04/12/2021

Ứng dụng chống vi-rút hàng đầu tốt nhất cho điện thoại Android

Ứng dụng chống vi-rút hàng đầu tốt nhất cho điện thoại Android

Các ứng dụng trên Google Play Store đang bị nhiễm mã độc ngày càng nhiều, kéo theo những mối nguy hại cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Để bảo vệ thiết bị của mình, bạn nên chủ động cài đặt các phần mềm diệt virus, mã độc cho Android trên thiết bị của mình.

Những phần mềm độc hại này không chỉ làm tăng nguy cơ đánh cắp thông tin cá nhân, biến thiết bị Android thành công cụ tấn công DDOS mà còn khiến thiết bị trở nên nặng nề, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và giải trí của bạn.

Dưới đây là một số phần mềm diệt virus cho Android bạn có thể tham khảo:

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất trên Android

Bitdefender Antivirus Miễn phí

Bitdefender Antivirus Free là giải pháp bảo vệ điện thoại Android nhanh chóng, mạnh mẽ, sử dụng công nghệ phát hiện vi rút và quét đám mây mới nhất. Ứng dụng không làm chậm máy, không hao pin và hoàn toàn miễn phí. Tính năng autopilot của ứng dụng sẽ quét virus bất kỳ ứng dụng nào mới tải về máy, khả năng “bắt” virus đạt 99%, bảo vệ thiết bị 24/7, chặn mọi mối đe dọa trước khi chúng xảy ra. hư hỏng thiết bị.

Giao diện của Bitdefender Antivirus Free

Ngoài ra, nếu bạn cần thêm các tính năng, bạn có thể sử dụng Bitdefender Mobile Security & Antivirus (dùng thử 14 ngày) như:

VPN: Ẩn IP và mở khóa nội dung bị giới hạn địa lý. Bảo mật tài khoản: Kiểm tra xem tài khoản email của bạn có bị xâm phạm hay không. Khóa tài khoản: Đặt mã PIN cho các ứng dụng nhạy cảm. theo dõi và xóa dữ liệu trên điện thoại của bạn.Tư vấn: Xem ứng dụng nào đang làm rò rỉ thông tin cá nhân của bạn.

Tải xuống Bitdefender Antivirus Free và Bitdefender Mobile Security & Antivirus

Sophos Intercept X dành cho điện thoại di động

Sophos Intercept X dành cho điện thoại di độngSophos Intercept X dành cho điện thoại di động

Sophos là một trong những ứng dụng chống vi-rút và phần mềm độc hại được yêu thích dành cho Android. Phần mềm bao gồm tất cả các tính năng cơ bản như bảo vệ chống phần mềm độc hại, trình quét vi-rút, lọc web, bảo vệ ứng dụng, chống trộm, bảo mật WiFi và tất cả các tính năng khác. Sophos thực hiện tất cả những điều này miễn phí, không có quảng cáo và không bao gồm bất kỳ chức năng tăng cường rác nào không thực sự hoạt động. Sophos Intercept X for Mobile được bảo vệ bằng mật khẩu tương thích với KeePass và thậm chí nó còn đi kèm với chức năng xác thực để xác thực đa yếu tố.

See also  Hướng dẫn thiết lập miền email tùy chỉnh trên iCloud

Tải xuống Sophos Intercept X cho điện thoại di động

Antivirus Mobile

Antivirus MobileAntivirus Mobile

Ứng dụng Antivirus dành cho thiết bị di động cung cấp các bản quét sâu chất lượng chuyên nghiệp. Nó có giao diện đơn giản và công cụ chống vi-rút nhẹ nhưng mạnh mẽ giúp điện thoại của bạn an toàn. Antivirus Mobile cũng cung cấp trình dọn dẹp bộ nhớ điện thoại và trình dọn rác mạnh mẽ.

Một trong những loại vi-rút phổ biến nhất là Trojan Horse, đặc biệt đối với những người cài đặt ứng dụng từ bên ngoài Cửa hàng Play. Nó có thể ảnh hưởng đến các thiết bị Android và rất khó gỡ bỏ. Antivirus Mobile phát hiện và loại bỏ vi-rút này bằng một hệ thống dọn dẹp mạnh mẽ.

Antivirus Mobile cũng cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực bằng cách cung cấp tường lửa an toàn để phát hiện các mối đe dọa mới nhất và loại bỏ phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và vi rút.

Tải xuống Antivirus Mobile (Miễn phí)

Antivirus

AntivirusAntivirus

Ứng dụng chống vi-rút hứa hẹn bảo vệ toàn diện chống lại phần mềm độc hại, Trojan và các loại vi-rút khác. Nó nhanh chóng phát hiện các rủi ro, vi rút, phần mềm gián điệp và các ứng dụng không được bảo vệ có thể gây nguy hại tiềm ẩn do ăn cắp thông tin cá nhân.

Ứng dụng có tính năng bảo vệ theo thời gian thực giúp bảo vệ điện thoại Android của bạn mọi lúc. Chương trình sẽ thông báo cho bạn trong trường hợp bạn cài đặt một ứng dụng độc hại, đề nghị gỡ bỏ và chặn ứng dụng đó. Ứng dụng chống vi-rút này bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách khóa ứng dụng thông qua khóa mã PIN, hình mở khóa và vân tay.

Ứng dụng Antivirus cũng hoạt động như một trình dọn dẹp thiết bị giúp giải phóng bộ nhớ và tối ưu hóa điện thoại, mặc dù không phải tất cả các tính năng này đều có thể thực sự hữu ích.

Ngoài ra, ứng dụng cũng theo dõi nhiệt độ thiết bị của bạn và cảnh báo cho bạn nếu nó quá nóng.

Tải xuống Antivirus (Miễn phí)

Traced Mobile Security

Traced Mobile SecurityTraced Mobile Security

Traced Mobile Security cung cấp cho bạn khả năng phát hiện phần mềm độc hại, bảo vệ chống Lừa đảo và một trình quét quyền riêng tư của ứng dụng. Ứng dụng này có thể quét mà không cần theo dõi và không có quảng cáo. Ngoài ra, nó giữ cho dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp của bạn an toàn.

See also  Cách đổi mã pin thẻ ATM Vietcombank

Ứng dụng này cung cấp bảo mật điện thoại đầy đủ bằng cách phát hiện các ứng dụng độc hại, mạng WiFi không an toàn, liên kết lừa đảo, phần mềm dễ bị tấn công và bất kỳ vấn đề nào với cấu hình thiết bị. thiết bị của bạn.

Traced phát hiện phần mềm theo dõi, phần mềm gián điệp và bất kỳ ứng dụng nào khác có thể ảnh hưởng đến bảo mật của bạn mà bạn không biết.

Tải xuống Traced Mobile Security (Miễn phí)

Bảo mật Antivirus

Bảo mật AntivirusBảo mật Antivirus

Security Antivirus giúp bạn giữ an toàn và bảo vệ quyền riêng tư của mình bằng cách cảnh báo bạn về những nghi ngờ và dọn dẹp vi rút, phần mềm gián điệp và Trojan. Nó phân tích bảo mật di động, bảo mật mạng WiFi và trình duyệt để phát hiện bất kỳ sự xâm nhập nào.

Ứng dụng này có các tính năng bổ sung để bảo vệ dữ liệu cá nhân, bao gồm thông tin tài khoản ngân hàng và ảnh, giữ cho thiết bị an toàn và được bảo vệ. Nó cung cấp cả bảo mật chống vi-rút cục bộ và hỗ trợ bảo mật đám mây.

Ứng dụng có thêm tính năng dọn dẹp thiết bị và sẽ xóa các tệp rác, tệp còn sót lại, ứng dụng không sử dụng và bộ nhớ cache.

