04/12/2021

Xây DTCL Lính Ngoại, cách chơi Lính Ngoại Hạng mùa 6

Xây DTCL Lính Ngoại, cách chơi Lính Ngoại Hạng mùa 6

Kể từ khi Thần Tài xuất hiện trong mùa 4 của ĐTCL, đây được xem là bang phái gây được nhiều sự chú ý bởi mang đến cơ chế độc nhất vô nhị giúp game thủ có thể làm giàu và lái sang nhiều biệt đội khác một cách dễ dàng. Qua season 5, Thần Tài hóa thân thành Long tộc và vẫn giữ cơ chế may rủi hấp dẫn dành cho những game thủ mê game đỏ đen.

Đến với ĐTCL mùa 6 mùa này, Ngoại Tộc sẽ là bộ tộc DTCL mùa 6 giúp các game thủ yêu thích thể loại game may rủi tiếp tục có cơ hội thể hiện đam mê của mình. Cơ chế của Ngoại Binh vẫn sẽ tương tự như Rồng và Thần Tài, nhưng đặc biệt hơn một chút.

Bạn có thể thấy rõ phần thưởng mình nhận được dựa trên việc tung xúc xắc trong vòng. Sẽ có một rương kho báu và bạn sẽ nhận được những gì mà xúc xắc hiển thị trong đó. Và vì thế trận đấu của các Ngoại binh sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Một số gợi ý dưới đây về đội hình Ngoại binh sẽ giúp bạn làm quen nhanh hơn với bộ tộc này.

Ngoại Bình hoạt động như thế nào trong DTCL mùa 6?

ngoại binh dtcl

Khi đạt mốc 3 Ngoại công bạn sẽ có rương, rương này sẽ chiếm slot trong hàng đợi và không được bán. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được tung xúc xắc và mặt của xúc xắc sẽ hiển thị phần quà mà bạn nhận được. Bao gồm vàng, tướng, trang bị, vật phẩm tiêu hao …

See also  Cách bật AirPlay trên máy Mac

ngoại binh dtcl mùa 6

Và sau một trận đấu, phần quà sẽ được chuyển đến tay bạn dưới dạng các loại ngọc loot được như Thần tài, Long tộc. Thành tích thua và thắng sẽ làm tăng giá trị của vật phẩm. Đặc biệt 7 Ngoại Binh sẽ tặng cho bạn một viên xúc xắc vàng thứ 3 giúp tăng tỷ lệ xuất trang bị và các vật phẩm tiêu hao khác.

Tướng quân nước ngoài

thần tài mùa 6

Tanker trong đội sẽ là Illaoi và Tahm Kench DTCL, sát thương chính sẽ là Gangplank và đồ của hắn có thể chuyển cho 5 tướng vàng về cuối game như Jinx DTCL, KaiSa DTCL mùa 6, Jayce … Quinn và Miss Vận may sẽ hỗ trợ. Hỗ trợ khống chế và gây hiệu ứng bất lợi cho team địch.

Ngoại công có thể kết hợp với nhiều tướng khác trong game tùy theo nhu cầu của bạn. Đủ sát thương chọn Đấu sĩ để tăng phòng thủ hoặc ngược lại chọn Xạ thủ hoặc Xạ thủ liên hệ để tăng sát thương.

Cách chơi Biệt đội ngoại binh mùa 6 DTCL

Đầu trò chơi

thần tài mùa 6 dtcl

Đầu trò chơi kết hợp đơn giản với những gì bạn có, cân bằng giữa tuyến đầu và tuyến sau ngay từ bây giờ để giành chiến thắng.

Giữa trò chơi

thần tài mùa 6 dtcl

Tiếp tục thêm các Ngoại binh khác để tăng sát thương trong game. Tiếp tục cân bằng giữa phòng thủ và tấn công và bắt đầu gắn các vật phẩm cho Ngoại binh. Xe tăng cho Illaoi và công cụ cho Gangplank.

See also  Tùy chỉnh cài đặt trình điều khiển NVIDIA với NVCleanstall

Tàn cuộc

Việc chuyển đổi hình ảnh về late game sẽ phụ thuộc vào việc bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền và bạn chăm sóc các Ngoại binh trước đó tốt như thế nào. Bạn vẫn có thể giữ 5 Aliens để kiếm thêm vật phẩm và tiền. Nếu có Nâng cấp 2 Ngoại binh, hãy bấm vào 7 Ngoại binh để nhận tiền và tiếp tục thăng cấp.

thần tài mùa 6 dtcl

Nếu Gangplank tiếp tục là carry thì bạn phải tăng 3 sao cho hắn, kèm theo đó là thêm một vài tướng sát thương liên quan như Jhin DTCL để tăng thêm sát thương và Orianna, Janna để tăng hồi máu và khống chế cho cả đội. . Orianna là một trong những vị tướng kiểm soát đám đông rất tốt ở mùa 6 này.

Hoặc bạn có thể bỏ 3 Ngoại binh chính và thêm 5 tướng vàng nếu bạn đã có nhiều tiền. Tăng khả năng chống chịu của đội bằng cách thêm các Đấu sĩ, Jinx và Kai’Sa sẽ là trụ cột, Tahm Kench, Jayce và Mundo sẽ khuấy đảo xe tăng của đối phương.

thần tài mùa 6 dtcl

Tiền là tất cả, điều quan trọng nhất khi chơi ngoại binh là trong khoảng thời gian từ đầu đến khi gặp Tahm Kench, bạn phải có chuỗi trận toàn thắng và tiết kiệm được một số tiền lớn. Thăng cấp và mua 5 tướng vàng, giống như cách mà nhiều người đã làm trong DTCL Bộ Tộc Rồng mùa 5.

Xem thêm: