04/12/2021

Lux DTCL: Cách lên đồ, đội hình của Học viện pháp sư Lux mùa 6

Lux DTCL: Cách lên đồ, đội hình của Học viện pháp sư Lux mùa 6

Vai trò của Lux Thiên Thần Bí Ẩn ở mùa 5 vừa qua có vẻ hơi mờ nhạt, một phần kỹ năng của cô nàng cũng mang tính chất hỗ trợ trong đội và chỉ kích hoạt buff Thần Bí cho đội.

Nhưng trong danh sách các nhà vô địch DTCL mùa 6 này sẽ trở lại với tư cách là sát thương chủ lực của đội Pháp sư – Học viện. Sát thương mà Lux gây ra từ các kỹ năng của mình sẽ giống như ở mùa 2 và có phần giống với vết mực của Vel’Koz ở mùa 5.

Việc đặt vị trí của Lux rất dễ dàng trên bàn cờ, cô ấy sẽ chỉ đứng ở hàng sau và Lux có thể đứng càng lâu thì càng tốt. Nhưng món đồ dành cho Lux với đội hình phù hợp với mình thì nhiều người vẫn sẽ phải biết khi tìm thấy cô nàng trong đội hình.

Chỉ số, kỹ năng và chủng tộc của Lux DTCL mùa 6

Bộ lạc

lux dtcl mùa 6

lux dtcl mùa 6

Dù thuộc tộc nào, Lux cũng sẽ được tăng sức mạnh. Nhưng Mage vẫn sẽ tăng sát thương kỹ năng và sát thương phép. Và Học Viện sẽ yêu cầu các tướng thi triển chiêu thức mới để tăng AD và AP cho Lux.

Kỹ năng và số liệu thống kê

lux mùa 6 dtcl

Chỉ mục: (Đang cập nhật)

Kỹ năng: Lux bắn một tia laser vào kẻ địch ở xa nhất, gây 350/500/1337 sát thương phép và giảm 40% / 40% / 80% sát thương phép trong 4 giây.

See also  Cách thiết lập AirPods tự động thông báo cuộc gọi và tin nhắn trên iPhone

Trang phục Lux DTCL mùa 6, DTCL tiêu chuẩn mùa 6

Ưu tiên Nước Mắt và Trượng Quá Khổ, Lux rất thích hợp với những món đồ hỗ trợ năng lượng và sức mạnh kỹ năng. Đó sẽ là những trang bị lý tưởng cho Lux trong mùa 6. Ngoài ra, bạn có thể thêm Vô Cực Kiếm hoặc Găng tay đá quý để tăng chí mạng.

đội hình cao cấp của học viện

Đội hình Lux mùa 6 DTCL

Học viện Lux 6

đội hình cao cấp của học viện

Garen, Leona sẽ làm nhiệm vụ tank nên nếu bạn có đồ, hãy ném cho họ. Yone phụ trách hỗ trợ sát thương ở hàng trước và hàng sau sẽ thể hiện sát thương của anh ta. Blitz và Graves sẽ gây sát thương và kiểm soát đám đông. Janna và Yuumi sẽ hỗ trợ hồi máu bổ sung trong đội và đủ thời gian để Lux có thể đứng đủ lâu trên sân.

Học viện Lux 4

đội hình cao cấp của học viện

Khả năng hồi phục của đội này còn mạnh hơn khi có thêm Taric, tuy chỉ đạt 4 Học viện nhưng bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của Nâng cấp Hextech để lên 6 Học viện nếu may mắn. Đội 4 Học viện bên dưới chỉ khác 6 Học viện phía trên ở việc giảm sát thương và tăng khả năng hồi phục, buff cho hệ kháng.

Lux 6 pháp sư

len mua do lux 6

Viktor sẽ là carry thứ yếu bên cạnh Lux trong đội hình này, tuy việc buff gia tộc so với 2 đội trên là khá ít nhưng Lux và các pháp sư trong đội sẽ được tăng rất nhiều sức mạnh kỹ năng. Trong trường hợp sợ bị Blitz lấy mất, hãy đặt vị trí của cô ấy ở giữa sàn đấu.

See also  Độ sâu màu là gì? Nó có ý nghĩa gì trong công nghệ hiển thị?

Hoặc bạn có thể thêm Yordle để tăng tốc độ cho Vex và các Yordle 3 sao khác như hình bên dưới. Nếu may mắn tìm được Mảnh Hextech 2 Pháp Sư thì team địch sẽ chết khá nhanh.

đội hình cao cấp của học viện

Cách kết hợp Lux DTCL mùa 6 với các đồng minh khác trong DTCL mùa 6 này cũng giống như các mùa trước nhưng sẽ đa dạng hơn. Như các bạn thấy ở các đội hình trên, không thiếu cách kết hợp để Lux vẫn có sát thương, khống chế, hồi phục và hỗ trợ phòng thủ trong đội.

Xem thêm: