04/12/2021

KaiSa DTCL: Biệt đội, xây dựng Kai’Sa Mutant Challenger

KaiSa DTCL: Biệt đội, xây dựng Kai'Sa Mutant Challenger

Nếu bạn chưa biết thì Kai’Sa đã từng xuất hiện trong DTCL season 3 – Infinite Galaxy với vai trò Saintess – Thám tử bí mật và DTCL season 1 với vai Cung thủ – Hư không – Sát thủ.

Kai’Sa trong danh sách DTCL 6 vị tướng này đã trở lại với sứ mệnh của Kẻ Đột Kích – Kẻ Thách Đấu. Cùng với Veigar, kỹ năng của cô được coi là đơn giản nhất trong danh sách 5 tướng vàng.

Nhưng nếu lên trang bị phù hợp và đi cùng các tướng khác hợp lý, Kai’Sa sẽ giúp bạn gây sát thương lớn về cuối trận và cực kỳ khó chịu cho team địch. Vậy Kai’Sa cần gì và sẽ làm gì để đạt hiệu quả cao nhất trong Teamfight Tactics mùa 6, các bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Chỉ số, gia tộc và kỹ năng của Kai’Sa DTCL mùa 6

Bộ lạc

ăn mặc kaisa dtcl mùa 6

kaisa dtcl mùa 6

Dị nhân có thể nhận thêm các chỉ số liên quan đến sát thương hoặc năng lượng, sức khỏe cũng như tốc độ đánh sau mỗi trận chiến. Các chỉ số này có thể thay đổi, vì vậy Kai’Sa sẽ nhận được các chỉ số khác nhau. Và nếu đủ Thách đấu, Kai’Sa sẽ xả tên lửa như 6 thùng.

Các kỹ năng và chỉ số của Kai’Sa

kaisa dtcl mùa 6

Chỉ mục: (Đang cập nhật)

Khả năng: Kaisa lao ra khỏi kẻ địch, phóng 14/18/40 tên lửa, mỗi quả gây 50/75/150 sát thương phép. Với mỗi đòn tấn công, Kai’Sa nhận được một tên lửa.

See also  Nút Flash nhanh BIOS trên bo mạch chủ là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Trang phục Kai’Sa DTCL mùa 6, Kaisa DTCL tiêu chuẩn mùa 6

kaisa dtcl mùa 6

Bạn nên chọn Găng tay huấn luyện> Cung gỗ> Kiếm BF> Gậy ngoại cỡ cho Kai’Sa. Trong trường hợp bạn đi theo Kẻ thách thức, bạn có thể tập trung sát thương cho Kai’Sa và bỏ Rage Blade. Người giữ vật phẩm cho Kai’Sa có thể là Quinn hoặc Samira.

Đội hình Kai’Sa mùa 6 DTCL

Kai’Sa 6 thử thách

kaisa dtcl mùa 6

Tuy hệ thống bang phái trong Team 6 Challenger không đa dạng nhưng bù lại, các tướng trong Challenger đều có khả năng gây sát thương và hiệu ứng bất lợi rất tốt. Cùng với Kassadin và Mundo sẽ là 2 nhân tố tanker giúp chống chịu tốt hơn trong team. Nếu Mảnh vỡ Hextech có Thử thách, bạn có thể chọn để tăng sức mạnh lên 8 hoặc 6 Thử thách rồi thêm các tướng khác vào đội.

Kai’Sa 4 đấu sĩ

trang phục tiêu chuẩn kaisa dtcl season 6

Đấu sĩ sẽ là tanker hàng đầu trong đội này, liên kết giữa Kai’Sa và các Đấu sĩ khác sẽ là Mundo. Cho’Gath và Catfish tiêu diệt tank trong khi Zac và Warwick sẽ hỗ trợ sát thương ở đầu. Seraphine đứng trong góc làm nhiệm vụ hồi máu và hỗ trợ tốc độ tấn công cho chiến xa và Kai’Sa sẽ làm thay việc của mình.

5 người đột biến

quần áo chuẩn kai'sa dtcl season 6

5 Dị nhân sẽ cung cấp các chỉ số mạnh mẽ cho các Dị nhân trong đội. Trong đội hình này, Cho’Gath và Galio sẽ là hai vị tướng xả đạn vào xe tăng của đội địch. Mundo và Kassadin vẫn là hai vị tướng hỗ trợ chống chịu. Kai’Sa và Malzahar sẽ đứng ở hàng sau và làm nhiệm vụ của mình.

See also  Cách hiển thị tệp ẩn, tệp hệ điều hành được bảo vệ trong Windows 11

Kai’Sa không xuất hiện ở giai đoạn đầu trận, vì vậy bạn cần phải có một đội mạnh và xây dựng chuỗi chiến thắng để có được cô ấy về cuối trận. Những thứ đối với Kai’sa không khó kiếm và không thiếu người có thể giữ chúng cho cô ấy.

Vì vậy, nếu muốn xem Kai’Sa thể hiện trong DTCL mùa 6 này, bạn có thể lựa chọn một trong những đội hình trên để thử nghiệm. Sắp tới sẽ có thêm nhiều đội hình của Kai’sa, ad sẽ cập nhật thêm để các bạn tham khảo.