04/12/2021

Fiora DTCL: Đội hình, Fiora Guards Challenger đồ

Fiora DTCL: Đội hình, Fiora Guards Challenger đồ

Fiora xuất hiện lần đầu trong ĐTCL mùa 6 với giá 4 vàng, trước đó ở mùa 1, mùa 3 và mùa 4, cô nàng luôn chỉ “ẵm” 1 vàng. Giờ cô ấy có giá ngang ngửa với carry Jhin DTCL 4 vàng mùa 6 hay Lux DTCL mùa 6 …

Mức giá này cho thấy vai trò của Fiora trong danh sách quán quân DTCL mùa 6 đã thay đổi. Với Vệ Binh Thách Đấu của Clan, cô sẽ xuất hiện nhiều hơn và được chăm sóc kỹ lưỡng hơn trong mùa 6 này.

Đường đua DTCL mùa 6 của cô sẽ là Cảnh Bình, giúp loại bỏ những tướng địch nguy hiểm, và Kẻ Thách Đấu sẽ cho cô tốc độ đánh không đổi. Để Fiora phát huy tốt sức mạnh của mình, bạn cần phải làm gì? một số gợi ý bên dưới.

Thống kê, Gia tộc và Kỹ năng của Fiora DTCL Season 6

fiora mùa 6 dtcl

fiora mùa 6 dtcl

Hầu hết các đội Challenger đều có sức khỏe khá yếu, vì vậy cần kết hợp thêm khả năng chống chịu trong mọi giai đoạn của trận đấu cho đến khi sát thương của Challenger đã cứng lại. Tuy nhiên, có thể kết hợp với Cảnh Bình để khóa tanker của team địch hoặc gánh và gây sát thương nhanh đầu trận.

Tuy chỉ khóa trong vài giây nhưng đây cũng là yếu tố quyết định ai thắng ai thua trong trận đấu nếu Fiora và những Kẻ Thách Đấu khác có đủ đồ và đủ sao.

Kỹ năng

fiora mùa 6 dtcl

Số liệu thống kê về nhân vật (Đang cập nhật)

See also  Cuộc họp Webex -Tải xuống Cuộc họp Webex

Fiora trở nên bất khả xâm phạm và tấn công đồng thời 4 điểm yếu của kẻ địch, mỗi điểm gây 200% sát thương vật lý + 75/125/400 sát thương thực. Fiora tự hồi 15% sát thương gây ra. Nếu mục tiêu chết, Fiora chuyển mục tiêu sang kẻ địch gần nhất.

Lên đồ Fiora DTCL mùa 6, DTCL Fiora mùa 6 chuẩn

Các kỹ năng của Fiora rất phù hợp với Cung gỗ> Kiếm BF> Găng tay huấn luyện và Áo choàng bạc. Nếu không chơi Challenger, bạn có thể kẹp Rage Knife cho cô ấy để có thêm tốc độ đánh. Pháo Liên Thành cũng là vật phẩm giúp Fiora không cần áp sát tướng địch mà có thể hăng hái chém đối thủ. Quinn hoặc Samira là 2 cái tên có thể chứa đồ cho Fiora.

fiora mùa 6 dtcl

Đội hình Fiora DTCL Season 6

Fiora 6 thử thách

fiora mùa 6 dtcl

Số lượng 6 Kẻ thách thức có thể tăng lên 8 nếu bạn có Mảnh Hextech 2 Kẻ thách thức. Không có nhiều clan ngoài Challenger trong đội này, vì vậy bạn cần kết hợp mọi cách để cân bằng giữa tấn công và phòng thủ từ đầu game cho đến khi tìm thấy Fiora và có đủ 6 Challengers.

Nếu bạn đã có Linh hồn Thách đấu, bạn có thể ném nó cho tướng khác để tăng tốc độ tấn công và thêm tướng phòng thủ hoặc gây sát thương tùy theo nhu cầu của bạn.

4 Vệ binh x 4 Người thách thức

fiora mùa 6 dtcl

Loại bỏ được carry của đối phương trong khoảng thời gian đầu cũng là lúc người chơi dễ dàng lật kèo. Jayce sẽ là carry phụ bên cạnh Fiora cùng với Mundo tanker chính, cả 3 nếu muốn phát huy hiệu quả thì phải có những trang bị phù hợp.

See also  5 bước cực kỳ quan trọng cần làm ngay khi bị nhiễm ransomware

Fiora x Jinx

fiora mùa 6 dtcl

Đội này sẽ yêu cầu người chơi tiết kiệm thật nhiều, sau đó lên 8 thật nhanh và tìm Fiora và Jinx. Vai trò của các vị tướng trong đội này là quá rõ ràng. Riêng Seraphine sẽ túc trực để hỗ trợ toàn đội.

Nếu bạn chỉ tập trung vào việc tìm kiếm các nhà vô địch Challenger ở đầu game, bạn sẽ dễ dàng thua cuộc vì lượng máu của họ rất thấp. Bạn cần kết hợp tất cả các tướng để có thể đi gặp Fiora về cuối trận. Và sau đó có thể kết hợp nhiều hướng với tướng 4 hoặc 5 tiền để tăng sát thương hoặc khả năng phòng thủ trong tổ đội.