16/08/2022

Hướng dẫn Ziggs Season 6 DTCL, Ziggs Recycle

Hướng dẫn Ziggs Season 6 DTCL, Ziggs Recycle

Ziggs qua các mùa DTCL chưa bao giờ là tướng có giá cao, từ mùa 3 đến DTCL mùa 6 hiện tại Ziggs luôn chỉ có 1 vàng. Nhưng ở mùa 6, anh đã là 1 HCV đầu tiên của ĐTCL với 3 clan.

Xuyên suốt mùa 1 đến nay, chưa có một tướng vàng nào sở hữu đủ 3 tộc. Vì vậy, dù Ziggs được 1 vàng nhưng khả năng trở thành carry đầu game là khá cao. Anh ấy là một Yordle, vì vậy khá nhanh để đạt được 3 sao trong mùa 6 này.

Và Ziggs DTCL season 6 có thể kết hợp với nhiều clan nên anh ta có thể là mảnh ghép để bù vào mốc buff còn thiếu mặc dù bạn có thể kích hoạt buff clan từ Tech Core. Nếu bạn còn nghi ngờ về khả năng trở thành carry của Ziggs thì hãy xem qua nội dung dưới đây.

Số liệu thống kê, kỹ năng và chủng tộc DTCL mùa 6

Bộ lạc

ziggs mùa 6 dtcl

ziggs mùa 6 dtcl

ziggs mùa 6 dtcl

Pháp sư cho Ziggs nhiều AP hơn, Yordle giúp anh ta nhanh chóng lên ngôi sao, và Recycle có khiên và buff để hoàn thành thành phần. Về cơ bản, Ziggs hoàn toàn có mặt trong 3 đội hình này, phổ biến nhất là Yordle DTCL mùa 6.

ziggs mùa 6 dtcl

Vì hiện tại đội hình Yordle đang bị rất nhiều người spam khi gọi Veigar. Một trong những nhà vô địch “mát mẻ” nhất và không thể mua trực tiếp từ cửa hàng. Trong đội hình DTCL Mage mùa 6, Ziggs có thể chọn mang 1 vàng cho đến khi Lux xuất hiện mặc dù Malzahar DTCL mùa 6 cũng là một pháp sư gây sát thương tốt ở giai đoạn giữa game.

Số liệu thống kê và kỹ năng

Giá: 1 vàng Máu: 500/900/1620 Năng lượng: 60 Giáp: 15 Kháng phép: 15DPS: 29/53/95 Sát thương: 45/81/146 Tốc độ đánh: 0,65 Tỷ lệ Crit: 25% Phạm vi đánh: 4 ô

See also  Sửa lỗi tự động tăng / giảm âm lượng trong Windows 10

Kỹ năng:

Ziggs ném bom vào mục tiêu của mình. Sau một khoảng thời gian trễ vừa phải, quả bom chạm đất gây 250/350/475 sát thương phép cho kẻ địch ở tâm chấn và một nửa cho kẻ địch xung quanh.

Crafting Ziggs DTCL Season 6, Crafting Ziggs Season 6 DTCL

Bạn sẽ cần Gậy quá khổ> Găng tay huấn luyện> Nước mắt> Kiếm BF để phù hợp với Ziggs. Anh ta có thể giữ các vật phẩm cho Veigar và Lux nếu bạn chọn chúng sau này trong trò chơi.

ziggs mùa 6 dtcl

Teamfight Tactics Ziggs Season 6

Candyland – 6 Yordle

ziggs mùa 6 dtcl

Những ai đã từng tham gia DTCL mùa 3 chắc chắn sẽ biết đến đội hình này. Đội hình này từng khá nổi tiếng vì có cái tên rất lạ. Poppy sẽ là tanker chính và Ziggs sẽ là Yordle đứng sau gây sát thương. Bạn cũng có thể ghép Tristana để gây sát thương bên cạnh Ziggs cho đến khi cô ấy nhìn thấy Veigar.

6 phù thủy

ziggs mùa 6 dtcl

6 Mage, chỉ có Vex và Ziggs là có mặt ở đây, bạn có thể thêm Lulu để nhận được Wizard buff. Đồng hành cùng Taric để hỗ trợ hồi máu cho Vex tanker, sát thương chính trong đội sẽ thuộc về Lux và Ziggs sẽ giữ đồ cho cô.

6 Tái chế

ziggs mùa 6 dtcl

Mặc dù Tái Chế không phát huy được các buff hỗ trợ sát thương như Pháp Sư nhưng sẽ đầy đủ các vai trò hơn trong tổ đội. Hồi máu từ Janna, chống chịu từ Trundle và Vi, sát thương từ Jinx và Ziggs và Ezreal, và khống chế từ Blitzcrank. Chưa kể đến những hiệu ứng bất lợi từ các tướng được Tái Chế. Ngoài ra, bạn có thể thêm tướng 5 vàng vào cuối trận như Jayce để tăng thêm khả năng kiểm soát.

