04/12/2021

Jinx DTCL: Đội, vật phẩm tiêu chuẩn Jinx Tái chế Xạ thủ

Jinx DTCL: Đội, vật phẩm tiêu chuẩn Jinx Tái chế Xạ thủ

Cũng giống như Kai’Sa DTCL mùa 6, Jinx cũng được coi là một trong những tướng gánh DTCL mùa 6 mạnh về cuối game. Cô là một trong 14 vị tướng của ba gia tộc cùng với em trai của mình – Vi.

Nếu hai chị em sát cánh cùng nhau trong DTCL mùa 6, cả hai sẽ kích hoạt lợi thế của mình. Vi tăng phạm vi tấn công và Jinx nhận tốc độ đánh.

Hệ thống gia tộc DTCL mùa 6 của Jinx cũng mang lại cho cô một lợi thế là nếu có đủ đồ và đi cùng Đồ tái chế, cô sẽ có thêm giáp và hoàn thiện các trang bị thành phần. Súng trường sẽ cung cấp cho Jinx khả năng tấn công gấp đôi. Trang phục chuẩn cho Jinx và đội hình phù hợp các bạn có thể xem bên dưới nếu muốn xem cô nàng này mạnh như thế nào trong mùa 6 này.

Jinx DTCL Season 6 Kỹ năng, Chỉ số và Gia tộc

Bộ lạc

jinx mùa 6 dtcl

jinx dtcl mua 6

Tái chế sẽ giúp Jinx tăng khả năng phòng thủ, đồng thời những Người tái chế khác trong đội cũng gây ảnh hưởng bất lợi cho cả đội. Có thêm Vi đứng cùng Trundle sẽ hỗ trợ tốc độ đánh của Jinx và buff cho Chị gái. Jinx sẽ bắn nhiều hơn nếu có đủ Striker trong đội và cast nhanh hơn.

Kỹ năng và số liệu thống kê

jinx

Số liệu thống kê cá nhân (đang cập nhật)

Kỹ năng

See also  Chơi trò chơi di động trên web với Bluestacks X

Jinx cưỡi tên lửa lên trời, hạ cánh xuống giữa võ đài sau một thời gian ngắn. Kẻ địch bên ngoài phạm vi nhận 600/900/7777 sát thương phép, trong khi kẻ địch bên trong vụ nổ nhận 50% sát thương. Đồng minh và kẻ địch bên trong vùng ảnh hưởng của tên lửa ngoại trừ Jinx sẽ bị đốt cháy với 2 / 2.5 / 3% sát thương.

Trang bị cho Jinx DTCL mùa 6, Jinx DTCL tiêu chuẩn mùa 6

Jinx cần rất nhiều Cung gỗ> Kiếm BF> Gậy ngoại cỡ và Găng tay luyện tập. Nước mắt có thể lấy được dễ dàng vì ít người bỏ ra. Các vật phẩm của Jinx có thể được trao cho bất kỳ vị tướng Cung thủ nào nắm giữ, trong khi Tái chế có thể giao cho Ezreal trợ giúp.

jinx dtcl.  xếp hàng

Jinx mùa 6 đội hình DTCL

Jinx 6 tái chế

đội hình dtcl mùa 6

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản, nếu có đủ Recycle trong đội. Bạn sẽ có tất cả các yếu tố như phòng thủ, phục hồi, kiểm soát, phòng thủ. Đặc biệt vật phẩm Tái chế có thể không cần lắp ráp thành vật phẩm hoàn chỉnh vì nếu tập hợp đủ 6 buff thì vật phẩm thành phần dành cho Người tái chế sẽ biến thành vật phẩm hoàn chỉnh. Trừ khi bạn chủ động ghép những trang bị cần thiết cho tướng của mình.

Jayce sẽ là nhân vật hỗ trợ bên cạnh Jinx trong giai đoạn cuối game. Đưa Jayce về chung đội với Vi sẽ giúp cả đội có nhiều quyền kiểm soát hơn. Janna sẽ đứng để hồi máu, Blitz có thể kéo trận đấu để những vị tướng ưu tiên hơn.

See also  Cách ẩn hoặc sắp xếp lại màn hình chứa các biểu tượng ứng dụng trên iPad

Hội tụ Jinx

đội hình jinx dtcl mùa 6

Tương tự như Jinx 6 Tái Chế ở trên, nhưng đội hình này sẽ có một chút thay đổi khi Urgot sẽ là tướng phụ bên cạnh Jinx và bổ sung thêm nhiều súng. Đồng thời Ngoại binh cũng giúp đội có thêm vàng.

Jinx 5 lính nước ngoài

đội hình dtcl mùa 6

Cảm giác nổ hũ sẽ trở lại với game thủ khi lựa chọn Ngoại Binh. Người trấn giữ cho Jinx của đội này sẽ là Gangplank, đây được coi là một carry hiệu quả ở giai đoạn giữa game. Cùng với những thành viên khác như Miss Fortune sẽ hỗ trợ thêm sát thương và phòng thủ như Illaoi, Trundle, Vi… Khi đã có chuỗi thắng và tiết kiệm được kha khá tiền thì có thể lên cấp và tìm Jinx nhanh chóng. .

Dù đôi lúc hơi “bóp team” nhưng Jinx vẫn là sự lựa chọn không thể bỏ qua về late game khi người chơi đi theo Xạ Thủ hay Tái Chế. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Jinx một cách đơn giản như một tướng sát thương 5 vàng mạnh về late game nếu bạn có nhiều tiền và có thể nhận sao, một món đồ tiêu chuẩn cho Jinx.