04/12/2021

Hướng dẫn về DTCL Đội nhà phát minh mùa 6

Hướng dẫn về DTCL Đội nhà phát minh mùa 6

The Inventor of DTCL season 6 có phần giống với Crazy Cult của DTCL season 4 khi đủ tướng sẽ triệu hồi các nhân vật hỗ trợ. Trong mùa 4, Crazy Cult triệu hồi Galio với sức mạnh tăng dần theo các mốc buff.

Nhà Sáng chế cũng vậy, nhưng thay vì chỉ triệu hồi Galio, các Nhà phát minh gọi ra những con thú với sức mạnh và chỉ số khác nhau.

Có thể bài này chỉ được nhiều người dùng để cấu rỉa máu và để các thành viên chủ lực gây sát thương. Và hầu hết các tướng của Phát Minh đều thiên về hỗ trợ hơn là tấn công ngoại trừ Jayce, nhưng anh ta tốn 5 vàng và xuất hiện hơi muộn.

Vì vậy bạn cần kết hợp các tướng khác trong đội để có tướng chủ lực trước khi Jayce xuất hiện. Nếu bạn muốn có một biệt đội Nhà sáng chế, hãy tham khảo nội dung bên dưới.

Generals Inventor season 6 DTCL

người phát minh ra dtcl

Ezreal (Tái chế – Nhà phát minh) – 1 vàngSinged (Hóa chất – Nhà phát minh) – 1 vàngZilean (Máy móc – Nhà phát minh) – 2 vàng Heimerdinger (Yordle – Học giả – Nhà phát minh) – 3 vàngSeraphine (Thần tượng – Nhà phát minh) – 4 vàngJayce (Người bảo vệ – Nhà phát minh – Biến hình ) – 5 vàng

Hầu hết các tướng Phát Minh đều hỗ trợ khống chế hoặc hồi phục cho đồng đội. Rất ít tướng gây sát thương tốt, vì vậy bạn cần nhiều tướng hơn để liên kết với Nhà phát minh.

See also  Kiểm tra iCloud ẩn, cách kiểm tra iPhone có bị khóa iCloud hay không?

Nguồn chống chịu trong đội cũng không thiếu, nếu chỉ dựa vào Singed thì một mình anh ta không thể chống đỡ nổi. Nếu bạn có thể triệu hồi Gấu, bạn có thể phần nào giữ được đội hình xe tăng của đối phương.

Nhìn chung, các vị tướng Nhà Sáng Chế sẽ phải kết hợp các nguồn sát thương và khả năng chống chịu để có mạch thắng trong game. Và nếu bạn may mắn nhờ Tech Core đánh trúng cả 7 Nhà phát minh, bạn sẽ có một con rồng.

Xây dựng đội DTCL Inventor mùa 6

Đầu trò chơi

đội hình nhà phát minh dtcl mùa 6

Bắt đầu với 3 Nhà phát minh và Camille để tăng thêm tốc độ đánh cho Camille và Zilean. Ngoài ra, việc có lỗi Máy cũng khá tốt ở đầu trò chơi.

Giữa trò chơi

đội hình nhà phát minh dtcl mùa 6

Kết hợp nhiều xe tăng hơn và gây sát thương vào giữa trò chơi, bạn không nên chỉ lấy các Nhà phát minh, hãy cố gắng duy trì chuỗi chiến thắng của mình bằng cách kết hợp thêm các vị trí còn thiếu và nhận thêm các buff gia tộc.

Tàn cuộc

7 nhà phát minh

đội hình nhà phát minh dtcl mùa 6

Nếu bạn được hỗ trợ bởi Tech Core hoặc được tặng Dấu ấn Bộ lạc của Nhà phát minh, hãy đi theo đội hình này để kích hoạt 7 Nhà phát minh. Đồ của Jayce có thể được đưa cho Ezreal cầm. Tốc độ tấn công từ Máy móc, tăng sát thương từ Thần tượng, kháng phép và hồi máu từ Pháp sư, và khả năng hồi năng lượng từ Học giả sẽ là những thứ cần thiết để hỗ trợ bản thân cho Jayce và các tướng trong trò chơi.

See also  Kiểm tra chính tả không hoạt động trong Word? Đây là cách sửa chữa nó!

5 nhà phát minh

đội hình nhà phát minh dtcl mùa 6

Bên cạnh Jayce, Fiora là một tướng gây sát thương hiệu quả về cuối trận. Thêm cô ấy vào sẽ giúp hỗ trợ sát thương và khống chế. Thần tượng buff cho Jayce hoặc Fiora để gây sát thương tốt hơn trong đội.

nhà phát minh dtcl mùa 6dtcl.  đội hình các nhà phát minh mùa 6

Nếu chuyển sang đội 4 Máy, Jhin sẽ là tướng chủ lực. Tuy lực chống chịu ở đây không nhiều nhưng với tốc độ đánh nhận được từ Cỗ Máy, Jhin và Orianna cũng gây khó khăn rất lớn cho team địch.

Các nhà phát minh đang hỗ trợ, vì vậy bạn nên chuẩn bị một trong các nguồn điện khác liên quan đến Nhà phát minh và chăm sóc chúng. Điều quan trọng là bạn chỉ tập hợp nhiều Nhà phát minh khi thấy đội có đủ sát thương và tanker.