See also  Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

Về cơ bản, Ziggs vẫn thống nhất trong đội Yordle, nhưng với ba gia tộc của anh ta. Bạn có thể chuyển sang một đội khác nếu mọi thứ không theo ý muốn của bạn. Sắp tới, có lẽ Ziggs sẽ xuất hiện trong các biệt đội hyperroll khác thay vì chỉ Yordle.

Chỉ số, kỹ năng và cuộc đua Ziggs DTCL mùa 5

do ziggs dtcl

do ziggs dtcl

Ziggs có lẽ chỉ cần một hàng thủ chắc chắn để câu giờ cho anh ta ném bom và châm điện cho team địch. Nếu có đủ đồ, thêm Pháp sư và đủ mốc Quỷ thì Ziggs sẽ là một nguồn sát thương đáng gờm.

Trang phục Ziggs Arena of Truth mùa 5

Thức ăn bình thường

Ziggs có vẻ cần nhiều Trượng Quá nên đây sẽ là món được ưu tiên, sau đó là Cung Gỗ và Nước Mắt, rồi đến Kiếm BF + Giáp Lưới.

len mua bởi ziggs dtcl 5

Mặt hàng tối

Hiện tại Ziggs chỉ cần Gươm Bóng Tối thêm Bùa Xanh, nếu bạn thấy Lưỡi Kiếm thường không cần thiết như hình bên dưới thì có thể thêm Gươm Súng Hextech để hồi lại lượng máu đã mất của Dao Điện Bóng Tối.

Dark Blue Charm là vật phẩm giúp Ziggs sử dụng phép thuật nhanh hơn, với Infinity Sword và Gem Gloves là những lá bài tiêu chuẩn.

len mua bởi ziggs dtcl 5

Đội hình Ziggs DTCL mùa 5

3 con quỷ

ziggsdtcl

Tốc độ tấn công cộng thêm từ 3 con Quỷ tuy không đáng bao nhiêu nhưng bạn có thể kết hợp tổ đội với nhiều clan khác như đội hình trên. Bao gồm Rồng, Ác thần, Pháp sư, Đấu sĩ, Người tái sinh, Pháp sư. Tất cả các yếu tố như phục hồi, kháng cự, hỗ trợ.

See also  Tải GOM Mix: Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, dễ sử dụng

ziggsdtcl

Hoặc thiên về chống chịu bạn có thể sử dụng đội hình 4 Hiệp sĩ ở trên. Có thể đặt xe tăng ngay trên đường tấn công để bảo vệ tốt hơn cho Teemo, Ziggs, Squid Fish và Syndra gây sát thương.

5 con quỷ

Ở 5 Quỷ, tốc độ đánh của Quỷ sẽ tăng lên khá nhiều nên bạn chỉ cần lên đồ dame cho Ziggs và Teemo. Điều cần thiết nhất là những vị tướng Quỷ rẻ phải đạt 3 sao trước khi về cuối trận.

Đội hình dưới đây sẽ hoàn thành dễ dàng khi bước sang giai đoạn 5 vì không có 5 tướng vàng. Ngoài đồ cho Ziggs và Teemo, bạn nên ưu tiên đồ cho Hecarim vì đây là tướng chống chịu nóng trong meta DTCL 11.10.

ziggsdtcl

Hoặc bạn muốn biến tướng địch thành “người nhà” thì có thể chọn Viego theo đội hình bên dưới. Anh ta sẽ có được một chiếc khiên và bạn có thể đưa cho anh ta Áo choàng của Dark Alchemy. Ziggs và Teemo sẽ thả bom ở hàng sau.

ziggsdtcl

7 con quỷ

Đây là một đội hình không phải lúc nào cũng hoàn hảo, bạn cần có Xẻng Vàng Hắc Ám hoặc Cung Gỗ Hắc Ám + Xẻng Vàng để in Dấu Ấn Của Quỷ. Và đơn giản nhất là bạn nên ném cho tướng cần tốc độ đánh như Sát Thủ hoặc Cung Thủ để gây sát thương bên cạnh Ziggs.

ziggsdtcl

Hoặc Heimerdinger cũng có thể giữ Dấu Ấn Quỷ khi đây là tướng rất dễ kết hợp với các tướng Quỷ và cũng là tướng gây sát thương cực tốt về late game.

ziggsdtcl

Nhìn chung, Ziggs sẽ cần một đội hỗ trợ hoặc sát thương, hoặc chống chịu tùy theo các mốc buff mà bạn chọn cho đội Quỷ.

Xem thêm: