16/08/2022

Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào máy chủ Discord

Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào máy chủ Discord

Như câu ngạn ngữ xưa, mỗi bức tranh có giá trị bằng một ngàn lời nói. Mặc dù các từ trong cuộc trò chuyện bằng văn bản chắc chắn là một cách tuyệt vời để giao tiếp, nhưng phương tiện trực quan như biểu tượng cảm xúc, hình ảnh và nhãn dán có thể giúp bạn khắc họa cảm xúc của mình. bản thân tốt hơn.

Không giống như các nền tảng giao tiếp khác, Discord cho phép người dùng thêm và sử dụng các biểu tượng cảm xúc mới trong các cuộc trò chuyện. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về cách tải lên biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh để khơi dậy cuộc trò chuyện trên Discord.

Thêm biểu tượng cảm xúc vào máy chủ Discord

Người dùng có tài khoản miễn phí chỉ có thể tải lên hình ảnh dưới dạng biểu tượng cảm xúc, trong khi người dùng Discord Nitro có thể thêm biểu tượng cảm xúc động. Người dùng không có tài khoản Nitro chỉ nhận được 50 biểu tượng cảm xúc miễn phí, có nghĩa là chỉ có thể có 50 biểu tượng cảm xúc cùng một lúc.

Tải biểu tượng cảm xúc lên máy chủ bằng ứng dụng web / máy tính để bàn DiscordTải biểu tượng cảm xúc lên máy chủ bằng ứng dụng web / máy tính để bàn Discord

Để tải biểu tượng cảm xúc lên máy chủ bằng ứng dụng web / máy tính để bàn Discord:

1. Đi tới Cài đặt máy chủ bằng cách nhấp vào biểu tượng menu nhỏ bên cạnh tên máy chủ. Sau đó, chọn Biểu tượng cảm xúc từ thanh bên trái và nhấp vào Tải lên biểu tượng cảm xúc để tiếp tục.

See also  Trải nghiệm nhanh Windows 365 Cloud PC trên iPad

2. Chọn một hình ảnh hoặc tệp GIF bằng trình duyệt tệp và Discord sẽ tự động thêm biểu tượng cảm xúc. Discord sử dụng tên tệp đã tải lên làm tên biểu tượng cảm xúc theo mặc định.

Để thêm biểu tượng cảm xúc bằng ứng dụng Discord trên điện thoại thông minh, hãy chuyển đến Cài đặt máy chủ và nhấn vào Biểu tượng cảm xúc. Tiếp theo, nhấp vào nút Tải lên biểu tượng cảm xúc và chọn tệp phương tiện để tiếp tục.

Đi tới Cài đặt máy chủNhấp vào nút Tải lên biểu tượng cảm xúc

Discord sẽ tải tệp và xác nhận bạn muốn tải tệp đó lên. Bạn cũng có tùy chọn để cắt hình ảnh ở đây. Nhấp vào Tải lên để hoàn tất việc thêm biểu tượng cảm xúc vào máy chủ.

Dưới đây là các yêu cầu để tải lên biểu tượng cảm xúc:

1. Kích thước hình ảnh phải nhỏ hơn 256KB.

2. Tên biểu tượng cảm xúc phải dài ít nhất hai ký tự.

3. Tên biểu tượng cảm xúc chỉ có thể bao gồm các ký tự chữ và số và dấu gạch dưới.

4. Đối với biểu tượng cảm xúc động, cần có tài khoản Discord Nitro.

Thể hiện cảm xúc tốt hơn với biểu tượng cảm xúc

Discord là một nền tảng quản lý nhóm lý tưởng cho các cá nhân và tổ chức. Trên Discord, bạn có thể thiết lập vai trò, tạo kênh thoại và văn bản mới, thêm biểu tượng cảm xúc mới, v.v. Trong khi các ứng dụng liên lạc khác cũng cung cấp các tính năng tương tự, Discord vẫn là lựa chọn tốt nhất trong số tất cả các ứng dụng liên lạc.

See also  Tải GOM Mix: Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, dễ sử dụng

Ngoài biểu tượng cảm xúc, Discord cũng cho phép người dùng tạo nhãn dán tùy chỉnh cho máy chủ của họ. Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần tài khoản Nitro để có thể thêm nhãn dán vào máy chủ của mình.

Hy vọng bạn đang thành công.