04/12/2021

Xây dựng đội hình Ngoại binh Tahm Kench

Xây dựng đội hình Ngoại binh Tahm Kench

Sau khi xuất hiện ở mùa 4, Tahm Kench hiếm khi được nhắc đến ngoài vai trò tanker đầu game và God of Wealth. Tuy nhiên, nếu có thêm Giáp Tiên Phong, Giáp Đá Tượng Thú, Áo Choàng Lửa và đủ kích cỡ của Tiên Nhân, Tahm Kench hoàn toàn có thể trở thành tướng cuối cùng trong đội.

Trong danh sách tướng DTCL mùa 6 này, Tahm Kench với những kỹ năng đáng nể của mình đã được rất nhiều game thủ điền tên vào danh sách DTCL mùa 6. Đặc biệt khi anh ta có thêm môn phái Ngoại Binh, môn phái được mong chờ nhất ở DTCL mùa 6.

Nhưng Tahm Kench có giá 5 vàng và bạn sẽ phải có chuỗi trận thắng với những tướng mạnh để có tiền gặp Tahm Kench sớm. Vậy để Tahm Kench lên đồ chuẩn và đội hình chuẩn, mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Chỉ số, Kỹ năng và Gia tộc của Tahm Kench

Bộ lạc

cá da trơn mùa 6 dtcl

dtcl catfish mùa 6

dtcl catfish mùa 6

Tahm Kench có ưu điểm là có thể ăn tướng để tăng chỉ số, bạn có thể lấy tiền rơi ra từ rương để mua lại tướng rồi cho Cá Trê ăn. Máu từ Đấu sĩ cho phép Tahm Kench ở lại phòng thủ lâu hơn. Đứng trên sân càng lâu, hắn ta càng có thể nuốt được nhiều tướng, hoặc chí ít cũng có thể khống chế đối phương, đặc biệt là những tướng tank máu trâu hàng đầu.

dtcl catfish mùa 6

Số liệu thống kê cá nhân (đang cập nhật)

See also  Hướng dẫn chơi Chơi Cùng nhau cho người mới

Kỹ năng: Tahm Kench nuốt chửng nạn nhân trong 3 giây, gây 1000/2000/30000 sát thương phép. Trong thời gian này, nạn nhân sẽ không thể chịu thêm bất kỳ sát thương nào khác và Cá trê cũng sẽ chịu ít hơn 40% sát thương. Nếu nạn nhân chết, Tahm Kench sẽ rơi ngẫu nhiên các vật phẩm cơ bản hoặc vật phẩm hoàn chỉnh của nạn nhân, hoặc anh ta sẽ nhả ra vàng bằng với giá của tướng bị nuốt vào. Nếu không, nạn nhân sẽ bị ném về phía tướng địch xa nhất và gây choáng cho cả hai.

Lên đồ cho Tahm Kench DTCL mùa 6

Các món đồ cho Tahm Kench chủ yếu là đồ phòng thủ và bạn cần chuẩn bị Giáp Lưới> Áo Choàng Bạc> Đai Khổng Lồ> Cung Gỗ> Quyền Trượng Quá Khổ. Nếu muốn tăng sát thương kỹ năng cho hắn, bạn có thể ghép Mũ phù thủy hoặc Nắm đấm thiên thần. Vật phẩm của Tahm Kench có thể được đưa cho Illaoi cầm.

tahm kench dtcl mùa 6

Đội hình cho Tahm Kench DTCL mùa 6

5 Ngoại binh x 4 Đấu sĩ

tahm kench dtcl mùa 6

Rõ ràng, Ngoại binh và Đấu sĩ là cách cơ bản để tiếp cận Tahm Kench. Illaoi sẽ là tanker trấn giữ cá trê, Gangplank có thể là carry chính và cuối game có thể lên đồ cho Urgot nếu bạn thấy hắn ta xuất hiện nhiều. Nếu bạn nhận được x1 Ngoại binh từ mảnh Hextech, bạn có thể đặt Quinn lên quầy và nhận x5 Ngoại binh.

See also  Sự khác biệt giữa Bitcoin và Ethereum

Đường tank của đội hình này khá mạnh khi có Mundo về cuối game, nếu có thêm đồ tank như Giáp Máu, Giáp Đá Thú hay Vuốt Rồng bạn có thể tặng cho Mundo.

tahm kench dtcl mùa 6

Hoặc bạn có thể chuyển sang đội hình trên với Jhin DTCL mùa 6 và Fiora DTCL mùa 6. Đội hình này sẽ gây sát thương và giảm tanker nhiều hơn. Vì vậy bạn cần kiếm thêm đồ cho Jinx và nếu có thể là cả Fiora.

6 đấu sĩ

tahm kench dtcl mùa 6

Máu của Đấu sĩ cao và tanker của đội này khá mạnh. Nhiệm vụ sát thương sẽ được giao cho Urgot hoặc Gangplank. Có đủ sức phòng thủ và nhiều máu, Mèo Ú sẽ lợi dụng há miệng cắn xé tướng xe tăng của đối phương.

Tahm Kench với những kỹ năng thú vị của mình chắc chắn không còn là một tướng chỉ để kích bang ở mùa 6. Mặc dù vị trí carry trong đội đòi hỏi anh ta phải có nhiều sao và thêm một số vật phẩm phép thuật như Mũ phù thủy hay Gậy thần thánh.