29/05/2023

Google Theo chân ông già Noel: Cách chơi trò chơi Google Giáng sinh 2021

Google Theo chân ông già Noel: Cách chơi trò chơi Google Giáng sinh 2021

Như những năm trước, Google không thể bỏ qua lễ Giáng sinh bằng cách cung cấp cho người dùng những trò chơi và sự kiện liên quan đến ngày lễ lớn này.

Năm nay, người dùng Google vẫn có hàng loạt trò chơi Google Doodle liên quan đến chủ đề Giáng sinh. Bên cạnh đó là những kiến ​​thức thú vị về ngày lễ này và những video hài hước về ngày lễ này. Đây là những gì Google mang đến cho người dùng trong dịp Giáng sinh năm nay.

Cách chơi trò chơi Google Theo chân ông già Noel 2021

Đầu tiên, hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới để vào giao diện trò chơi trong Ngôi làng của ông già Noel. Game có phiên bản web và ứng dụng trên Google Play Store để chúng ta tải về

Ngay khi bước vào ngôi làng của ông già Noel, bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược cho đến ngày lễ Giáng sinh ở bên phải màn hình. Ngay bên dưới sẽ là những trò chơi và video vui nhộn về lễ giáng sinh và ông già Noel.

google trò chơi giáng sinh

Kéo xuống và bạn sẽ thấy một số video hài hước về ông già Noel và các trò chơi có trong sự kiện này. Bạn có thể chọn bất kỳ trò chơi hoặc video nào bạn muốn xem chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng đó.

Giao diện trò chơi

Nếu bạn muốn xem toàn bộ trò chơi và video có trong Google Theo chân ông già Noel thì hãy chọn biểu tượng ba thanh ngang ở góc trên bên trái. Tại đây bạn sẽ có một danh sách các trò chơi cùng với video và các trò chơi Theo chân ông già Noel của Google.

Danh sách các trò chơi giáng sinh của google

Ảnh tự chụp của ông già Noel

trò chơi giáng sinh của google 2021

Trò chơi này đơn giản, bạn chỉ cần làm ông già Noel bằng các dụng cụ làm đẹp như thuốc nhuộm, máy sấy tóc, keo xịt, tông đơ. Nếu bạn muốn hủy giao diện đã tạo, hãy chọn biểu tượng hoàn tác màu tím ở cạnh bên phải. Dưới đây là biểu tượng để chia sẻ trò chơi với bạn bè của bạn.

Bộ bài mã – Dance of the Code

Đây là một trò chơi khiêu vũ với yêu tinh trong các lớp học khiêu vũ riêng và các lớp học khiêu vũ miễn phí.

Code Bungalow

Nếu chọn lớp học khiêu vũ, trước tiên chúng ta sẽ xem từng bước nhảy của giáo viên và có các mũi tên chỉ đường chi tiết. Nhiệm vụ của bạn sẽ kéo các mũi tên bên trái trùng với hướng nhảy của các giáo viên đã nhảy trước đó dưới mảnh ghép Khi Chạy. Nếu có một bước sai, hãy kéo mũi tên xuống thùng rác, sau đó nhấn nút Phát để kiểm tra xem có trùng khớp hay không.

See also  Top 7 laptop giá rẻ đáng mua nhất cho học sinh, sinh viên năm 2021

Các cấp độ đầu tiên sẽ hiển thị các mũi tên để bạn biết cách làm theo. Nhưng từ các bảng sau, bạn phải xem hướng nhảy của giáo viên rồi sắp xếp các mũi tên cho chính xác. Nó cũng khá khó khăn.

Lớp học nhảy

Với lớp học khiêu vũ miễn phí, bạn có thể sắp xếp các bước nhảy theo ý muốn bằng các mũi tên hành động. Cái này không có yêu cầu gì cả, nếu bạn thích nhảy, hãy sắp xếp các mũi tên như vậy.

Nhảy miễn phí

Elf jetpack – Động cơ phản lực của người lùn

Trò chơi này cũng giống như các trò chơi vượt chướng ngại vật quen thuộc, sử dụng các biểu tượng mũi tên để di chuyển yêu tinh sang phải, sang trái để tránh chướng ngại vật và ăn vật phẩm. Cố gắng nhận được nhiều gói quà nhất có thể và chú ý đếm ngược phía trên.

Elf jetpack

Elf Jamband – Dwarf’s Band

Trò chơi này sẽ đặt các nhân vật vào các vị trí khác nhau trong một ban nhạc, sau đó phát nhạc là xong.

Elf Jamband

Có biểu tượng chia sẻ bên phải để chúng ta gửi cho bạn bè những bản nhạc vui nhộn qua đường link.

Chia sẻ ban nhạc

Snowball Stom – Bão tuyết

Cỗ xe của ông già Noel sẽ thả những chú lùn vào khu rừng mùa đông với rất nhiều quà. Và nhiệm vụ của bạn là dùng brochure click vào vị trí của hộp quà để chỉ đường cho yêu tinh đến lấy hộp quà một cách nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng chuột để ném quả cầu tuyết vào các yêu tinh khác.

Nhưng cũng cần phải tránh những quả cầu tuyết ném vào bạn. Nếu bạn bị trúng “đạn” một lần, bạn sẽ bị out game ngay lập tức.

Snowball Stom

Elf Maker – Tạo chú lùn của bạn

Nhiệm vụ của trò chơi này chỉ là trang trí cho yêu tinh sao cho thật “hoành tráng” để chào đón mùa lễ hội. Bạn bấm vào 2 mũi tên ở mép trái để thay đổi nhân vật yêu tinh. Biểu tượng máy ảnh để chụp kết quả, sau đó nhấp vào biểu tượng đĩa mềm để lưu dưới dạng ảnh PNG. Ngoài ra còn có một biểu tượng chia sẻ để chia sẻ.

