04/12/2021

Shaco DTCL: Shaco Season 6 DTCL Matching, Shaco Gang

Shaco DTCL: Shaco Season 6 DTCL Matching, Shaco Gang

Shaco từng làm mưa làm gió ở mùa 3 với bộ tộc Ngôi Sao Bóng Tối – Mắt Thắm. Gã hề đã lọt vào danh sách chỉnh sửa của Riot Games trong nhiều bản cập nhật của mùa 3 vì thỉnh thoảng bị spam rất nhiều trong đội hình Ngôi Sao Bóng Tối hay Thám Tử Bí Mật.

Sang DTCL mùa 6 này, Shaco tiếp tục giữ vai trò Sát thủ băng đảng và chắc chắn sẽ được chọn làm trụ cột từ giữa game. Để sử dụng Shaco hiệu quả trong đội, bạn cần phải làm gì? Sau đây là đội hình Shaco, cách lên đồ Shaco DTCL mùa 6.

Chỉ số, kỹ năng và gia tộc Shaco DTCL mùa 6

Bộ lạc

shaco dtcl mùa 6

shaco dtcl mùa 6

Assassin vốn đã quá quen thuộc từ mùa 1 đến nay với khả năng chí mạng của mình. Tăng Tỉ lệ crit và sát thương chí mạng, mốc buff Sát thủ càng cao, Sát thủ tăng Crit cho bản thân. Vì vậy Shaco sẽ rất có lợi nếu Sát thủ buff cao và có vật phẩm Crit trong người.

Băng hỗ trợ Shaco có thêm khả năng phòng thủ, bù đắp cho lượng máu thấp của anh ta. Nếu bạn có thể nhấp vào buff 5 Băng, tất cả các tướng của Băng trong game sẽ được hỗ trợ Giáp, Kháng phép và Bình máu.

Kỹ năng và số liệu thống kê

ăn mặc dtcl mùa 6 shaco

Giá: 3 vàng Máu: 650/1170/2106 Năng lượng: 90 Năng lượng: 50 Giáp: 25 Kháng phép: 25DPS: 60/108/194 Sát thương: 80/144/259 Tốc độ đánh: 0,75 Tỷ lệ Crit: 25% Phạm vi: 1

See also  Màn hình Super AMOLED là gì?

Kỹ năng: Shaco trở nên không thể bị tấn công trong một thời gian ngắn, đòn tấn công tiếp theo của anh ta gây 250% / 260% / 275% AD và sẽ giết những mục tiêu dưới 50% HP.

Shaco DTCL Season 6 Dress Up

Yêu thích của Shaco là Cung gỗ> Kiếm BF> Găng tay huấn luyện> Áo choàng bạc. Vì vậy, bạn nên ưu tiên những món đồ này cho anh ấy. Twitch hoặc Talon là những vị tướng có thể chứa đồ cho Shaco.

ăn mặc shaco dtcl

Đội hình Shaco DTCL mùa 6

4 sát thủ

ăn mặc shaco dtcl

Tỉ lệ đánh và sát thương chí mạng của 4 Sát thủ không cao. Đổi lại, đội sẽ có rất nhiều sự hỗ trợ từ các Pháp Sư, Thần Tượng. Shaco có lượng máu yếu nhất so với Darius và Graum nên dù ở mốc 3 Gang trong đội hình này, hắn ta vẫn được ưu tiên buff.

5 băng đảng 4 sát thủ

ăn mặc shaco dtcl

Cả 5 Sát Thủ sẽ được buff toàn bộ, giờ có thêm Akali trong đội nên sát thương sẽ nhân đôi dù mốc buff chỉ là 4 Sát Thủ. Nếu bạn có một vật phẩm năng lượng, hãy ném nó cho Janna để nhận trang bị của cô ấy từ Tái chế. Còn Braum và Darius sẽ làm nhiệm vụ tanker của đội. Zyra, Ekko và Talon sẽ cung cấp thêm sát thương và kiểm soát đám đông.

6 sát thủ

ăn mặc shaco dtcl

Tanker trong đội chỉ có Braum và Blitz, tuy hơi ít nhưng Blitz có thể kéo carry địch nếu bạn đánh trúng vị trí đó. Braum được coi là hút tanker của đối phương để các Sát thủ nhảy ra hàng sau và giết hết tướng địch có mặt ở đó.

See also  Cách nhúng tệp và sự kiện lịch vào tài liệu Google Documents

Shaco và các sát thủ khác trong DTCL mùa 6 đều là những tướng yếu. Vì vậy bạn cần kết hợp các tướng hỗ trợ chống chịu hoặc hồi phục khác để ngăn chặn những tên Sát Thủ chưa kịp làm gì.