04/12/2021

Viktor DTCL: Hướng dẫn Viktor Chemistry Mage

Viktor DTCL: Hướng dẫn Viktor Chemistry Mage

Viktor từng gây chú ý khi xuất hiện trong DTCL mùa 3.5 với kỹ năng đi đường gây sát thương vượt trội. Đến mùa 5 của DTCL, Viktor chỉ là một tướng hỗ trợ gây sát thương và đỡ đòn cho tướng đồng minh, nhưng hắn ta vẫn rất có giá trị từ đầu đến cuối trận.

DTCL mùa 6 chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của vị pháp sư này. Tuy hơi mờ nhạt giữa những vị tướng như Kai’Sa, Jayce, Tahm Kench, Jinx, Galio … và dưới cơ anh ta có hai vị tướng pháp sư carry khá mạnh là Lux và Malzahar. Nhưng là một tướng 5 vàng, kỹ năng của Viktor cũng không phải dạng vừa đâu.

Không chỉ gây sát thương, các đường của Viktor còn tạo ra hiệu ứng bất lợi cho game thủ khi giảm và xuyên giáp đối phương. Khá tốt để chống lại một số gia tộc DTCL có thuộc tính tanker như Guardians và Bodyguards.

Đối với Viktor, hắn ta thường đi với Hóa Học hoặc Pháp Sư, và những món đồ của Viktor sẽ là sát thương phép. Đó là điều mà các game thủ DTCL đều biết rõ, nhưng với những ai chưa trải nghiệm Viktor trong đội thì hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Chỉ số, kỹ năng và chủng tộc của Viktor DTCL mùa 6

Bộ lạc

viktor dtcl mua 6

viktor dtcl mua 6

Hóa có những tướng chống chịu tốt như Zac, Warwick và Mundo. Lissandra gây sát thương và debuff tốt ở giai đoạn giữa trận cùng với Singed. Twitch cầm trang bị cho Urgot và nếu có đủ đồ và lên 3 sao, hắn ta có thể gây sát thương khá tốt ở giai đoạn đầu game.

See also  Thông báo trên iOS 15 có gì mới?

Pháp sư chủ yếu là những kẻ gây sát thương ngoại trừ Swain, người có thể là một tanker tạm thời vì anh ta có thể hồi máu từ các kỹ năng của mình. Bạn nên kết hợp những vị tướng tanker khác với Swain để hàng sau có thời gian gây sát thương, đặc biệt là Malzahar.

Vì sau này Viktor mới xuất hiện nên bạn cần tận dụng tốt các tướng Pháp Sư và Hóa Học. Nếu chọn theo Pháp sư, Malzahar sẽ là tướng chủ lực ở giai đoạn giữa game. Và Chemistry có thể giao nhiệm vụ này cho Twitch cùng với Lissandra. Với Chemistry, Lissandra có thể giữ đồ của Viktor, và với Mage, bất cứ ai cũng có thể giữ đồ của Viktor.

Kỹ năng và chỉ số cá nhân

dtcl mùa 6

Giá: 5 vàng Máu: 850/1530 / 2754AD: 50/90 / 162DPS: 40/72/130 Phạm vi tấn công: 4 ô Tốc độ đánh: 0.8 Giáp: 35 Kháng phép: 35

Kỹ năng: Viktor triệu hồi nhiều tia tử thần trên sân, mỗi tia gây 300/400/1500 sát thương phép trên đường đi của nó. Nó cũng phá hủy 25% / 33% / 100% lá chắn và giảm 40% / 50% / 100% giáp, kéo dài trong 6 giây.

Lên đồ Viktor DTCL mùa 6, Viktor chuẩn DTCL mùa 6

Tất nhiên, với tư cách là một Pháp sư, các vật phẩm của Viktor chủ yếu sử dụng Gậy quá khổ> Nước mắt> Găng tay luyện tập> BF Swords. Bất kỳ pháp sư nào cũng có thể cầm chân Viktor, và trong Hóa học, Lissandra là tướng phù hợp nhất.

See also  Cách chia sẻ Wi-Fi trên Android

viktor mùa 6 dtcl

Đội hình Viktor DTCL Mùa 6

Pháp sư Kỹ thuật Hóa học

đội hình wizard viktor

Trong đội hình này, bên cạnh Viktor sẽ là Lux và Urgot với Malzahar là những kẻ gây sát thương chính. Zac, Mundo và Warwick sẽ thuộc đội tanker. Vex có thể hỗ trợ thêm cho lính tăng gây thêm sát thương lên tướng chống tăng của đối phương. Malzahar sẽ gây sát thương chính trong đội cho đến khi tìm thấy nó

Máy bay chiến đấu hóa học

đội hình wizard viktor

Trước khi Viktor xuất hiện, nhiệm vụ gây sát thương chính có thể được giao cho Lissandra. Team Chemistry, Twitch sẽ giữ đồ đạc của Jinx. Hàng thủ của đội hình này sẽ có khá đông Warwick, Mundo, Zac, Vi và Trundle nên hàng sau của đội hình sẽ có đủ thời gian để gây sát thương.

6 phù thủy

đội hình viktor dtcl mùa 6

Sát thương của Viktor ở đội hình trên là rất mạnh, nếu có 2 Pháp Sư Nâng Cấp Hextech có thể kích hoạt 8 Pháp Sư thì team địch sẽ chết rất nhanh nếu không có khống chế. Xe tăng là tất cả của Mundo để anh ta thực hiện nhiệm vụ của mình.

Vì bên dưới Viktor có hai pháp sư khá mạnh là Malzahar và Lux, nên Viktor thường sẽ làm nhiệm vụ của một carry bổ trợ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn thấy Viktor nhiều thì đây vẫn là một tướng về cuối trận rất đáng để thử.