07/10/2022

Cách xây dựng đội hình Đế chế DTCL mùa 6

Cách xây dựng đội hình Đế chế DTCL mùa 6

Đế chế vốn đã yếu trong DTCL mùa 6 khi tất cả các tướng chỉ có Sion DTCL là nổi bật. Samira vượt trội hơn so với các vị trí DTCL Challenger khác như Yone DTCL và Fiora DTCL.

Swain chỉ là một tướng phụ bên cạnh những pháp sư khác như Lux DTCL mùa 6 và Malzahar DTCL mùa 6. Talon không thể cạnh tranh với Shaco DTCL và Akali DTCL mùa này.

Vì vậy, các Đế chế nên tham gia lực lượng để hình thành của họ. Dù chỉ có 4 tướng Đế chế nhưng nếu có Xẻng vàng và hỗ trợ từ Tech Core, người chơi sẽ dễ dàng cán mốc 5 Đế chế. Và Đế chế có thể kết hợp với những vị tướng nào trong DTCL mùa 6 này, mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Các vị tướng của Đế chế DTCL mùa 6

Đế chế mùa 6 dtcl

Swain (Empire – Mage) – 2 goldTalon (Empire – Assassin) – 2 goldSamira (Empire – Challenger) – 3 goldSion (Empire – Guardian – Bodyguard) – 4 gold

Buff mới, giờ đây 5 Đế chế sẽ tăng 100% cho Bạo chúa và 40% cho các Đế chế khác.

Talon và Samira sẽ là 2 nhân vật gây sát thương chính trong đội, Swain có thể hỗ trợ tank và Sion khi xuất hiện sẽ trở thành nhân vật chính của cả đội dù chiếm 2 slot trong game. Nhưng nếu để Click vào 5 Đế chế thì bắt buộc cả đội phải ở trong đội.

Đế chế mùa 6

Khả năng Samira và Sion sẽ được buff Bạo Chúa vì 2 tướng này có khả năng gây sát thương mạnh hơn 2 tướng còn lại. Trước đó, Talon chủ yếu chỉ để kích hoạt hệ Sát thủ nên mức độ cạnh tranh không cao, bạn có thể lăn Talon lên 3 sao để tăng sát thương. Khi đó, Talon và Samira sẽ là hai Bạo chúa trong game.

See also  Bộ nạp khởi động GRUB là gì? - thungnhamninhbinh.com

Tất nhiên, các Đế chế cần phải chơi với các nhà vô địch khác trong trò chơi để xây dựng một chuỗi chiến thắng. Nên kiếm những tướng liên quan đến Challenger và Guardian để sau này chuyển sang Samira và Sion dễ dàng hơn.

Hóa trang cho các tướng của Đế chế DTCL mùa 6

Vật phẩm chủ yếu cần cho Samira và Sion, nếu bạn có vật phẩm trước, bạn có thể ghép nó để Swain giữ vật phẩm đó cho Sion. Đồ Samira và Talon gần như giống nhau nên tùy bạn thấy nhiều ít mà trang bị. Tuy nhiên, Samira có kỹ năng tạo hiệu ứng tốt hơn Talon, vì vậy bạn nên ưu tiên Samira hơn.

Đội đế chế

Cách xây dựng đội hình Đế chế DTCL mùa 6

Đầu trò chơi

Đế chế mùa 6 dtcl

Bắt đầu với 2 Đế chế và kết hợp các nhà vô địch khác để tạo sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Lên cấp 5 và tiếp tục bổ sung các tướng cần thiết, nếu có Samira thì lấy 3 Đế chế.

Giữa trò chơi

Đế chế mùa 6 dtcl

Xếp hạng 6 ở vòng 3-2 và chắc chắn có thêm Samira ở thời điểm này. Ngoài ra, hãy thêm Blitzcrank để khống chế tướng sát thương của đối phương. Cố gắng tìm càng nhiều Talons và Swains càng tốt.

Tàn cuộc

5 đế chế

Đế chế mùa 6 dtcl

Trong trường hợp đánh được 5 Đế chế và có Dấu ấn Đế chế, bạn có thể cho tướng sát thương như Fiora hoặc Yone hoặc Kaisa để kết hợp với Samira ở hàng dưới. Sion cùng với Mundo và Kassadin sẽ kháng cự và khống chế trong phòng thủ.

See also  Adobe Stock hoạt động như thế nào?

Ngay cả khi bạn có 5 Đế chế mà không có Dấu ấn Đế chế, bạn cũng nên thêm các tướng sát thương để chuyển buff. Lúc này bạn có thể chủ động phòng thủ nên tướng gây sát thương về cuối trận là hợp lý, đặc biệt số lượng tướng gây sát thương ở thời điểm này là khá nhiều.

3 đế chế

Đế chế mùa 6 dtcl

Nếu bạn chỉ để lại 3 Đế chế, bạn sẽ có khá nhiều sự kết hợp. Đội hình trên của Sion Idol không có nhiều clan buff trong team, nhưng Sion sẽ có khả năng hồi máu, tăng sát thương và hồi mana từ Idol.

Thêm phép buff Colossal giúp Sion miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông và giảm sát thương nhận vào. Chưa kể các buff từ Hộ vệ và Vệ binh hỗ trợ thêm nên lúc này, Sion sẽ chỉ cần những món đồ sát thương để gây sát thương tốt nhất.

Nhìn chung, Đế chế có ít mốc kích hoạt nên có thể hoàn thành dễ dàng, nhất là khi ghép với Xẻng vàng và có Lõi công nghệ mùa này. Vậy nên dù Sion chiếm 2 slot là Samira, Swain và Talon không nổi bật trong dàn tướng DTCL mùa 6 này thì Đế Chế vẫn là đội hình có thể giúp leo hạng tốt trong mùa 6 này.