04/12/2021

Malzahar DTCL: Xây dựng chuẩn, đội hình Malzahar mùa 6

Malzahar DTCL: Xây dựng chuẩn, đội hình Malzahar mùa 6

Malzahar dường như là tướng chỉ tấn công kiểu DTCL hoặc Pháp sư đột biến bên cạnh các trụ như Lux DTCL hay Kai’Sa DTCL mùa 6 này.

Nhưng khi các nhân vật chính chưa xuất hiện, Malzahar vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các game thủ. Kỹ năng của anh ấy trong số các pháp sư vẫn còn khá mạnh, và nếu có vật phẩm và đủ buff, anh ấy vẫn là pháp sư có uy tín nhất. Chưa kể anh ta có thể mang

Vậy Malzahar cần gì và nên làm gì để trở thành người hỗ trợ tốt nhất trong đội. Bạn có thể xem qua một số nội dung bên dưới.

Chỉ số Malzahar, Kỹ năng và Bộ tộc DTCL mùa 6

Bộ lạc

malzahar dtcl mùa 6

malzahar dtcl mùa 6

Malzahar được tăng AP nên sẽ tăng sát thương khi có đủ Pháp Sư. Về phần Mutants, chúng thường có các chỉ số khác nhau, nhưng thường thì 5 Mutants sẽ cho nhiều sát thương hơn là hồi máu và phòng thủ.

Trong đội Đột Kích sẽ có nhiều tướng đỡ đòn hơn nên Malzahar sẽ làm carry chủ lực bên cạnh Kog’Maw vì đợi Kai’Sa hơi lâu. Dù thế nào thì Malzahar cũng nên tiết kiệm đồ và cố gắng lăn Malzahar lên 3 sao thì càng mạnh.

Kỹ năng của Malzahar

malzahar dtcl mùa 6

Giá: 3 vàng Máu: 650/1170/2106 Năng lượng: 60 Năng lượng: 30 Giáp: 30 Kháng phép: 30DPS: 26/47/84 Sát thương: 40/72/130 Tốc độ đánh: 0,65 Tỷ lệ Crit: 25% Phạm vi: 4

Khả năng: Malzahar niệm phép lên mục tiêu gần nhất, gây 800/1100/1500 sát thương phép trong 8 giây và thêm 40% xuyên phép. Nếu mục tiêu chết, lời nguyền sẽ lây nhiễm vào 1/1/2 cuối cùng của mục tiêu chưa bị nguyền rủa.

See also  Phông chữ Web là gì? Trải nghiệm duyệt web quan trọng như thế nào

Lên đồ Malzahar DTCL mùa 6, trang phục chuẩn Malzahar DTCL mùa 6

Malzahar cần nhất là Gậy Quá Khổ> Nước Mắt> Kiếm BF> Găng Tay Huấn Luyện. Vật phẩm Malzahar có thể được chuyển cho Lux hoặc Viktor nếu bạn thấy việc cuộn trang bị cho Malzahar không thành công và bạn thấy nhiều hơn một trong hai vị tướng.

malzahar dtcl mùa 6

Đội hình Malzahar mùa 6 DTCL

6 phù thủy

malzahar mùa 6 dtcl

Lux và Malzahar sẽ là nguồn sát thương chính, đội hơi thiếu tank nên đồ tank của bạn là tất cả cho Vex để cô ta làm nhiệm vụ chống chịu. Ưu tiên slow roll ở cấp độ 7 đến 3 sao cho Malzahar, còn với Lux, vị trí của cô nàng này trong đội chỉ là gánh phụ.

Vì thiếu tanker nên Janna sẽ làm nhiệm vụ hồi máu cho cả đội, việc có cô ấy và Heimerdinger cũng giúp cả đội hồi mana nhanh hơn một chút.

5 người đột biến

malzahar mùa 6 dtcl

Kai’Sa, Viktor và Malzahar sẽ là những kẻ gây sát thương chính trong đội. Trước khi 3 tên còn lại xuất hiện, Kog’Maw sẽ là tướng gây sát thương từ đầu đến giữa game.

Tanker sẽ bao gồm Mundo, Cho’Gath và Warwick, bạn cũng có thể thay Zac vào vị trí của Warwick nếu thấy hắn ta xuất hiện nhiều lần.

Nhìn chung, Malzahar là một lựa chọn linh hoạt cho cả đội Mutant và Mage. Hắn ta có thể mặc và giữ đồ để gây sát thương từ đầu game, và việc lên sao dễ dàng hơn Lux, Kai’Sa và Viktor nên Malzahar vẫn là một lựa chọn đáng kể cho cả đội dù chỉ ở mức 3 vàng. Dị nhân và Pháp sư.

See also  Trắc nghiệm Tin học 12 bài số 2