16/08/2022

Katarina DTCL: Cách chơi Katarina mùa 6 Học viện

Katarina DTCL: Cách chơi Katarina mùa 6 Học viện

Katarina là một sát thủ quen thuộc trong các tướng ĐTCL khi gương mặt này xuất hiện trong khá nhiều mùa giải. Trong mùa 1 và mùa 4, cô thường xuyên xuất hiện với vai thứ chính và luôn đứng trong đội hạng S hoặc A. Đặc biệt là đội hình Thần Tài mùa 4 khi Katarina có tới 3 tộc. Ở mùa 5 vừa qua, tuy không xuất hiện nhiều nhưng đã có thời điểm Katarina là trụ cột trong lối chơi của cả đội.

Đến mùa 6 này, trong mùa 6 tướng DTCL này, Katarina còn lại 2 vàng và đóng vai trò là tướng thuộc dạng gây sát thương tốt từ đầu trận trong đội Sát Thủ DTCL bên cạnh Akali DTCL và Shaco DTCL.

Bên cạnh đó, cô cũng là một vị tướng quan trọng trong Học viện khi trụ cột của Học viện là Yone và Lux, phải đến cấp 7 và 8 mới có thể gặp được nhiều. Vì vậy Katarina rất thích hợp trong vai trò người lên đồ và gây sát thương ở giai đoạn đầu đến giữa game. Và biết đâu cô ấy sẽ có một biệt đội Hyperoll của riêng mình trong thời gian sắp tới? Nếu bạn có ý định chăm sóc Katarina thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Katarina DTCL Season 6 Kỹ năng, Chỉ số và Gia tộc

Bộ lạc

dtcl sát thủ katarina mùa 6

dtcl sát thủ katarina mùa 6

Katarina dù ở phe Sát Thủ hay Học Viện ĐTCL thì cũng dồn sát thương hơn, Katarina chủ yếu chỉ cần đỡ đòn tốt là được. Nếu ở trong đội Học viện, Leona và Garen sẽ cho cô ấy thời gian để thi triển. Nếu ở cạnh Sát Thủ, bạn nên kết hợp các kháng khác trong tộc để kết hợp với Katarina.

See also  Cách hiển thị nhiệt độ theo ° C hoặc ° F trong ứng dụng Thời tiết trên Windows 10

Số liệu thống kê và kỹ năng

katarina mùa 6 dtcl

Giá: 2 vàng Máu: 600/1080/1944 Năng lượng: 40 Giáp: 25 Kháng phép: 25DPS: 35/63/13 Sát thương: 50/90/162 Tốc độ đánh: 0,7 Tỉ lệ Crit: 25% Phạm vi tấn công: 1

Kỹ năng:

Katarina lao tới kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong vòng 3 ô và gây 175/225/300 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Đối với mỗi kẻ thù bị giết, cô ấy tự hồi phục 20/20/40 năng lượng.

Xây dựng Katarina DTCL mùa 6

Katarina cần các vật phẩm như Gậy Quá khổ> Kiếm BF> Găng tay Huấn luyện> Nước mắt. Vị tướng mà Katarina có thể cầm là Lux DTCL bên Học Viện và Akali bên Sát Thủ.

katarina mùa 6 dtcl

Đội hình Katarina DTCL Season 6

Học viện Katarina

katarina mùa 6 dtcl

Katarina sẽ là nguồn sát thương phụ bên cạnh Yone và Lux, kết hợp với các Vệ Sĩ như Leona và Blitzcrank sẽ hút sát thương cho Lux, Katarina và Yone gây sát thương. Janna và Yuumi đang làm nhiệm vụ hỗ trợ Lux hồi phục.

Vì là tướng 2 vàng, bạn có thể tìm và tung Katarina trong đội hình này lên 3 sao để cô ấy có thể gây sát thương tốt trong giai đoạn đầu đến giữa trận.

6 sát thủ

kata mùa 6 dtcl

6 Sát Thủ thì nguồn sát thương không thiếu, thậm chí ngay từ đầu game đã có Talon và Twitch nên Katarina chỉ có thể đóng vai trò buff trong đội hình 6 Sát Thủ này. Tuy nhiên, nếu bạn thấy Katarina nhiều, hãy lên để cô ấy mạnh hơn, cả Talon nữa.

See also  Phải làm gì nếu BIOS không thể phát hiện ổ cứng ATA / SATA trong Windows?

Kỹ năng của Katarina ở mùa 6 này, cô ấy có thể không phải là trụ cột chính của đội. Nhưng chắc chắn Katarina sẽ rất có giá trị trong giai đoạn đầu đến giữa trận đấu. Hiện tại chúng ta chỉ có những cách phối đồ cho Katarina ở trên, trong tương lai nếu cô nàng có thêm đội hình nổi bật nào nữa thì ad sẽ cập nhật thêm cho các bạn.