29/05/2023

Xây dựng Gladiator mùa 6, đội hình DTCL Gladiator

Xây dựng Gladiator mùa 6, đội hình DTCL Gladiator

Các đấu sĩ thường chỉ thiên về phòng thủ và kiểm soát từ Đấu Trường Sự Thật mùa 1 đến hiện tại là mùa 6. Có một vài đấu sĩ như Sett, Warwick, Shyvana mùa 4 và Volibear và Nunu mùa 5.5 vẫn rất nổi bật vì bản chất bộ kỹ năng của họ. .

Trong Teamfight Tactics mùa 6 này, rất nhiều người đã nói rất nhiều về cái tên Catfish Tahm Kench, một phần là do anh ta đạt đến mức giá 5 vàng. Một phần vì anh là một ngoại binh có đam mê đỏ đen và kỹ năng của anh cũng thu hút rất nhiều sự chú ý.

Tahm Kench DTCL có thể nuốt chửng kẻ địch và giải phóng vàng hoặc trang bị. Nhờ đó, anh ta là một vị tướng vừa bền bỉ, vừa gây sát thương và làm giàu cho đội của bạn. Cộng thêm Mundo và Cho’Gath cùng các Đấu sĩ khác sẽ giúp đội hình Đấu sĩ câu giờ tốt để các tướng hàng sau gây sát thương.

Vì vậy các Đấu sĩ là những gương mặt không bao giờ ra khỏi meta của ĐTCL. Đọc từ đây chắc hẳn các bạn đang rất tò mò, đã đến lúc các bạn nên tham khảo đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 6 này.

Các tướng đấu sĩ DTCL mùa 6

đấu sĩ dtcl mùa 6

Illaoi (Ngoại binh – Đấu sĩ) – 1 vàngTrundle (Đấu sĩ – Tái chế) – 2 vàng Vi (Hộ vệ – Đấu sĩ – Chị gái) – 2 vàngCho’Gath (Khổng lồ – Dị nhân – Đấu sĩ) – 3 vàngZac (Kỹ năng Hóa học – Đấu sĩ) – 3 vàngDr. Mundo (Kỹ năng hóa học – Dị nhân – Đấu sĩ) – 4 vàng Tahm Kench (Tham ăn – Lính ngoại tộc – Đấu sĩ) – 5 vàng

See also  Đặt mật khẩu cho Thư mục, đặt mật khẩu để bảo vệ thư mục mà không cần phần mềm

So với các Đấu sĩ ở các mùa giải khác, các Đấu sĩ mùa này đặc biệt hơn khi có khả năng cung cấp máu cho toàn đội. Còn các Đấu sĩ thì được tăng gấp đôi máu, các Đấu sĩ từ mùa 1 đến mùa 5.5 chỉ có thêm máu cho các tướng Đấu sĩ.

đấu sĩ dtcl mùa 6

Ngoại trừ Đấu sĩ ở mùa 4.5, có một sự gia tăng AD và máu cho các Đấu sĩ. Nhờ đó, Shyvana có thêm AD và tăng khả năng gánh vác.

Cho’Gath và Tahm Kench là hai Đấu sĩ có khả năng gây sát thương tốt. Tuy nhiên, Cho’Gath chiếm 2 slot và Tahm Kench mãi sau này mới xuất hiện. Vì vậy các Đấu sĩ thường chỉ có mặt để chống chịu với Vi, Trundle thì xuất hiện rất nhiều ở đầu game.

DTCL Gladiator Dress Up Phần 6

Đồ Tank cũng gần giống như Đấu Sĩ, muốn tăng sát thương cho Cho’Gath thì hãy thêm Găng tay đá quý, Bùa xanh. Tahm Kench cũng có thể có Mũ phù thủy hoặc Chùy thiên thần hoặc Găng tay đá quý để tăng sát thương.

trang phục đấu sĩ dtcl mùa 6

Xây dựng đội hình Đấu sĩ DTCL mùa 6

6 đấu sĩ

trang phục đấu sĩ dtcl mùa 6

Hiện tại chúng tôi sẽ tập trung vào 6 Đấu sĩ, lượng máu của Đấu sĩ được cộng thêm sẽ khiến các Đấu sĩ trụ lại đường trên khá lâu. Ngoài Giáp Máu, số lượng máu tăng lên gấp nhiều lần.

Lượng máu đó hoàn toàn giúp Kai’Sa có đủ thời gian để chạy quanh bảng và gây sát thương nếu không bị khống chế bởi đám đông. Chưa kể sự hỗ trợ từ Tech Core có thể thêm nhiều buff cho đội hình của bạn.

See also  MiniTool Partition Wizard - Tải xuống MiniTool Partition Wizard

trang phục đấu sĩ dtcl mùa 6

Hoặc bạn có thể chuyển sang đội hình bên dưới với nhiều tướng hơn. Mặc dù bạn mất Cho’Gath nhưng bạn vẫn có thêm hai Liên hệ là Gangplank và Jinx. Bạn có thể thay Gangplank bằng Urgot DTCL nếu thấy hắn xuất hiện nhiều.

Gladiator mùa 6 vẫn là hỗ trợ và tanky, nhưng nó rất lạ. Đặc biệt với cái tên Tahm Kench “hack” vàng và những món đồ cho đội hình gây sát thương cũng hiệu quả nên nếu chọn Đấu Sĩ mùa này. Không chỉ là bạn đang chọn một chiếc xe tăng cho đội hình của mình.