26/09/2022

Xây dựng đội hình DTCL Hóa học, mùa 6

Xây dựng đội hình DTCL Hóa học, mùa 6

Kỹ năng Hóa Thần có phần giống với Thiên Thần Đấu Trường Sự Thật mùa 5 trước khi chúng được buff tốc độ đánh, tự động hồi máu và giảm sát thương nhận vào khi máu xuống dưới 60%.

Không giống như các Thiên Thần khi hồi ngay lập tức một lượng máu lớn và cộng thêm 10% sát thương, kỹ năng Hóa Học chỉ hồi 5% theo thời gian dựa trên buff của kỹ năng Hóa Học. Nhưng bù lại, các Kỹ năng Hóa học có nhiều chỉ số hơn là hồi máu.

Đặc biệt với việc tăng thêm 50% tốc độ đánh, Urgot DTCL mùa 6 được coi là carry trong đội Hóa học nên điều này rất cần thiết với tên cua rơ. Càng phù hợp hơn khi anh ta vốn là một xạ thủ với những kỹ năng cực kỳ lợi hại.

Giống như các clan khác trong mùa 6, Hóa trang cũng có thể kết hợp với nhiều clan khác và tạo ra những đội hình tăng hạng hiệu quả. Nếu bạn muốn thử sức với một số đội hình môn Hóa thì hãy xem nội dung dưới đây.

Hóa tướng của Đấu trường sự thật mùa 6

Hoa Kỳ mua dtcl 6

Singed (Hóa học – Nhà phát minh) – 1 vàngTwitch (Hóa học – Sát thủ) – 1 vàngWarwick (Hóa học – Kẻ thách thức) – 2 vàng Lissandra (Học giả – Hóa học) – 3 vàng Zac (Hóa học – Đấu sĩ) – 3 vàngDr.Mundo (Kỹ thuật hóa học – Dị nhân – Đấu sĩ) – Urgot 4 vàng (Kỹ năng Hóa học – Bắn cung tiếp xúc) – 4 vàng Viktor (Kỹ thuật Hóa học – Pháp sư) – 5 vàng

See also  9 cách khắc phục Network Discovery không hoạt động trong Windows 10

Hoa Kỳ mua dtcl 6

Kỹ năng Hóa học có đủ khả năng chống chịu, khống chế và sát thương trong tất cả các giai đoạn của trận đấu. Ngay từ giai đoạn đầu của Twitch và Singed, Warwick kết hợp với một vài vị tướng khác là ổn. Nhưng muốn chơi hết mình thì phải từ giữa game trở đi, khi tìm được Mundo và Zac. Urgot và Viktor sẽ là hai nhân vật gây sát thương về cuối trận.

Xây dựng đội hình DTCL Hóa học mùa 6, DTCL Hóa học mùa 6

Đầu trò chơi

dtcl mùa 6

Đơn giản là 3 Hóa ở đầu game và bạn có thể thêm tướng hoặc tấn công tùy theo nhu cầu. Tiếp tục lên cấp 5 nếu bạn đang có chuỗi trận toàn thắng và tiếp tục bổ sung các tướng cần thiết vào đội hình, nếu đạt được 5 kỹ năng Hóa giải thì tốt.

Giữa trò chơi

dtcl mùa 6

Thêm 5 Kỹ năng Hóa học trong giai đoạn này, tập hợp những gì mạnh nhất bạn có thể. Tướng thứ 6 có thể là Đấu sĩ nên bạn có thể dễ dàng chuyển đồ cho Mundo sau này.

Tàn cuộc

7 Hóa học

Hoa Kỳ mua dtcl 6

Cấp độ 7 ở vòng 4-1, nếu bạn đang có chiến thắng, hãy tiếp tục tiết kiệm tiền để lên 8 và hoàn thiện đội hình của mình. Tại thời điểm này, lý tưởng nhất là bạn tập hợp đủ 7 Kỹ năng Hóa học và thêm một tướng hỗ trợ trong game. Janna hoặc Taric cũng có thể dùng để hồi máu cho cả đội.

See also  Cách khắc phục lỗi "Không thể tải tệp hoặc lắp ráp RSy3_AudioAppStreamsWrapper.dll"

5 Hóa học

Hoa Kỳ mua dtcl 6

5 Hóa học sẽ rút ngắn thời gian hiệu lực của phép buff Kỹ năng Hóa học. Đổi lại, sự hỗ trợ từ các clan khác sẽ nhiều hơn. Biến hình sẽ giúp Mundo, Malzahar và Kog’Maw thêm các chỉ số có lợi. Rifle tăng tốc độ bắn của Urgot và tất cả các tướng đều nhận được AP từ Mage.

Hoa Kỳ mua dtcl 6

Cũng là 5 Kỹ năng Hóa học nhưng Urgot sẽ đồng hành cùng Kai’Sa thay vì Viktor. Scholar giúp nhóm phục hồi năng lượng và sử dụng phép thuật nhanh hơn. Các buff của các clan khác sẽ giúp Kai’Sa và Urgot trụ được lâu hơn để gây sát thương, còn Mundo vẫn là tanker chủ lực trong đội.

Chemistry có khá nhiều cách kết hợp vào cuối game và bạn có thể kết hợp với nhiều tướng nếu thấy cần thiết. Nếu bạn đã chăm sóc tốt cho những vị tướng chủ chốt trong đội, hãy thêm những tướng hỗ trợ như Seraphine, Taric, Janna …