25/06/2022

Dr Mundo DTCL: Vật phẩm Mundo mùa 6, đội hình Mundo Chemistry

Dr Mundo DTCL: Vật phẩm Mundo mùa 6, đội hình Mundo Chemistry

Dr Mundo đã trở lại DTCL mùa 6 kể từ khi xuất hiện trong mùa 2 với tên gọi Mad Chien – Poison. Ở mùa 6, anh ta có 3 tộc và với giá 4 vàng, các tộc của Mundo đều là những tộc hot như DTCL Dị nhân, DTCL Hóa, DTCL Đấu sĩ …

Trong số đó có rất nhiều carry mạnh như Urgot DTCL mùa 6, Kai’Sa mùa 6 và đặc biệt là Tahm Kench mùa 6 DTCL. Mối quan hệ của họ với Mundo rất mạnh vì anh ta dường như được chọn làm cỗ xe tăng chính cho các đội này.

Cũng đúng là các kỹ năng của Mundo cho phép anh ta tự hồi phục, và anh ta cũng có thể gây sát thương phép mặc dù không mạnh bằng các loại chủ lực khác. Vậy Mundo và đội hình của hắn như thế nào, mời các bạn cùng xem qua nội dung dưới đây.

Dr Mundo DTCL Tribe, Stats and Skills Season 6

Bộ lạc

mundo dtcl mùa 6

mundo dtcl mùa 6

mundo dtcl mùa 6

Đấu sĩ buff thêm máu, Hóa học giúp Mundo giảm sát thương và hồi nhiều máu hơn. Và Mutant sẽ đưa ra các chỉ số ngẫu nhiên nhưng về cơ bản sẽ thiên về sát thương hơn là phòng thủ.

Bạn có thể kết hợp các Đấu sĩ khác trong đội Hóa học và Đột biến để có thêm máu cho Mundo. Đồng thời tìm Giáp Máu và các vật phẩm khác cho hắn để tăng khả năng chống chịu cho Mundo.

Kỹ năng và số liệu thống kê

mundo dtcl

Giá: 4 vàng Máu: 1000/1800/3240 Năng lượng: Ban đầu 150 Năng lượng: 75 Giáp: 50 Kháng phép: 50DPS: 48/86 / 156 Sát thương: 80/144 / 259 Tốc độ đánh: 0,6 Tỉ lệ Crit: 25% Tốc độ đánh: 1

See also  Những điều cần biết khi mua máy in di động

Kỹ năng:

Mundo tự buff cho bản thân trong 6 giây và được nạp đầy năng lượng, hắn tự hồi 20% máu tối đa. Khi còn năng lượng, Mundo hồi 65% / 75/200% máu tối đa trong thời gian này và gây 30/50/100 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh sau mỗi nửa giây. Cuối cùng, Mundo gây sát thương phép bằng 20% ​​/ 25% / 30% lượng máu hiện tại lên những kẻ địch xung quanh trong vòng 2 ô.

Trang bị cho Mundo DTCL mùa 6, trang bị cho Mundo DTCL mùa 6

Hầu hết các vật phẩm dành cho Mundo sẽ mang tính chất phòng thủ, vì vậy bạn cần có Giáp lưới> Áo choàng bạc> Thắt lưng khổng lồ và có thể là Súng lục Hextech để hồi thêm máu. Hoặc bạn cũng có thể tăng sát thương cho hắn bằng các vật phẩm như Mũ phù thủy, Trái tim băng giá, Quyền trượng thiên thần, Găng tay đá quý.

mundo mùa 6 dtcl

Đội hình Mundo DTCL mùa 6, cách xây dựng Mundo DTCL mùa 6

Kỹ thuật hóa học

mundo dtcl mua 6

Urgot DTCL mùa 6 chắc chắn sẽ là carry trong cuộc đua Hóa học cùng với Jinx mùa 6 và Viktor the Mage sẽ là tướng sát thương tiếp theo. Xe tăng chủ lực Mundo với Zac ở phía sau để hỗ trợ tăng. Orianna bên trái hỗ trợ kiểm soát đám đông với Lissandra.

Đấu sĩ

mundo dtcl mua 6

6 Đấu sĩ, lượng máu của các Đấu sĩ sẽ đủ lớn để Urgot phía sau gây sát thương. Tahm Kench Catfish có thể được sử dụng để gây sát thương và tạo ra vàng và vật phẩm cho các Đấu sĩ khác, mặc dù anh ta xuất hiện hơi muộn.

See also  Microsoft tiếp tục đại tu Skype, muốn đứng đầu thế giới về giao diện

Đội hình Bộ lạc đấu sĩ phía trên tuy ít hơn đội Hóa công và các tướng bất lợi cũng không nhiều nhưng bù lại lực lượng chống chịu rất dày. Cho’Gath cùng với Tahm Kench sẽ hỗ trợ thêm sát thương bên cạnh Urgot.

mundo dtcl mua 6

Hoặc bạn có thể thay thế Cho’Gath bằng Gangplank và Illaoi để có thêm Đỡ Đòn và Người Ngoài Hành Tinh. Dòng xe tăng bị giảm. Cho’Gath gây sát thương nhưng Urgot sẽ có cơ hội bắn nhiều hơn.

Đột biến

mundo dtcl mùa 6

Mutant sẽ có chỉ số ngẫu nhiên, nhưng hầu hết sẽ tăng sát thương lên tướng Mutant. Vì vậy, bạn vẫn sẽ cần kết hợp Mundo với các tướng chống chịu khác như Kassadin, Zac, Warwick. Về phần Kai’Sa, Malzahar và Kog’Maw sẽ là nguồn sát thương chính của đội.

Nhìn chung, nếu bạn đã quyết tâm có được Đột biến, Kỹ năng hóa học hay Đấu sĩ thì không thể vắng mặt Mundo. Là tướng 4 vàng với kỹ năng tự hồi phục, hắn ta sẽ là vật chống chịu cần thiết của những đội hình này.