See also  2 cách để quay video trong Microsoft PowerPoint

Elf Maker

Phòng thí nghiệm mã

2 cấp độ đầu tiên sẽ là giải đố và các cấp độ tiếp theo sẽ là sắp xếp các mũi tên đi đúng hướng để ông già Noel tìm thấy hộp quà.

Phòng thí nghiệm mã

Trận chiến kết thúc

Trò chơi này giống như nhảy Audition, sử dụng các mũi tên trên bàn phím để nhấn các mũi tên bên phải hiển thị trên màn hình.

Trận chiến kết thúc

Penguin Dash – Penguin Attack

Cũng là một trò chơi vượt chướng ngại vật và nhân vật chính là một chú chim cánh cụt trên đường đi lấy quà. Bạn sử dụng các mũi tên để di chuyển sang trái, phải để nhận quà. Hãy chú ý đến lớp băng xanh vì nếu đi đến đó chim sẽ trượt rất nhanh không phanh kịp và rơi xuống hồ.

Penguin Dash

Memory Match – Kiểm tra bộ nhớ

Trò chơi sẽ thử thách trí nhớ của bạn để mở đúng cửa sổ với các ký tự giống nhau. Nếu mở không đúng, cửa sẽ đóng lại. Bạn càng có nhiều cửa sổ, bạn sẽ càng khó nhớ và khó nhớ. Hãy thử xem bạn có thể nhận được bao nhiêu điểm trước khi hết thời gian.

Khớp trí nhớ

Súng cao su quà tặng –

Phong cách game ném quà trúng đích, dùng mũi tên bên trái căng dây bắn quà bên tả ngạn và đánh thuyền vào giữa. Liệu bạn có phân phát quà theo từng lý thuyết đúng hay không, chúng ta hãy thử xem.

Súng cao su quà tặng

Gumball Tilt

Nhiệm vụ của bạn là đặt các viên kẹo vào đúng vị trí của chúng bằng cách sử dụng các mũi tên để cân bằng từng thanh kẹo màu đỏ. Mỗi màn chơi là một cách sắp xếp các thanh kẹo khác nhau để thử thách sự khéo léo của bạn.

Gumball Tilt

Trả lại hiện tại

Nếu bạn đã từng chơi Cut the Rope thì trò chơi này cũng tương tự, sử dụng những vật phẩm phù hợp nhất để bỏ hộp quà vào lọ. Sắp xếp xong bạn ấn vào hình tròn màu xanh để viên kẹo rơi ra. Viên kẹo sẽ đi theo con đường mà chúng ta sắp xếp và đích đến có thể rơi vào lọ hay không, các bạn cùng chơi thử nhé.

Trả lại hiện tại

Elf Gidder – Tàu lượn người lùn

See also  Vân tay trình duyệt là gì? Làm thế nào bạn có thể chặn nó?

Yêu tinh nhận nhiệm vụ thả quà vào ống khói của từng ngôi nhà, tuy nhiên trên đường đi có rất nhiều chướng ngại vật cản đường. Bạn cần di chuyển khéo léo các mũi tên để ăn các vật phẩm, tránh chướng ngại vật và nhấn phím Space để thả quà vào đúng ống khói để được điểm.

Elf Gidder

Rút ra nhanh

Nếu bạn là người có sở thích vẽ thì trò chơi này sẽ giúp bạn thỏa mãn chính mình. Chúng tôi sẽ thấy các gợi ý về những gì cần vẽ và bạn sẽ vẽ theo. Nhìn chung, trò chơi cũng khó và tính theo thời gian.

Rút ra nhanh

Canvas của ông già Noel

Đây chính xác không phải là một trò chơi tính thời gian hay tính điểm. Nó chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn một số chi tiết để chúng ta có thể trang trí cảnh quan theo ý thích của mình.

Canvas của ông già Noel

Mùa cho đi

Bạn sẽ chọn bức tranh mà bạn muốn tô màu và sau đó sử dụng các màu được cung cấp để hoàn thành bức vẽ. Mỗi bức vẽ đến từ các tổ chức giáo dục phi lợi nhuận đã hợp tác với Google trong những năm qua để chào mừng lễ Giáng sinh ở nhiều quốc gia.

Mùa cho

Tìm kiếm ông già Noel

Bạn sẽ có thể tìm thấy các nhân vật mà trò chơi cung cấp trong một bối cảnh ồn ào, đông đúc? Mặc dù game cũng chuẩn bị sẵn những gợi ý để bạn tìm đúng vị trí của nhân vật, nhưng hãy thử xem bạn có tinh mắt không nhé.

Tìm kiếm ông già Noel

Người chạy tuần lộc

Hãy cùng điều khiển tuần lộc đua trên đường để phát quà đúng giờ nhé. Cố gắng ăn càng nhiều vật phẩm trên đường đi càng tốt, đồng thời tránh các chướng ngại vật xuất hiện.

Người chạy tuần lộc

Bản đồ Quiz

Trò chơi này đơn giản hơn, bạn chỉ cần ghép các mảnh bản đồ vào đúng vị trí của nó. Mỗi mảnh ghép đúng sẽ hiển thị tên của quốc gia đó trên bản đồ.

Bản đồ Quiz

Hiện tại, Google Santa Tracker mới chỉ mở khóa các trò chơi này và sẽ phát hành dần cho đến ngày 24. Hãy thường xuyên truy cập Google Santa Tracker và vào ngày lễ Giáng sinh để xem liệu ông già Noel có đến Việt Nam để phát quà hay không.

Xem thêm:

Chúc các bạn giải trí vui vẻ!