Tải xuống Security Antivirus (Miễn phí)

Bảo mật thông minh

Bảo mật thông minhBảo mật thông minh

Smart Security là một ứng dụng chống vi-rút hữu ích khác dành cho các thiết bị Android, cung cấp khả năng bảo vệ thiết bị di động cũng như dọn dẹp điện thoại. Bộ phận bảo vệ của Smart Security quét và phát hiện nhiều loại vi-rút khác nhau trên thiết bị Android, đồng thời liên tục theo dõi các lỗ hổng trên điện thoại và các mối đe dọa tiềm ẩn ngay cả khi ứng dụng bị đóng.

Ứng dụng cung cấp một bộ tăng cường di động giúp dọn dẹp các tệp rác, bộ nhớ đệm và những thứ không mong muốn khác trên điện thoại. Bộ làm mát CPU của Smart Security loại bỏ các ứng dụng, tác vụ hoặc quy trình có thể làm hỏng điện thoại của bạn.

Tải xuống Smart Security (Miễn phí)

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm bảo mật trên Android?

Trong vài năm trở lại đây, Google Play Protect đã được cải tiến mạnh mẽ, cho khả năng hoạt động hiệu quả hơn, đây là một thực tế không thể bàn cãi. Tuy nhiên, đáng buồn thay, Cửa hàng Google Play chưa bao giờ được coi là một nền tảng phân phối ứng dụng thực sự an toàn. Hiện tượng các ứng dụng trên Google Play Store bị nhiễm mã độc không phải là hiếm, và điều này kéo theo những nguy hiểm cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Đây cũng là lý do tại sao các chuyên gia bảo mật vẫn khuyên bạn nên cài đặt một giải pháp phần mềm chuyên dụng có thể giúp phát hiện phần mềm độc hại (virus) và các ứng dụng độc hại một cách nhanh chóng và chủ động.

See also  Tường từ - Tải xuống Tường từ - thungnhamninhbinh.com

Google Play Protect là cơ sở cho các bài kiểm tra của AV-TEST, nhưng chỉ nhận được điểm tổng thể là 6. Đối với các sản phẩm của bên thứ ba, Avast Mobile Security và AVG Antivirus Free là những thứ làm được. điểm thấp nhất, với tổng điểm là 15,4. Cả hai phần mềm này về cơ bản chia sẻ cùng một công cụ, vì vậy chúng cung cấp hiệu suất tương tự trên các thiết bị Android.

Trong quá trình thử nghiệm, AV-TEST đã sử dụng tới 10.000 ứng dụng mới bị nhiễm và một tập hợp tham chiếu gồm 10.000 ứng dụng bị nhiễm cũ hơn và hiện có. Đáng chú ý, Google Play Protect thậm chí không thể phát hiện một số mối đe dọa đã biết.

“Google Play Protect cho thấy tỷ lệ phát hiện trung bình là 64,6% trong thử nghiệm thời gian thực. Một lần nữa, đây là những phần mềm độc hại cũ, chủ yếu là nổi tiếng. Theo con số làm tròn, điều này có nghĩa là trong các thử nghiệm của chúng tôi, Google Play Protect đã bỏ sót từ 3.500 đến 5.500 ứng dụng có chứa phần mềm độc hại ẩn trong tổng số 10.000 ứng dụng độc hại, ”AV-TEST cho biết. .

Và tệ hơn nữa, Google Play Protect thậm chí còn gửi cảnh báo sai về các ứng dụng đã được cài đặt từ Cửa hàng Google Play. “Play Protect đã kích hoạt cảnh báo sai gần 50 lần trên các ứng dụng vô hại có nguồn gốc từ Cửa hàng Play. Và gần 80 cảnh báo sai cho các ứng dụng từ các nguồn khác. Đó là lý do tại sao không có điểm nào được trao cho Google Play Protect trong hạng mục khả năng sử dụng thực tế. “

Nói chung, bạn không nên chỉ dựa vào công cụ tích hợp này nếu bạn muốn duy trì sự bảo vệ tốt nhất trên thiết bị Android của mình.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây: