16/08/2022

Top 5 kẻ thù đáng sợ nhất rình rập người chơi trong game kinh dị

Top 5 kẻ thù đáng sợ nhất rình rập người chơi trong game kinh dị

Với xu hướng game kinh dị hiện nay, những kẻ rình rập luôn là đối tượng gây ra cảm giác bất an, sợ hãi và vô cùng khó chịu cho người chơi. Nếu bạn đã từng xem It Follows, bạn sẽ biết cảm giác này như thế nào.

Cảm giác này khác hẳn với những pha jumpscare trong nhiều game kinh dị khác. Bạn sẽ không có những giây phút thót tim bởi những khuôn mặt ma quái và những âm thanh bất ngờ xuất hiện hù dọa người chơi.

Nhưng với những kẻ chuyên đi rình rập thì lại khác, bạn sẽ rơi vào trạng thái vô cùng căng thẳng với những pha rượt đuổi cùng với đó là cảm giác lo sợ không biết đến bao giờ mới bị bắt bởi lũ quái vật mà mình phải chiến đấu. mặt đối mặt. Dưới đây là những cái tên được đánh giá là hiểm họa luôn rình rập người chơi và lặp đi lặp lại trong suốt trò chơi.

Thợ săn – Không gian chết

Nói về quái vật của Dead Space – Necromorph, đây là những quái vật gây được ấn tượng tốt với người chơi và được coi là một trong những quái vật đáng sợ nhất trong dòng game kinh dị. Chúng có đủ các yếu tố như sức mạnh, độ nguy hiểm, khả năng lây nhiễm, khả năng tái sinh và hình dạng cực kỳ quái dị.

thợ săn không gian chết

Hunter in Dead Space không chỉ có khả năng gây sát thương lớn mà nó còn có khả năng hồi máu sau khi bạn đã chặt hết tứ chi của nó. Đưa người chơi bất ngờ sau khi bạn nghĩ rằng bạn đã giết họ sau khi chặt hết tay chân của họ.

See also  Cách cài đặt iOS 15 beta, iOS 15 beta công khai trên iPhone

Nỗi ám ảnh của Hunter là tiếng gầm gừ xuất hiện xung quanh bạn. Chúng sẽ xuất hiện bất ngờ và sẽ truy đuổi bạn đến cùng. Phải chạy trốn trong không gian hẹp sẽ là một cảm giác khó quên trong Dead Space with Hunter.

Xenomorph – Cô lập người ngoài hành tinh

Con quái vật này khi xuất hiện đã mang tính biểu tượng vào năm 1979, Xenomorph trong Alien Isolation được thiết kế với cái đầu dài, thân hình cao lớn với cái miệng đầy răng sắc nhọn. Chúng cũng là những chiến binh cực kỳ nhanh nhẹn, mạnh mẽ với thân hình rất rắn chắc.

thợ săn không gian chết

Với thân hình to lớn trong một trạm vũ trụ ngột ngạt của Sevastopl, những đòn hành động và hành động lén lút của Xenomorph kết hợp với góc nhìn thứ nhất của Alien Isolation sẽ khiến người chơi luôn trong trạng thái căng thẳng và sợ hãi, đặc biệt là khi trốn trong tủ hoặc bị ép bất ngờ.

Pyramid Head – Silent Hill 2

Tên của đầu kim tự tháp này bạn sẽ gặp một vài lần trong Silent Hill 2. Anh ta được coi là nhân vật biểu tượng cho dòng game này.

thợ săn không gian chết

Cốt truyện hấp dẫn, nhân vật mang tính biểu tượng và có mối liên hệ với nhân vật chính của Pyramid Head đã giúp anh có được vị trí cao trong danh sách này. Chiếc mũ hình kim tự tháp với con dao khổng lồ cùng với âm thanh gầm rú đặc trưng sẽ là dấu hiệu của một thử thách mà bạn phải vượt qua.

See also  Cách xem lịch sử khởi động và tắt máy trong Windows 10 Windows

Pyramid Head không rình rập người chơi trong bóng tối để gây bất ngờ, nhưng bạn sẽ phải tránh anh ta. Và với góc nhìn game trong Silent Hill, bạn sẽ luôn phải quan sát để chú ý đến anh ta từ phía sau. Nếu không, chỉ cần một nhát chém của đầu kim tự tháp sẽ giết chết bạn.

Mr.X (T-00) – Resident Evil 2 Remake

Mr.X hay còn gọi là Bạo chúa là nỗi khiếp sợ của các game thủ RE2, dù bạo chúa phải cạnh tranh vị trí khá nhiều với những nhân vật cùng “nhà” như Jack Baker (RE7), Lady Dimitrescu (RE8). ) và đặc biệt là Nemesis (RE3 Remake).

Tuy nhiên, Tyrant mới là nhân vật gây ấn tượng mạnh nhất bởi độ nguy hiểm và cực kỳ khó chịu trong game khi truy đuổi game thủ từ khi vào game cho đến khi kết thúc nhiệm vụ. Không chỉ rình rập người chơi, Mr.X còn bất ngờ xuất hiện trong một vài đoạn phim cắt cảnh khiến người chơi giật mình.

thợ săn không gian chết

Bạn có thể biết Mr.X đang tiếp cận dễ dàng bằng bước chân đặc trưng của anh ta, và anh ta cũng có thể bị điều khiển bằng đạn, lựu đạn và lựu đạn choáng. Anh ta không thể bị tiêu diệt với những thứ đó, vì vậy bạn chỉ có thể chạy trốn khỏi tên bạo chúa trong khi tìm kiếm manh mối của nhiệm vụ.

Chris Walker – tồn tại lâu hơn

Outlast có lẽ đã quá nổi tiếng về độ kinh dị của game ở những màn hù dọa bất ngờ và những pha rượt đuổi cực kỳ gay cấn trong game. Chắc hẳn game thủ đã bị Chris Walker – nhân viên an ninh của trại tâm thần Massive Mountain và cũng là một cựu chiến binh Mỹ săn đuổi ngay khi vừa đặt chân đến nơi chết chóc này.

See also  4 cách để thay đổi màu của bàn phím ảo Samsung

trò chơi kinh dị

Kẻ tâm thần mất trí này sở hữu một sức mạnh phi thường khi hắn có thể nâng một con người trưởng thành dễ dàng như nâng một con gà. Hoặc dễ dàng dùng tay túm đầu nạn nhân.

Anh ta dường như luôn xuất hiện ở mọi khu vực để rình rập và săn lùng Miles Upshur – nhân vật chính của chúng ta. Có thể nói, Chris Walker là một trong những nhân vật gây ám ảnh cho người chơi nhất trong dòng game kinh dị.

Xem thêm: