26/10/2021

Minecraft Bedrock Codes, Minecraft Bedrock cheat

Minecraft Bedrock Codes, Minecraft Bedrock cheat

Minecraft Bedrock có một chuỗi lệnh có thể thực hiện các hành động trong trò chơi. Đó có thể là bất cứ thứ gì từ dịch chuyển vật thể đến thay đổi thời tiết, dọn kho của người chơi, tạo thêm khối công trình, v.v.

Sử dụng các lệnh có thể tự động hóa quá trình chơi trong game, nó chắc chắn giúp người chơi tiết kiệm rất nhiều thời gian và làm cho quá trình tạo thế giới thú vị hơn rất nhiều.

Có hai cách người ta có thể sử dụng lệnh Minecraft Bedrock. Một cách đơn giản là mở cửa sổ trò chuyện và nhập lệnh bạn muốn sử dụng. Tất cả các lệnh đều bắt đầu bằng “https://quantrimang.com/” và lưu ý rằng chúng có phân biệt chữ hoa chữ thường.

Một cách khác để thực hiện các lệnh là sử dụng “Khối lệnh”. Bởi vì các khối lệnh có khả năng kích hoạt một loạt các đầu vào lệnh khác nhau. Dưới đây là lệnh Minecraft Bedrock.

Cách bật Minecraft Bedrock. chỉ huy

Để có thể sử dụng lệnh, trước tiên người chơi phải kích hoạt “cheat” trước khi bước vào thế giới của họ. Quá trình này khá dễ dàng vì nó sẽ vô hiệu hóa thành tích của bạn. Để làm như vậy, hãy chọn “Cài đặt”, “Cheats” và chọn Active Cheats.

lệnh minecraft

Bởi vì các lệnh trong Minecraft Bedrock giống như một ngôn ngữ lập trình theo một cách nào đó. Những người chơi chưa quen với cách mọi thứ hoạt động có thể cảm thấy hơi choáng ngợp khi bắt đầu. Ngay cả những người chơi dày dạn kinh nghiệm cũng có thể gặp một số vấn đề khi chạy lệnh.

See also  Cách đo nhịp tim trên Samsung Galaxy Watch

Lệnh Minecraft Bedrock Command

Nhấn T hoặc Enter trên Minecraft Bedrock trên PC và nút ở bên trái của bộ điều khiển Xbox để vào gian lận.

Lệnh Hành động / khả năngCung cấp hoặc thu hồi khả năng cho người chơi / alwaysdayDừng hoặc tiếp tục ngày và đêm / chu kỳ quay cameraTạo hiệu ứng rung camera / thay đổi thiết lậpThay đổi cài đặt máy chủ chuyên dụng / xóaXóa mục khỏi kho người chơi / xóa điểm sao chép Các khối sao chép và tạo chúng ở vị trí khác / kết nối Kết nối với websocket / deop serverXóa trạng thái nhà điều hành khỏi trình phát / đối thoạiMở NPC / hội thoại độ khóThay đổi độ khó / hiệu ứng trò chơiThêm / Xóa hiệu ứng trạng thái / mê hoặc mục / sự kiện đã chọn Kích hoạt một sự kiện / thực thiThực hiện một lệnh / lấp đầy khu vực bằng các khối / sương mùThay đổi màu sương mù / chức năngTạo bất kỳ chức năng nào trong trò chơi / gamemodeChange Gamemode in-game / gameruleĐặt quy tắc / gametest Kiểm tra vật phẩm / tính năng / tính năng / tặng vật phẩm / trợ giúp trong game / định vị vị trí cấu trúc gần nhất / meHiển thị tin nhắn / mobeventBật mob sự kiện / bật nhạc hoặc tắtCho phép người chơi phát các bản nhạc / opCung cấp trạng thái điều khiển hành trình play / opsTải lại hoặc hiển thị danh sách quyền / hạtCạo quả cầu mục / playanimationBật hoạt ảnh của người chơi / lượt chơi Bật âm thanh trong trò chơi / tải lạiTải các chức năng trong trò chơi, vật phẩm và thành tích / thay thếitem Thay thế đối tượng trong -mục trò chơi / đi xeThay đổi thực thể di chuyển / lưu Lưu tiến trình trong trò chơi / sayHiển thị cửa sổ trò chuyện trong Nhiều người chơi / lịch trình Lập lịch thực hiện một chức năng / bảng điểmBảng điểm quản lý / setblockThay đổi một khối / setmaxplayersThay đổi thay đổi số lượng người chơi tối đa có thể tham gia / setworldspawnĐặt điểm sinh sản thế giới / spawnpointSet đơn điểm sinh sản của người chơi / người chơi rải rác lan rộng các thực thể xung quanh bản đồ một cách ngẫu nhiên / dừngDừng tất cả hoạt động của máy chủ / dừng âm thanhDừng tất cả bộ âm thanh / cấu trúcLưu và tải lên cấu trúc / triệu hồiThu hồi một thực thể / tagĐiều khiển thẻ thực thể / dịch chuyển tức thời Báo cáo thực thể / tellrawHiển thị thông báo cho người chơi (JSON) / testforSố thực thể khớp với mục tiêu chỉ định / testforblock Kiểm tra xem một khối có ở vị trí đó không / testforblocksChec k nếu các khối ở hai khu vực khớp nhau / tickingareaList, thêm, xóa các khu vực / thời gian được đánh dấu Thay đổi giờ thế giới / tiêu đềThay đổi tiêu đề màn hình / titlerawĐiều khiển tiêu đề màn hình (JSON) / toggledownfallChange weather / tpSame command ‘/ teleport’ / wLike command ‘/ tell’, ‘/ tin nhắn ‘. Hiển thị tin nhắn riêng tư / wbEdit khối hạn chế. Cùng lệnh ‘/ worldbuilder’ / weatherSet loại thời tiết / xp Thêm hoặc xóa điểm kinh nghiệm khỏi trình phát

See also  Cách sử dụng Google Meet trên máy tính dành cho giáo viên

Các lệnh Minecraft Bedrock ở trên không chỉ là một lệnh mà sau đó bạn có thể thêm nội dung cụ thể hơn vào đằng sau lệnh. Ví dụ, có thể gõ lệnh thay đổi sương mù trong “/ mist @p push minecraft: mist_bamboo_jungle” để thay đổi sương mù thành kiểu rừng tre.

lệnh nền tảng minecraft

Vì vậy các lệnh trong Minecraft Bedrock này bạn có thể điều chỉnh cụ thể hơn theo ý muốn của mình. Đó là lý do tại sao tôi nói rằng khi gõ lệnh trong Minecraft Bedrock, giống như bạn đang lập trình.

Xem thêm: