26/09/2022

Urgot DTCL: Vật phẩm chuẩn, đội hình Urgot Contact Chemistry Season 6

Urgot DTCL: Vật phẩm chuẩn, đội hình Urgot Contact Chemistry Season 6

Chắc hẳn những ai đã chơi qua DTCL mùa 3.5 sẽ thấy Urgot là một nhân vật thú vị và được bàn tán nhiều như thế nào trong game. Với bộ kỹ năng khá “lỗi” của mình, tên cua-rơ đã gây ức chế cho rất nhiều game thủ trong DTCL mùa 3.5 khi rút đi carry chủ lực hoặc tanker chủ lực của đội hình.

Đến DTCL mùa 6 này, Urgot đã trở lại nhưng không còn kéo được ai vào bụng nữa. Tuy nhiên, anh vẫn là tướng chủ lực trong đội Liên Minh – Hóa Học khi là vị tướng DTCL mùa 6 sở hữu giá 4 vàng như Lux, Yone DTCL, Fiora DTCL … Nếu bạn muốn biết cua nam này là gì tên nhu cầu. và nên đi cùng ai, mời các bạn xem qua nội dung bên dưới.

Gia tộc, chỉ số và kỹ năng Yone DTCL mùa 6

khẩn cấp mùa 6 dtcl

khẩn cấp mùa 6 dtcl

Cả Súng và Kỹ thuật Hóa học đều cho phép Urgot bắn nhiều loạt đạn vào đội đối phương. Xạ thủ cho phép bắn hai lần trong khi Kỹ năng Hóa học được tăng thêm tốc độ đánh. Thậm chí chỉ trong vài giây, Urgot có thể xử lý tốt các tướng tank và gánh của đối phương.

Kỹ năng và số liệu thống kê

khẩn cấp mùa 6 dtcl

Giá: 4 vàng Máu: 800/1440/2592 Năng lượng: 60 Giáp: 30 Kháng phép: 30DPS: 55 / 99/179 Sát thương: 85/153/275 Tốc độ đánh: 0,65 Tỷ lệrit: 25% Phạm vi tấn công: 3

Kỹ năng:

Trong 5 giây tiếp theo, Urgot tấn công 5/7/15 lần mỗi giây vào kẻ địch gần nhất với tốc độ cố định. Mỗi đòn tấn công gây 30% AD x 30% tốc độ đánh. (Sát thương của kỹ năng này tỷ lệ với sát thương vật lý và tốc độ đánh).

See also  Cách vệ sinh điện thoại sạch sẽ và an toàn, tránh virus Corona

Phù hợp với Urgot DTCL Season 6, Urgot DTCL Season 6 Vật phẩm tiêu chuẩn

Là một tướng thiện xạ và gây nhiều sát thương vật lý, Urgot cần có Gươm BF> Cung gỗ> Găng tay luyện tập> Áo choàng bạc> Gậy ngoại cỡ … Tướng Xạ thủ nào cũng có thể cầm đồ của Urgot, hợp lý nhất là Kog’Maw hoặc Gangplank, và về mặt Hóa học, Twitch sẽ làm nhiệm vụ này.

quần áo cho dtcl khẩn cấp mùa 6

Đội hình Urgot DTCL mùa 6

7 Hóa học

khẩn cấp dtcl mùa 6

Khoảng thời gian 15 giây sẽ giúp Urgot tăng tốc độ đánh, giảm sát thương và hồi máu cùng với các Kỹ năng Hóa học khác trong đội nếu đạt được buff Hóa chất này. Urgot cần thêm Rageblade và nếu tướng đứng cạnh hắn có Cờ Zeke buff tốc độ đánh thì càng tốt.

Mundo sẽ là tanker chủ lực cùng với Zac và Warwick, Singed và Lissandra sẽ hỗ trợ khống chế. Đứng cùng Urgot phía dưới là người đi đường phụ Viktor và Kog’Maw để hỗ trợ thêm sát thương. Kỹ năng Hóa học sẽ kéo dài thời gian tồn tại nên Urgot hoàn toàn có thể trụ được lâu để gây sát thương lớn cho team địch.

5 Hóa học

khẩn cấp dtcl mùa 6

15 giây tăng hiệu ứng hút máu lên 8 giây nhưng bên cạnh Urgot sẽ có thêm sự hỗ trợ từ Mutant, Scholar và tăng tốc độ tấn công của Urgot lên 2 lần. Nguồn sát thương của đội này là khá lớn khi Viktor và Kai’Sa ĐTCL đều gây sát thương. Bạn nên đặt phòng thủ cho Mundo khi hắn ta dường như là tanker chủ lực “đứng mũi chịu sào” cùng với Urgot trong đội hình này. Đừng quên nâng cấp công nghệ tăng sức mạnh

See also  Cách chặn ai đó trên Tinder

Liên Hạ

khẩn cấp dtcl mùa 6

Tỉ lệ tấn công kép của Urgot là 70% nếu bạn có 4 Cung thủ. 100% nếu bạn có Nâng cấp Hextech sẽ kích hoạt buff Bắn súng. Jinx, Gangplank, Kog’Maw và Urgot sẽ làm nhiệm vụ sát thương. Mundo, Kassadin, Vi, Zac sẽ là những tướng chống chịu và gây hiệu ứng bất lợi.

Dù Urgot không còn nuốt chửng được ai, nhưng với kỹ năng và độ bá đạo ở mùa 6. Hắn ta vẫn là một chủ lực cực mạnh nếu được che chắn và có những trang bị gây sát thương phù hợp.