29/05/2023

Jayce DTCL: Đội hình Jayce Biến đổi mùa 6, Vật phẩm tiêu chuẩn

Jayce DTCL: Đội hình Jayce Biến đổi mùa 6, Vật phẩm tiêu chuẩn

Jayce là một tướng khá đặc biệt trong hàng loạt những điều đặc biệt trong DTCL mùa 6 này. Anh ta có thể biến thành một tướng đánh xa hoặc cận chiến chỉ bằng cách đặt Jayce ở hàng trước hoặc hàng sau.

Jayce có 3 clan nhưng anh ấy có riêng của mình, dù vậy Jayce vẫn có thể kết hợp với một số đội hình mạnh. Và là một tướng 5 vàng, bạn sẽ phải có một đội hình mạnh trước khi gặp Jayce. Phương án để bạn có một Jayce mạnh mẽ dưới đây, hãy tham khảo nhé.

Chỉ số, gia tộc và kỹ năng của Jayce

Bộ lạc

jayce mùa 6 dtcl

jayce mùa 6 dtcl

jayce mùa 6 dtcl

Phả hệ của Jayce là hỗ trợ nhiều, Cảnh Bình trói các tướng đỡ đòn và Nhà phát minh DTCL triệu hồi thần thú cơ giới để hỗ trợ phòng thủ. Mặc dù vậy, Jayce với những kỹ năng của mình vẫn gây sát thương mạnh mẽ một cách linh hoạt trong đội hình.

Tất nhiên, với lối đánh linh hoạt của mình, tùy vào tình huống trong đội mà bạn có thể đưa Jayce vào đúng vị trí của mình hoặc không. Jayce có thể ở hàng trước nếu bạn thấy đội không có đủ xe tăng, ngược lại bạn có thể xếp Jayce ở hàng sau nếu.

Kỹ năng và số liệu thống kê

dtcl mùa 6

Giá: 5 vàng Máu: 1000/1800/3240 Năng lượng: 60 Giáp: 40 Kháng phép: 40DPS: 68/122/219 Sát thương: 90/162/292 Tốc độ đánh: 0,75 Tỉ lệ chí mạng: 25% Phạm vi: 1

See also  Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone

Kỹ năng:

Dạng Cận Chiến – Trừng Phạt Tia Chớp: Jayce tự sạc lại, trở nên không thể ngăn cản và nhận được một lá chắn 400/600/3000 trong 3 giây. Sau đó Jayce tấn công hai lần, lao vào kẻ địch phía trước gây 225% / 275% / 1000% sát thương vật lý trước khi lao lên trời và lao về phía mục tiêu. Kẻ địch trong 2 ô chịu sát thương như nhau, giáp và kháng phép giảm 50% / 50% / 70% trong 5 giây. Nội tại: Jayce nhận thêm 50 giáp và kháng phép Phạm vi dài – Cổng gia tốc: Jayce triệu hồi một cổng tốc độ, cho đồng đội thêm 25% / 50% / 1000% tốc độ đánh. Sau đó, anh ta bắn thêm 3 quả cầu điện vào đòn tấn công tiếp theo với 170% / 180% / 500% ATK xung quanh mục tiêu, quả cầu thứ 3 được tăng phạm vi. Nội tại: Tầm hoạt động của Jayce tăng thêm 4 ô và nhận thêm 25/50/1000 AD.

Lên đồ Jayce DTCL mùa 6, Jayce DTCL chuẩn mùa 6

Dù ở tầm đánh hay cận chiến, Jayce đều gây sát thương vật lý, vì vậy những vật phẩm như Cung gỗ> Kiếm BF> Găng tay luyện tập> Áo choàng bạc> Gậy ngoại cỡ là lựa chọn tốt nhất. Đồ của Jayce có thể giao cho Caitlyn giúp.

jayce dtcl mùa 6

Đội hình Jayce DTCL mùa 6, đội hình DTCL mùa 6

Jayce 7 nhà phát minh

jayce dtcl

Trong hình chỉ có 6 con nhưng nếu bạn Nâng cấp Hextech lên 7 NPM thì bạn sẽ có một con rồng cơ để cấu máu. Kháng cự trong đội thấp nên rồng được coi là tank chính. Đồng thời, bạn cũng có thể đổi vị trí của Jayce lên top nếu anh ta đã đạt 2 sao.

See also  Cách tải nhạc Spotify xuống Apple Watch

Jayce 4 Vệ binh

jayce dtcl

Với đội hình bên dưới, chỉ có Bọ máy xuất hiện để hỗ trợ phòng thủ. Tuy nhiên, với 4 Vệ binh, bạn có thể khóa chặt chủ lực của đối phương trong 5 giây đầu hiệp. Đó là thời gian không nhiều, nhưng nó cũng giúp xe tăng của bạn có thêm thời gian để hỗ trợ Fiora và Jayce làm việc của họ.

Jayce là một tướng gây sát thương tốt và đa năng trong DTCL mùa 6. Tuy bản chất bang phái không gây sát thương nhưng nếu bạn mang đúng vật phẩm trong người. Jayce vẫn là một trụ cột đáng tin cậy về cuối trận.