27/11/2022

Kog’Maw DTCL: Trang bị tiêu chuẩn, đội hình Kog’Maw mùa 6

Kog'Maw DTCL: Trang bị tiêu chuẩn, đội hình Kog'Maw mùa 6

Kog’Maw có giá 2 vàng trong các tướng DTCL mùa mới này, nhưng lại là một carry đầy hứa hẹn khi có đủ 3 clan, gồm Mutant, Contact Gunner và DTCL ADC. Vì vậy, đây là gương mặt có thể xuất hiện trong nhiều đội hình khác nhau.

Và trong số đó là đội hình Hyperroll, có giá 2 vàng để anh ta có thể nhận được 3 sao từ đầu đến giữa trận. Các kỹ năng của anh ta đều tăng tốc độ đánh, phạm vi tấn công và sát thương phép theo phần trăm máu, vì vậy một đội hình Hyperroll là phù hợp nhất với Kog’Maw.

Tất nhiên, anh ta cũng sẽ phải có sự kết hợp để sống sót và bắn liên tục. Nếu muốn bật mí về chiếc carry hai vàng này, bạn có thể xem qua nội dung bài viết dưới đây.

Các kỹ năng, chỉ số và chủng tộc của Kog’Maw DTCL mùa 6

Bộ lạc

kog'maw dtcl mùa 6

kog'maw dtcl mùa 6

kog'maw dtcl mùa 6

Với những gia tộc mà Kog’Maw có trong người, anh ta chỉ cần một hàng thủ chắc chắn. Tốc độ đánh, tầm đánh, sát thương của Kog’Maw đều có nếu đứng trong đội Xạ Thủ và Liên Quân. Mutant có thể buff thêm máu và đôi khi là kháng phép + AD và AP nên đây cũng là một lựa chọn tốt cho xạ thủ siêu bá đạo này.

Kỹ năng và số liệu thống kê

kogmaw dtcl mùa 6

Giá: 2 vàng Máu: 550/990/1782 Năng lượng: 30 Giáp: 20 Kháng phép: 20DPS: 35/63/13 Sát thương: 50/90 / 162 Tốc độ đánh: 0,7 Tỉ lệ Crit: 25% Phạm vi tấn công: 4

See also  Mẫu giấy thông hành, mẫu hộ chiếu Covid-19

Kỹ năng: Trong 3 giây, Kog’maw có phạm vi tấn công không giới hạn và tăng 80% tốc độ đánh. Các đòn đánh cơ bản của anh ta gây thêm 3% / 4% / 6% HP tối đa của mục tiêu dưới dạng sát thương phép cộng thêm.

Trang phục Kog’Maw DTCL mùa 6, trang phục Kog’Maw DTCL mùa 6

Các vật phẩm của Kog’Maw sẽ bắt đầu từ Kiếm BF> Cung gỗ> Găng tay huấn luyện> Gậy ngoại cỡ> Áo choàng bạc> Nước mắt. Bạn có thể ghép cho Kog’Maw và nếu không tiện, bạn có thể chuyển nó sang Jhin DTCL mùa 6.

kogmaw dtcl mùa 6

Kog’Maw Teamfight Tactics Phần 6

Kog’Maw Guardian

kogmaw dtcl mùa 6

Đội này sử dụng Hyperroll để lấy 3 sao cho Kog’Maw, Kassadin và có thể là cả Garen nữa. Sau này bạn có thể thêm Sion hoặc một số tướng khác vào đội hình. Có lẽ Mundo và Kai’Sa DTCL để có được 5 Mutant, điều đó phụ thuộc vào việc bạn có nhận được bất kỳ phép bổ trợ nào từ Tech Core hay không.

kogmaw dtcl mùa 6

Galio cũng là một tanker có tiếng về cuối game, tuy chiếm 2 slot trong game nhưng bù lại thì anh ta có lượng máu gấp đôi các tướng khác ở cấp độ 1. Và kĩ năng của anh ta cũng cản trở khá nhiều tướng địch nếu anh ta. phôi.

Ngoài đội hình trên, Kog’Maw có thể tham gia cùng Jhin trong đội hình ADC hoặc đội hình Đột Kích. Trong các đội mà Kog’Maw không tăng lên 3 sao, anh ta sẽ chỉ giữ các vật phẩm cho Jhin hoặc Urgot DTCL mùa 6 này.

See also  Đặt mật khẩu cho Thư mục, đặt mật khẩu để bảo vệ thư mục mà không cần phần mềm

Nói một cách đơn giản, Kog’Maw cần những món đồ, lên đồ thật nhanh, anh ta gây sát thương cho đội địch và giúp bạn có chuỗi thắng ở đầu game và từ đó bạn có một nền tảng tốt để xây dựng về cuối trận. trò chơi. Tuy nhiên, anh cần một lính tăng đủ tốt để giúp anh có thời gian thực hiện công việc của mình. Vì vậy, ngoài việc chăm sóc Kog’Maw, bạn cũng cần phải chăm sóc xe tăng của mình với bất kỳ tanker nào ở đầu game.