện New Age Free Fire

Đầu tiên ở giao diện chính, bạn chọn biểu tượng sự kiện Thời đại mới ở góc trên bên phải.

ff tuổi mới

Khi vào giao diện sự kiện, bạn sẽ có một mini game mà nhiệm vụ của bạn sẽ là hoàn thành các mệnh lệnh mà Trạm chỉ huy yêu cầu. Chọn các mục có chấm đỏ để xem yêu cầu của mục đó là gì.

ff tuổi mới

Các hạng mục chính để thực hiện đơn hàng sẽ yêu cầu bạn phải sửa chúng ngay từ đầu. Chọn Sửa chữa các hạng mục có thể để chúng hoạt động và sản xuất các tài nguyên cần thiết.

ff tuổi mới

Bạn có thể sử dụng Blue Gems để tăng tốc độ hoàn thành đơn hàng nhanh hơn. Nếu không rõ nguyên liệu có thể lấy ở đâu, hãy nhấp vào chúng và chọn Thu thập. Hệ thống sẽ đưa bạn đến nơi để thu thập chúng.

ff tuổi mới

Green Gems bạn có thể nhận được khi đăng nhập hàng ngày, chơi trò chơi hoặc làm nhiệm vụ tái tạo.

ff tuổi mới

Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, bạn sẽ thấy các tài nguyên được thêm vào khoảng không quảng cáo của mình.

sk new age ff

Hoàn thành đơn hàng tại trạm chỉ huy: Nhấp vào Trạm chỉ huy, xem đơn hàng còn thiếu vật phẩm nào và nhấn Thu thập để đến nhà máy. Lưu ý xưởng sẽ lâu, bạn có thể dùng ngọc HH để tăng tốc độ sản xuất. Bạn có thể nhận HH Blue Gems thông qua việc chơi trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ tái sinh. Đừng quên lên cấp cho nhà máy và tòa thị chính ngay khi bạn có đủ vật phẩm để tăng số tiền kỷ nguyên mà bạn nhận được khi hoàn thành đơn đặt hàng của mình.

See also  Cách thực hiện Phân tích hồi quy trong Windows 11/10

Chọn Trạm lệnh để theo dõi đơn đặt hàng.

sk new age ff

Sau khi đạt đủ mức tài nguyên yêu cầu của đơn hàng, bạn có thể chọn Hoàn thành ở phía dưới để nhận quà. Những món quà này sẽ giúp bạn nâng cấp hơn nữa Tòa thị chính của mình

sk new age ff

Ngoài ra còn có một phần thưởng rất quan trọng khác đó là Era Coins. Vật phẩm này dùng để đổi lấy phần thưởng sự kiện, trong đó đáng chú ý nhất là M60 Ice Heart.

sk new age ff

Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ tại Trạm chỉ huy để nhận Era Coins, bạn cũng có thể kiếm chúng bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày.

sk new age ff

Tại đây bạn sẽ thấy danh sách những việc cần làm để giành được Era Coins.

sk new age ff

Sau khi đã thu thập được một số lượng lớn Epoch Coins, hãy chọn Cửa hàng.

sk new age ff

Tại đây bạn sẽ thấy các phần thưởng có thể đổi thành Epoch Coins. Hiện tại chỉ có Cửa hàng cổ điển, nếu muốn mở Cửa hàng cao cấp bạn phải đợi đến ngày 01/01/2022.

sk new age ff

Để nhận được những phần thưởng trong sự kiện Thời Đại Mới, bạn chỉ cần chăm chỉ hoàn thành các đơn hàng và làm các nhiệm vụ trong game. Vì vậy, không quá khó để bạn có được M60 Băng Tâm.

Xem thêm: